chuyện dài bâng quơ mùa ôn dịch :tư bản Xã Nghĩa(tư bản đỏ) và vua bịp “thần y ” Võ Hoàng Yến

Dũng lò vôi khẳng định bà Hằng là nạn nhân, thương vợ hơn sau lùm xùm ‘rục rịch’ với ‘thần y’

Ông Dũng “lò vôi” có những lời “nhắn gửi” ông Võ Hoàng Yên khi đoạn ghi âm được cho là của bà Phương Hằng khóc lóc mùi mẫn với “thần y” bất ngờ bị tung lên mạng. 

Câu chuyện về mâu thuẫn giữa gia đình ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng lò vôi) – bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vẫn chưa đến hồi kết, ngày càng có tình tiết gay cấn thu hút dư luận quan tâm. Cụ thể, mới đây trên sóng livestream ngày 2/4, ông Dũng đã nhắn lời đến ông Yên về những chiêu trò đang được tung ra. 

Bà Phương Hằng livestream kể đã uống thuốc của ông Yên, ‘thần y’ rủ chiếm tài sản Dũng lò vôi

Ông Dũng cho biết mình lớn hơn ông Yên 15 tuổi nên xưng hô giữa hai người lúc còn hòa thuận là chú – cháu. Theo lời ông Dũng tố, chính ông Yên đã cho bà Hằng uống thuốc và từ đó  tính cách bà thay đổi, nhiều lần không kiểm soát được bản thân:

“Tôi không bao giờ nghĩ vợ tôi bậy cả. Mọi người kể cả người làm, người trong công ty đều biết vợ tôi uống thuốc vô xong thay đổi tính tình bất thường, không làm chủ, kiểm soát được lý trí.

Cuối năm 2019, khi bắt đầu uống là nóng tính, có khi còn gây gổ”ông Dũng chia sẻ trên sóng livestream. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Ông Dũng còn vạch mặt ông Yên là bày ra mưu kế để hai vợ chồng uống thuốc, từ đó không làm chủ lý trí và dễ bè ly gián, chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ. 

“Yên ơi con còn dại lắm, tài sản chú cực khổ làm 40 năm là để dành vô quỹ tự thiện Hằng Hữu, phục vụ bá tánh muôn dân, giúp người nghèo mổ tim, cứu người, làm cầu đường,… Chú đã làm giấy tờ hết, có hội đồng giám sát đàng hoàng. Con tính lấy tài sản chú khó lắm, không ai lấy được đâu”, ông Dũng nhắn gửi đến “thần y”. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Vị đại gia này còn khẳng định vợ mình may mắn thức tỉnh vào tháng 10 năm ngoái. Sau đó, bà Hằng gạt bỏ sĩ diện bản thân, quyết lên tiếng vạch trần câu chuyện bị che khuất bấy lâu nay để không còn ai bị ông Yên lừa gạt chữa bách bệnh. 

“Vợ tôi như một chiến binh nằm trong u mê, lý trí bị chuốc thuốc, là nạn nhân của bọn lừa đảo. Giống như trong chiến tranh, biết bao nhiêu phụ nữ là nạn nhân và cũng bị địch bắt, khống chế. Nếu là đàn ông, tôi dám chắc tất cả đàn ông trên thế giới này cần biết vợ mình chủ động hay đây chỉ là một nạn nhân của kẻ cắp, kẻ lừa đảo, một nạn nhân của tà đạo”.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Đặc biệt, khi đoạn ghi âm được cho là của bà Phương Hằng khóc lóc mùi mẫn với ông Yên được tung lên mạng, thái độ của ông Dũng rất bình tĩnh. Trong trường hợp này, nhiều người chồng có lẽ đã không làm chủ cảm xúc. Tuy nhiên, nước cờ của ông Dũng cũng rất cao tay khi trước truyền thông khẳng định tình cảm dành cho vợ vẫn bền chặt, không để ông Yên đạt được mục đích: 

“Tôi nói lại vợ tôi là nạn nhân. Tôi còn thương vợ gấp nhiều lần trước đây. Dù xảy ra việc gì thì vợ tôi đã làm một việc to lớn là dám hy sinh sĩ diện của mình để giúp người dân Việt Nam, cả những người ở nước ngoài nhận ra sự thật rằng Võ Hoàng Yên không chữa bệnh được cho ai hết”.

Nhiều người khi theo dõi vụ việc đã cho rằng cách hành xử của ông Dũng trong lúc này quả rất khôn khéo và cao tay. Trong số đó có ý kiến từ nhà báo Hà Phan đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, xin được trích lại để mọi người cùng xem:

“Thật lòng tôi phục ông Dũng! Lộ ghi âm cuồn cuộn như vậy mà ông vẫn dùng lời lẽ khôn khéo bênh vực vợ, cho là vợ bị gì đó hay dính bùa ngải mê hoặc của thần y.

Ai bảo ông dại hay lú lẫn gì chứ tôi không nghĩ thế. Giờ mà ầm ĩ ghen tuông ồn ào thì trúng đòn cha Yên ích gì! Làm vậy mới cao tay.

Sức yếu mưu mạnh thì ông dùng sở trường thôi và biết đâu lại đang cho thần y, thần nữ vào cái bẫy nào đó thì sao?

Đừng nhìn bề ngoài mà tưởng vậy, đừng thấy đỏ mà tưởng chín.

Mấy cha đại gia không đơn giản kết thúc vở này dễ vậy đâu…”

hình ảnh

Chẳng những không hề ghen tuông hay nóng giận trước truyền thông, phản ứng của ông Dũng là còn thách thức ông Yên còn clip gi cứ tung, ông sẽ “chấp” hết 

“Chú nói con nghe kế ly gián không được đâu, chú còn thương vợ chú gấp nhiều lần trước khi xảy ra sự việc.

Yên nhớ nếu sau này con còn sống làm người, thì thà đi cuốc ruộng làm thuê chứ nhất là đừng dụ dỗ đàn bà, xấu hổ lắm nghen. Rồi đừng ăn tiền trên sự lừa đảo bệnh nhân, như vậy không chỉ làm nhục gia phong dòng họ mà bản thân mình xã hội nhìn vô. Đồng tiền kiếm ra kinh lắm”.

Câu chuyện gia đình ông Dũng tố ông Yên lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện rồi chữa bệnh không hiệu quả ngày càng đi xa thành mâu thuẫn liên quan đến tình cảm, chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ. Vụ việc sẽ được cập nhật tiếp tục, tuy nhiên nhìn vào câu chuyện hẳn nhiều người theo dõi như đang xem bộ phim với nhiều tình tiết gay cấn, lật tới lật lui khó lường. Sự thật bà Phương Hằng khóc lóc mùi mẫn với ông Yên được giải thích là hậu quả sau khi uống thuốc của “thần y” cũng như bị cắt ghép, dàn dưng. Liệu có còn uẩn khúc gì đằng sau? 

Nhà giàu cũng khóc, câu nói của người xưa rất thấm thía cho đến tận nay. Với khối tài sản kếch sù, quả thật ông Dũng cần cái đầu tỉnh táo mới giữ gìn trước những con mắt thèm khát, lăm le dòm ngó

Webtretho

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.