Ý kiến ý cò của lông dân Mít Khan Nguyen về “diễn tiến hoà bình ” của Tàu tại xứ đế quốc đã chết Mỹ sau khi Nixơn(Nixon) mở đầu giao thương 1972

nông dân Mít Khan Nguyen

CON QUÁI VẬT TRUNG CỘNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH NƯỚC MỸ ?

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo phát biểu trong lễ kỷ niệm cố tổng thống Nixon tại thư viện Nixon mấy tháng trước, trong đó ông nhắc lại lời cảm thán của cố tổng thống Nixon khi mở đường cho Trung Cộng hội nhập với thế giới tự do. Ông Nixon phân vân không biết ông mang về cho thế giới tự do một nước Trung Cộng tử tế hay một con quái vật.

Bởi sau cuộc ngoại giao bóng bàn đậm tính ngẫu hứng amateur bằng chuyến thăm Bắc Kinh lịch sử của tổng thống Mỹ Richard Nixon vào đầu thập niên 70 thế kỷ trước, Ông Nixon đã mang về cho nước Mỹ và thế giới tự do một con quái vật chứ không phải một nước Trung Cộng tử tế có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế như ông hằng mong ước.

Sau đó không lâu Ông Nixon phải trả giá bằng phong trào phản chiến mạnh mẽ chưa từng có, do con quái vật Trung Cộng đã nhanh chóng xâm nhập diễn biến hòa bình vào nước Mỹ, biến đảng dân chủ Mỹ tiến dần về khuynh hướng cánh tả. Cái giá Nixon phải trả là loạt bài phóng sự đình đám của phóng viên dân chủ tả khuynh Woodward bóc mẽ vụ Watergate khiến Nixon phải phơi áo.

Nếu đem vụ mấy cái băng nhựa ở khách sạn Watergate của Nixon so với vụ Obamaget và Hillaryget phịa chuyện tổng thống Trump thông đồng với Nga để thắng cử thì Watergate chẳng nghĩa lý gì. Song Watergate làm phơi áo Nixon còn Obamagate và Hillarygate chẳng hề hấn gì Obama và Hillary.

Cũng như vụ bê bối không gì bê bối hơn, vụ tham nhũng nghiêm trọng của phó tổng thống Joe Biden và con trai Hunter Biden ở Ukraine, hiện tại có tin đồn chính quyền Ukraine đang thụ lý vụ án này, đang phát lệnh truy nã cha con Joe Biden. Vậy mà Ông Joe Biden không chỉ không hề hấn gì, còn được đắc cử tổng thống Mỹ. Người khui vụ bê bối này là tổng thống đương nhiệm Donald Trump thì bị đàn hặc truất phế. Rõ ràng pháp luật Mỹ không còn nghiêm minh như nó vốn có mà đã bị con quái vật diễn biến hòa bình ?

Khi Nixon bị đàn hặc phơi áo, chiến tranh Việt Nam kết thúc, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam bị con quái vật đánh cướp, sau đó là một phần quần đảo Trường Sa cũng bị con quái vật nuốt chửng. Ông Jimmy Cater của đảng dân chủ đắc cử tổng thống Mỹ, chính thức trao cho con quái vật đặc quyền tự do hội nhập vào thế giới bằng quyết định bình thường hóa ngoại giao Mỹ Trung, mở đường cho con quái vật tấn công 6 tỉnh biên giới phía bắc của Việt Nam.

Nhưng con quái vật trở nên nguy hiểm khôn lường là từ lúc ông Bill Clinton – tổng thống thuộc đảng dân chủ Mỹ mở đường cho con quái vật gia nhập WTO. Từ đó đến nay con quái vật đã lớn mạnh một cách không tưởng, không ai dám đối địch và đối địch nỗi trừ tổng thống Donald Trump. Nhưng rất tiếc là Ông Trump xuất hiện hơi chậm khi con quái vật đã diễn biến hòa bình thành công trong đảng dân chủ Mỹ, một phần đảng cộng hòa, đã kiểm soát được đầm lầy Washington DC. Hiện cái đầm lầy này đã sử dụng các chiêu thức của con quái vật để loại bỏ Donald Trump ra khỏi chính trường Mỹ, giúp con quái vật có thể dễ dàng làm chúa tể nhân loại.

Các Big Media và Big Tech làm đúng chính sách tuyên truyền một chiều của con quái vật bịt miệng Ông Trump và những người chống đối toàn cầu hóa của con quái vật.

Bộ phận bầu cử sao chép kiểu bầu cử gian lận của con quái vật.

Bộ phận tư pháp sao chép kiểu bác đơn, gây khó khăn cho việc kiện tụng gian lận bầu cử…

Bộ phận lập pháp lợi dụng thế đa số để phục vụ đảng phái, trù dập Donald Trump, không quan tâm đến lợi ích quốc gia.

Nhóm bạo loạn phá hoại trộm cắp ANTIFA, BLM… Được dung dưỡng để phá rối chính phủ Trump, đe dọa những ai không theo cánh tả của đảng dân chủ…

Tóm lại, hình như con quái vật của Ông Nixon đã diễn biến hòa bình thành công trên đất Mỹ.

Nếu Ông Ronald Reagan diễn biến hòa bình thành công ở Liên Xô và Đông Âu vào cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 thế kỷ trước… Thì con quái vật Trung Cộng đã diễn biến hòa bình thành công nước Mỹ vào cuối thập niên thứ hai, đầu thập niên thứ ba thế kỷ này ?

Hiện tại con đường giành chiến thắng của Ông Trump rất hẹp, song không có nghĩa là ông không còn đường thắng. Hi vọng Ông Trump sẽ vượt qua khung cửa hẹp để tiếp tục sứ mạng hũy diệt nanh vuốt con quái vật.

Image may contain: 1 person

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.