Thảm cảnh chiến tranh :Tìm con thất lạc từ 1975 tại Đà Nẵng lúc chạy loạn !

KÍnh xin cộng đồng mạng phổ biến và giúp đở

Tìm con thất lạc từ 1975 tại Đà Nẵng

XIN QUÝ VỊ AI NHẬN ĐƯỢC BẢN TIN TÌM CON THẤT LẠC NÀY THÌ VUI LÒNG PHỔ BIẾN CHO ANH EM BẠN BÈ MÌNH ĐỂ NGƯỜI CHA GIÀ MỎI MÒN TRÔNG MONG TIN CON MỔI NGÀY ĐƯỢC TOẠI NGUYỆN NỔI MONG CHỜ… XIN CỨ PHỔ BIẾN…BIẾT ĐÂU MỘT PHÉP LẠ NHIỆM MẦU SẼ ĐẾN VỚI NGƯỜI CHA GIÀ ĐANG BAO NĂM MỎI MÒN NGÓNG TRÔNG…..

Xin Đa Tạ

From: “DANG NGUYEN

“Xin mọi người mở lòng tù tâm chuyển tiếp bản tin nầy cho những người thân của mình may ra tìm được , Tìm con thất lạcPlease share!!Biết đâu có phép nhiệm mầu TÌM CON

Tôi là Nguyễn Pháo – sinh năm 1944.

Vào năm 1975 tôi thất lạc hai đứa con, một trai một gái. Trong suốt bao năm qua tôi vẫn luôn tìm kiếm con nhưng vẫn bặt vô âm tín. Nay tôi một ngày một lớn tuổi sợ không còn cơ hội được gặp con. Tôi đã lên chương trình “ Như chưa hề có cuộc chia ly” cách đây 10 năm để tìm nhưng đến giờ vẫn chưa có một thông tin nào. Tôi tha thiết cầu mong cộng đồng chia sẽ rộng rãi để tôi có thể tìm gặp con lần cuối trước khi tôi rời xa thế giới này.

Vào đêm 28/3/1975 rạng sáng ngày 29/3/1975. Lúc gần 2- 3h đêm năm ấy, trên tay tôi bồng hai con gồm một cháu gái là Nguyễn Thị Bạch Tuyết – 6 tuổi, một cháu trai là Nguyễn Quốc Việt – 4 tuổi

và trên vai cõng một bé gái cùng mẹ già gần 70 tuổi bị teo chân đi lại khó khăn chạy rời khỏi Đà Nẵng.Chạy đến bến cảng Tiên Sa, tôi để mẹ ngồi đợi và tôi dẩn hai con chạy ra xà lan thì gặp hai cô gái trẻ ngồi trên ấy và tôi đã nhờ hai cô trông hộ hai con để tôi quay lại đón mẹ ra. Hai cô gái ấy dặn tôi phải quay trở lại liền. Do trời tối, lọan lạc, pháo kích nên tôi nghe không rõ hai cô ấy nói tiếng miền nào và tầm bao nhiêu tuổi, tôi chỉ nhớ là hai cố ấy còn rất trẻ.

May be an image of one or more people, people standing and outdoors

Tầm 10 phút sau, khi đón được mẹ tôi quay lại xà lan thì tàu đã ra khơi và tôi bị lạc hai con từ đó !Lúc lạc hai con, tôi bận áo quần lính rằn ri. Hai cháu lúc lạc mường tượng bận áo len vàng, viền cổ đà bên ngoài. Bên trong bé gái bận áo đầm hay bộ đồ tím, còn bé trai bận bộ đồ đùi thun vàng.

Nếu có bất cứ tin tức hay tia hy vọng nào, xin mọi người vui lòng liên hệ :

– Minh Phương – 0905.515.079 .

Xin chân thành cảm ta !

nguồn phê tê bóc Vĩnh Điện

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.