Chuyện cô giáo Tuất ở Trường Tiểu Học Sài Sơn B Hà Lội:Khi quan bà được hổ trợ của quan ông (kách mệnh vô sản) để trù dập người lương thiện ??-Thái Văn Đường’s phê tê bốc

CHUYỆN CÔ TUẤT? THÌ RA LÀ VẬY!

Thái Văn Đường ‘s phê tê bốc

Sau khi(được cơ cấu ?) trúng cử UVBCH khoá XXIII nhiệm kỳ 2020-2025 và được giữ chức vụ Phó bí thư huyện Quốc Oai, Hà Nội.

May be an image of 2 people and people standing

Tháng 8/2020, huyện Quốc Oai đã kiện toàn và bầu Nguyễn Trường Sơn sinh ngày 26/8/1977, quê quán tại phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm- Thành phố Hà Nội, là Tiến sĩ (?)Quản trị kinh doanh, cử nhân Kinh tế, có trình độ lý luận chính trị cao cấp giữ chức Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2016-2021.

Nguyễn Trường Sơn từng làm Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình văn hóa xã hội thành phố Hà Nội có vợ là Nguyễn Thị Quyên – Hiệu trưởng trường tiểu học Sài Sơn B.

Quốc Oai (Hà Nội): Thanh tra vụ nữ giáo viên Tiểu học Sài Sơn B tố bị nhà trường "trù dập" ảnh 1

Nguyễn Thị Quyên một cái tên khá hót nổi trên mặt báo chí và cộng đồng mạng mấy ngày qua bởi vụ việc trù dập một giáo viên có 30 năm trong nghề, 6 năm liền là giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua. Cô giáo Nguyễn Thị Tuất.

Bộ GD-ĐT lên tiếng vụ nữ giáo viên Tiểu học Sài Sơn B tố bị nhà trường trù dập - Ảnh 3.
Thanh tra vụ nữ giáo viên Tiểu học Sài Sơn B tố bị nhà trường trù dập - Ảnh 1.
Bộ GD-ĐT lên tiếng vụ nữ giáo viên Tiểu học Sài Sơn B tố bị nhà trường trù dập - Ảnh 2.
Bộ GD-ĐT lên tiếng vụ nữ giáo viên Tiểu học Sài Sơn B tố bị nhà trường trù dập - Ảnh 1.

Nói cô Tuất chắc hẳn ai cũng biết năm sinh gắn liền với cái tên, và chắc chắn về tuổi đời cũng như tuổi nghề hơn hẳn “bà Hiệu trưởng nhãi ranh” kia. Nhưng độ mưu mô và xảo quyệt thì cô Tuất không thể đú được với Quyên vợ Quan to nhất huyện.

Chính vì lẽ đó nên cuộc chiến không cân sức của đôi vợ chồng giáo già (cô Tuất, thầy Nhân) với bà Quan huyện kia khó mà có thể thắng cuộc. Nếu chăng Tổng lý họ Chu tên Anh hay Bộ anh Nhạ vào cuộc thì cũng chỉ là “cưỡi ngữa xem hoa” loè cho thiên hạ đỡ chửi.

Xong đâu lại vào đó, hết gió thì sóng sẽ yên. Cô Tuất sẽ lại tiếp tục bị trù dập thậm chí còn tệ hơn hiện nay là điều không nói ai cũng sẽ hiểu.

Quan bà huyện oách là vậy đó.

Cũng tại Thủ đô yêu dấu. Năm xưa ở Đông Anh thành ngoại ô Thủ đô cũng vầy. Vợ của một quan huyện cũng ngồi giữ ghế Hiệu trưởng một trường công. Cái hay của bà Hiệu này còn không biết cả sử dụng computer như thế nào. Học trường Harvard Tó (tại chức Chợ Tó) nhưng vẫn chễm trệ đậu viên chức rồi được bế tót vào ghế Hiệu trưởng, cóc cần kinh qua ban bệ hay Phó có như không.

Đời là vậy.

Tại nơi trường đó, cũng khá nhiều bức xúc của giáo viên, phụ huynh. Nhưng cũng chỉ ngậm ngùi, chẹp miệng bởi cái ghế của quan bà Hiệu trưởng quá to. Chẳng ai dám ho he nửa lời. Đã vậy Đông Anh có truyền thống “đóng cửa bảo nhau” cấm khiếu kiện vượt cấp để giữ đẹp bộ mặt cho ngài Sĩ phu Bắc Hà còn hiên ngang gánh vác giang sơn.Còn chuyện ở Sài Sơn B chắc cũng sẽ vết xe đổ ồn ào truyền thông đó mà thôi. Vài ngày rồi lắng dịu lại mà thôi.Đến đây chắc hẳn Quý anh chị đã hiểu 2 chữ “tại sao” mà chỉ có duy nhất một báo Người Đưa Tin họ đứng về phía cô Tuất là như vậy

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1942239982592432&id=100004193471155

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.