Đỗ Ngà(Voi)nại thấu cảm chiện “Ý Đảng nòng dân “

Đỗ Ngà(Voi)

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ “Ý ĐẢNG, LÒNG DÂN”

Image may contain: 1 person

ĐCS giành quyền lãnh đạo đất nước bằng hình thức cướp chính quyền. Để giữ lấy quyền lực vĩnh viễn thì đảng đã loại bỏ quyền quyền lực nhân dân bằng cách cướp lấy quyền ứng cử của họ, đảng loại bỏ quyền tham chính của mọi đảng phái chính trị khác bằng cách cướp mất quyền lập đảng lập hội của họ. Nói chung quá trình giành và giữ quyền lực của ĐCS luôn gắn liền với từ CƯỚP. Muốn có tính chính danh, nhà nước cần phải trả lại những gì họ đã cướp cho nhân dân.

Như vậy nhà nước của dân thì mới chính danh. Và thực tế thì nhà nước CHXHCNVN là nhà nước của đảng chứ không phải của dân, vì vậy nó thiếu tính chính danh. Để tạo tính chính danh thay vì trả lại quyền làm chủ cho dân thì đảng lại làm khác, họ dán mác, chỉ đơn giản thế thôi. Và đó là lý do ĐCS rất hay lạm dùng từ “nhân dân” để gắn trên sản phẩm của mình: Nào là Tòa Án Nhân Dân; nào là Ủy Ban Nhân Dân; nào là Hội Đồng Nhân Dân; nào là Quân Đội Nhân Dân; nào là Công An Nhân Dân; nào là Báo Nhân Dân bla bla bla…. rất nhiều. Nhãn một đường chất lượng hàng lại một nẻo, ruột là Của Đảng, mác lại là Của Dân. Bản chất của CS là vậy.

ĐCS thường hay dùng từ “ý đảng, lòng dân” trong tất cả mọi ý đồ của họ. Ý của họ là muốn gán gép rằng: “ý muốn của đảng cũng là nguyện vọng của nhân dân”, mục đích là để trốn tránh những tội lỗi phản dân mà họ đã, đang và sẽ làm. Thủ đoạn này rất thâm, vì nếu đảng bán nước thì té ra đó là do…nguyện vọng của dân và từ đó, dù phản dân, dù hại nước cỡ nào thì đảng vẫn… vô tội. Năm 1958, ông Phạm Văn Đồng đã đại diện cho ý đảng ký bán Hoàng – Trường Sa cho tàu với văn tự có đóng dấu hẳn hoi, thế nhưng cuối cùng thì ông ta vẫn là có công chứ có tội đâu? Bởi đơn giản, đó là… lòng dân mà tội gì đây?!

Ký kết Hội nghị Thành Đô là ý muốn của đảng hay là nguyện vọng của nhân dân? Ký 27 văn kiện bí mật với Trung Cộng là ý muốn của đảng hay là nguyện vọng của nhân dân? Rồi đưa những con người phá hoại đất nước vào các vị trí quan trọng như: Đinh La Thăng, Lê Thanh Hải, Nguyễn Tấn Dũng, Vũ Huy Hoàng, Trương Minh Tuấn, Nguyễn Bắc Son vv… là ý muốn của đảng hay là nguyện vọng của nhân dân? Phải khẳng định một điều rằng, không có một sản phẩm nào của ĐCS dù là hữu hình hay vô hình mà là có một chút “lòng dân” nào trong đó cả. Lòng dân hay nguyện vọng nhân dân chỉ là cái mác dán lên hàng dỏm mà thôi.

Hình Ảnh Đẹp Về Những Đàn Cừu

Với đảng, dân chỉ là một đàn cừu không hơn không kém. Hằng ngày đảng vẫn mần thịt cừu rồi đưa lên mâm đánh chén. Điều khốn nạn là, vừa ăn thịt cừu đảng vừa thuyết giảng với đàn cừu tội nghiệp rằng :“Ta mần món thịt này là nguyện vọng của đàn cừu các ngươi thôi, đảng chỉ thuận theo ý các người mà làm, ngoài nguyện vọng của cừu thì đảng ta không có ý nào khác”. Vâng! Đó chính là hình ảnh đảng đối xử với nhân dân của mình từ xưa đến nay là như thế, và mãi mãi về sau đảng cũng đối xử với dân như vậy.

-Đỗ Ngà-

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.