Kontumquetoi.com kính chúc quý đồng hương,thân hữu và bạn đọc khắp bốn phương trời Năm Mới Tân Sửu sức khoẻ bình an và đầy đủ trong sự quan phòng của Thượng Đế,sự gia hộ của Trời Phật qua cơn Đại dịch !!

Quản trị viên Kontumquetoi.com

One response to “Kontumquetoi.com kính chúc quý đồng hương,thân hữu và bạn đọc khắp bốn phương trời Năm Mới Tân Sửu sức khoẻ bình an và đầy đủ trong sự quan phòng của Thượng Đế,sự gia hộ của Trời Phật qua cơn Đại dịch !!

  1. Chào Quản trị viên ,trước hết tôi in lỗi vì lời nhắn không liên quan với bài viết ,tôi cần hỏi một thông tin cá nhân,gia đình mà tôi tin rằng Kontumquetoi.com có thể giúp tôi.( trang bị blocked ở Việt Nam nên khó vào. Quản tri viên ( hoặc anh Lê quang Chắc ) có biết gì về Trung tá Trần văn Ái, làm quân trấn trưởngKontum/Pliku thời ông tướng Vĩnh Lộc làm TMT Quân đoàn 2..Ông Ái trước đó làm chỉ huy phó Trung tâm Vạn Kiếp Bà-rịa, lúc đó cũng là ông tướng Vĩnh Lộc làm chỉ huy trưởng..Tôi là người trong gia đình của ông Ái .Mong các anh có thể hồi âm cho tôi qua email “antoanvn@gmail.com”. Rất in lỗi vì khoông thể viết dài hơn trên website của anh. Thân chào .(TranThọ)

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.