đã không khuyến khích tiến sang thị trường Mỹ và thế giới nại tố “treo đầu dê bán thịt chó “(!!) với tư bản xã nghĩa ??!!:Xe Vinfast

Image result for bản hiệu treo đầu dê bán thịt chó
May be an image of text that says '風 Made P 40-00 CTGO Vinfast in China'
No photo description available.
No photo description available.

Các bộ phận trong xe VinFast của Vượng đều được sản xuất tại tàu khựa “Made in China” rõ ràng như thế này thì đang chạy bị “gãy càng”, “xụm bà chè”… như liên tục xảy ra gần đây cũng dễ hiểu thôi.Hàng đểu, chắp vá mà nổ thì lên tận đỉnh trời. Dân gian lẫn dân ngoan đều phải thừa nhận rằng “đầu Châu Á, má Châu Phi, đít Thổ Nhĩ Kỳ”… thì ngu gì mà xài nhỉ?

Nguyen Thanh Luan’s phe te boc

Từ Đức Minh ‘s phê tê bốc

BẠN TỰ HÀO VÌ ĐIỀU GÌ ?

May be an image of car and text that says 'L र LUX SAE VINFAST Niềm tự hào dân tộc'

– Thụy Sĩ , Canada.v.v họ không có thương hiệu ôtô riêng như Vinfast của Việt Nam. Nhưng họ lại là quốc gia giàu nhất thế giới, hàng năm họ vẫn viện trợ bố thí cho Việt Nam.

-Pháp, Đức, Anh họ cũng không sản xuất smartphone riêng như Bphone của Việt Nam. Nhưng họ cũng là những quốc gia tiên tiến bậc nhất thế giới.

-Cambuchia cũng không tự hào đánh đuổi Thực Dân, Đế Quốc như Việt Nam. Họ kết thúc chiến tranh vào những năm 80. Ấy vậy mà giờ đây kinh tế nước họ đã vượt qua Việt Nam.

– Indonesia, Malaysia họ cũng không dám tự hào vì luôn thua cuộc trong những trận đá bóng giải SeaGame với Việt Nam. Nhưng họ vẫn là những quốc gia tiếp nhận phần lớn lực lượng lao động cơ bắp , gái mại dâm Việt Nam sang “ đánh thuê “ cho họ.

-Lào, Singapore .v.v cũng không dám tự hào vì nước họ ko có “ Người đốt lò vĩ đại chống tham nhũng CtN Nguyễn Phú Trọng” . Vậy mà nước họ nào có tham nhũng đục khoét, kiệt quệ như Việt Nam đâu .

-Hàn Quốc cũng vậy, họ không tự hào như Việt Nam là nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 thế giới. Vậy mà năm 2018, họ lại viện trợ 10.000 tấn gạo cứu đói cho các tỉnh miền Trung ở Việt Nam.

-Mỹ, Úc, New Zealand họ cũng không bao giờ tự hào vì có mỗi hơn 300 năm lịch sử( thua xa Việt Nam 4.000 năm Văn Hiến ). Ấy vậy mà khoa học kỹ thuật, giáo dục họ phát triển đến mức hàng năm có biết bao nhiêu du học sinh Việt Nam “ bám càng “ theo sang ở lỳ .

-Nhật Bản, Đài Loan,Hàn Quốc họ cũng không thể tự hào như Việt Nam. Bởi lẽ họ không có “ Vị lãnh tụ, danh nhân văn hoá thế giới Bác Hồ muôn vàn kính yêu “. Thế mà từ già trẻ gái trai Việt Nam phải qua nước họ làm nô lệ ( xklđ).

– Biết bao nhiêu quốc gia trên thế giới họ cũng không có lực lượng Mũ Nồi Xanh của Liên hợp Quốc như Việt Nam . Họ không gửi quân sang Châu Phi . Vậy mà họ vẫn giữ nguyên được lãnh thổ biển đảo quốc gia của họ .

-Các nước khác họ cũng chẳng có cái “ Tư tưởng của Hồ Chí Minh “ t. Vậy mà tỉ lệ mại dâm , phá thai, Sida, ung thư nước họ ít hơn ở Việt Nam rất nhiều . *

Vậy một lần nữa tôi xin hỏi, các bạn tự hào vì điều gì ? Hay phải chăng các bạn chẳng có gì để tự hào , nên quơ đại một cái gì đó để TỰ HÀO CHO ĐỠ TỦI ? 😩

Từ Đức Minh

Phụ Đính

Việt Nam, trung tâm hòa giải xung đột quốc tế

Ngọc Mai

mainguyen92.ir@gmail.com

Trả lời Thanh Niên trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần 2, các chuyên gia trong nước và quốc tế đều đánh giá cao vai trò của Việt Nam.

Khách sạn Melia, được cho là nơi Chủ tịch Kim Jong-un lưu trú trong thời gian diễn ra hội nghị; Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra tại Trung tâm báo chí quốc tế (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Ngọc Dương - Ngọc Thắng

Khách sạn Melia, được cho là nơi Chủ tịch Kim Jong-un lưu trú trong thời gian diễn ra hội nghị; Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra tại Trung tâm báo chí quốc tế (ảnh nhỏ)

Bóng đá VN đè bẹp Á Châu dưới chân !!??

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.