bịp từ thượng tầng kiến trúc xuống đến hạ tầng cơ sở “chuyện dài “thần y Võ Hoàng Yến “

Xôn xao DV Hồng Ánh bóc mẽ clip chữa mù của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên: ‘Bệnh nhân là diễn viên quen’

Xôn xao chuyện DV Hồng Ánh bóc mẽ chuyện chữa mù của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên, chỉ rõ danh tính nghề nghiệp của bệnh nhân trong đoạn clip. 

>> Bà Phương Hằng ăn mặc thiếu trang nghiêm đi lễ, tuyên bố làm phim vạch trần ông Yên: ‘Sẽ đi vào lịch sử’

hình ảnh

Đoạn clip chữa bệnh mù của Võ Hoàng Yên nhận được sự quan tâm từ khán giả 

Lần này không phải là bà Phương Hằng hay ông Dũng ‘lò vôi’ lên tiếng về chuyện chữa bệnh của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên mà là một nghệ sĩ gạo cội được nhiều khán giả yêu mến. Không đưa ra bình luận về mối quan hệ hay câu chuyện bà Phương Hằng đấu tố ông Yên lừa tiền, diễn viên Hồng Ánh chỉ tập trung vào việc nhận xét đoạn clip về việc ông Yên chữa mù cho một nam thanh niên từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội. 

hình ảnh

Xôn xao chuyện DV Hồng Ánh bóc mẽ chuyện chữa mù của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

Theo đó, trên YouTube và Facebook nhiều người đã chia sẻ hình ảnh một dòng bình luận được cho là diễn viên Hồng Ánh với tên là Phạm Thị Hồng Ánh, có dấu tick xanh chính chủ của Facebook và để hình đại diện giống như hình ảnh mà diễn viên Hồng Ánh đang sử dụng từ một bộ phim truyền hình đang hot mà cô tham gia gần đây. Từ những chi tiết trên nhiều ý kiến cho rằng đây là bình luận gần đây của nữ diễn viên. 

hình ảnh

Các nhân vật được cho là diễn viên xuất hiện trong đoạn clip mà Hồng Ánh để lại bình luận

Tài khoản Facebook được cho là của diễn viên Hồng Ánh viết: ‘Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp, thương những người nghèo có bệnh tin vào chuyện chữa bệnh của người đàn ông này thông qua những clip dàn dựng như vậy’.

hình ảnh

‘Thần y’ Võ Hoàng Yên chữa bệnh mù cho bệnh nhân trong đoạn clip

Câu chuyện càng gây cấn hơn khi diễn viên Hồng Ánh tiết lộ: ‘Bạn nam diễn viên đóng vai mù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này giúp người đàn ông đó gạt người bệnh nghèo, cái đó mới tạo nghiệp’

hình ảnh

Dòng chia sẻ được cho là của diễn viên Hồng Ánh được dân tình chia sẻ 

Nhiều khán giả bất ngờ khi đọc được dòng chia sẻ của Hồng Ánh. Có thể thấy, nhận xét của tài khoản được cho là diễn viên Hồng Ánh không liên quan gì đến lùm xùm của ông Yên và bà Hằng nhưng đây là nhận xét thực tế và thật sự sâu sắc. Qua những đoạn clip trên nhiều người đã trao niềm tin cho ông Võ Hoàng Yên và tin rằng ông này là ‘thần y’ có thể chữa được bệnh tình hiệu nghiệm. 

hình ảnh

Dòng chia sẻ của Hồng Ánh nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng

Có thể Hồng Ánh sẽ có những chia sẻ chính thức về dòng bình luận này khi hình ảnh và nội dung dòng bình luận được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. 

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.