Lãnh đạo người ta :Thái Anh Văn của Đài Loan,tuy nhỏ bé nhưng là người đàn bà thép không khuất phục trước đe doạ kiểu “giải phóng Miền Nam “

Thái Anh Văn trước đe doạ của Tàu CS lục địa

Trung Quốc điều 13 phi cơ gồm: 8 oanh tạc cơ H-6K có khả năng hạt nhân, 4 chiến đấu cơ J-16 và một phi cơ săn ngầm Y-8 tiến vào vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) của Đài Loan hôm 23/1/2021 ( hình 1 và 2 ) .

Tổng thống Thái Anh Văn lập tức kích hoạt các lực lượng chiến đấu sẵn sàng bảo về Đài Loan trước hành động khiêu chiến của BK . Bà ấy luôn xem cộng sản BK là mối nguy hàng đầu cho người dân xứ Đài ( hình 3 )

Đài Bắc liền đưa chiến đấu cơ ra giám sát vùng nhận dạng , bay song song với các phi cơ của TQ

( hình 4 ) . Cảnh báo với các ngon từ chuẩn mực nhất …. buộc các phi cơ TQ phải rút lui về căn cứ …. và trên vùng trời của Dài Loan , các phi đội luôn sẵn sàng cao nhất ( hình 5 )

——————

Là một phụ nữ nhưng bà ấy không dặt dẹo về thể lực, không què quặt về tinh thần và không bệnh hoạn tiểu nhược về tư tưởng.

Bà Thái Anh Văn chính là đại diện cho tinh thần sắt thép của người khai Quốc Tưởng Giới Thạch và tinh thần Dân Tộc của người hàng xóm Park Chung-Hee …. nhìn nữ Tổng thống của họ mà thầm ao ước !

Bất giác nhìn lại mình chỉ biết thở dài …!Ví như nó cà tưng lên nó bay dọc biển mình dạo chơi thì sao ta , có cần xin phép không ha ?

Kiểu này phải cực lực phản đối mới được .

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.