nại lói về Bác Trọng -Phạm Minh Vũ

Phạm Minh Vũ

Yesterday at 4:06 PM  ·

Image may contain: 1 person, eyeglasses and closeup

Năm 2016, thanh niên này đã bị Tổ chức Phóng viên Không Biên Giới (RSF) xướng danh trong một danh sách “kẻ thù của tự do truyền thông”. Và nhiều năm liên tiếp dưới quyền cai trị của tay này, VN nằm cuối bảng về Tự do báo chí (175/180).

Người thanh niên đó hồi trẻ lươn lẹo lắm lại có khuôn mặt ngây thơ lắm, trong lúc lứa thanh niên cùng tuổi hy sinh trên chiến trường vào Nam, người ta đã ý thức rất rõ vào Nam là cầm chắc cái chết, Nên chàng thanh niên đó phải đi thôi. Phải đi trốn lính. Bằng cách ngụy tạo hồ sơ, chạy chọt sao đó mà không phải nhập ngũ. Chỉ ở hậu phương hăng say học hành. Xứ mù thằng chột làm vua, cả làng đi lính thì thằng đần ở lại quê nhà nghiễm nhiên được xơi hết chị em trong làng, thanh niên ấy tên là nguyễn phú trọng quê ở Lại Đà mà lại không hề có Tự Trọng, đương nhiên là học hành giỏi giang tấn tới, quan lộ thênh thang hôm nay chỉ mình cụ là đặc biệt thôi.

Từ thanh niên trốn lính, chén gái làng, cậu tham lam lắm, có bản tính tham từ nhỏ nên hôm nay cậu thanh niên này lại uy nghi chễm trệ đăng quang lần thứ 3 liên tiếp trên ngai trị vì 100 triệu dân ở cái tuổi gần đất xa trời, chân đi không vững, tay run run mặc dù Nhân dân người ta ai ai cũng ghét cụ lắm.

Nhiếp chính năm 2011, trong 10 năm qua ngoài việc thanh trừng phe cánh trong đảng để chia chiến lợi phẩm thì thanh niên này không có gì đóng góp cho quê hương đất nước.

Thanh niên này có thể hi sinh Quốc thể để xua quân đi sang tận Béc-lin mà bắt bằng được đảng viên tham nhũng, làm cho tổn hại về bang giao với bên ngoài.

Thanh niên này sẵn sàng xua 3000 quân để đi cướp đất, nổ súng tiêu diệt cả một gia tộc ở Thôn Hoành, với danh nghĩa ‘’bảo vệ đảng’’.

Thanh niên này phớt lờ Dân oan bị mất đất nằm la liệt mà kêu oan ở tận nhà riêng, cũng bởi đảng viên do mình quản lý gây ra mà thanh niên này mặc kệ. Vậy mà tới đâu thanh niên này cũng nói ‘’lấy dân làm gốc’’.

Thanh niên này vi phạm điều lệ đảng, cương lĩnh đảng, sống mà đạp trên cả Hiến pháp bằng câu nói ‘’Hiến pháp là văn kiện quan trọng, chỉ sau cương lĩnh đảng’’, vậy mà ông ta lại bắt Nhân dân phải sống theo pháp luật?

Ai đó đã từng nói rằng: đừng nghe những gì cộng sản nói quả không sai!

Phạm Minh Vũ

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.