chuyện bâng quơ(tếu) của nông dân Mít Khan Nguyen về “Tình và Hận “(do chuộng máy bay trẻ mà không chuộng máy bay bà già như Emmanuel Ma Cà Rông(Macron)

nông dân Khan Nguyen

Tình và Hận .

Dù tốn rất nhiều tiền, đi Thái Lan và Hàn Quốc rất nhiều lần để sửa sắc đẹp. Song cứ mỗi lần phù thủy hỏi gương thần :

– Ta và Bạch Tuyết ai đẹp hơn ?

Hỏi đến lần thứ n gương thần vẫn trả lời không thay đổi :

– Phù thủy rất đẹp nhưng Bạch Tuyết đẹp ngàn lần hơn. Bạch Tuyết đẹp làm mê mẩn hoàng tử tạo ra thâm thù của phù thủy với Bạch Tuyết dữ dằn.

Dù bị dì ghẻ cản trở, Lọ Lem vẫn đến được với hoàng tử, dụ khị hoàng tử chiếc giày, hoàng tử mê mẩn đi tìm chủ nhân chiếc giày tạo ra thâm thù Tấm Cám kinh hoàng.

FILE PHOTO: Former French economy minister Emmanuel Macron (R) and his wife Brigitte Trogneux attend a political rally for his political movement, En Marche !, or Forward !, in Le Mans, France, October 11, 2016. REUTERS/Stephane Mahe/File Photo – RTS134RW

Song đẹp nhất vẫn là mối tình của anh học trò nhí với cô giáo lớn tuổi hơn cả mẹ. Ít ai ngờ chàng phi công trẻ lái máy bay bà già tại Pháp ngày nào bị thiên hạ đàm tiếu ấy, nay đã trở thành đương kim tổng thống Pháp, và đương nhiên chiếc máy bay bà già ngày ấy đã trở thành đệ nhất phu nhân ngự trị trong điện Elise sang chảnh của kinh đô ánh sáng Paris.

Đây là bài học quý giá cho các quý ông muốn làm tổng thống nên chọn máy bay bà già để không bị lên bờ xuống ruộng vì hận tình như đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Donald Trump thay đổi phu nhân ba lần, cả ba đều là máy bay non trẻ nổi tiếng chưa có người lái.

Bà đệ nhất phu nhân hiện nay là một máy bay không người lái kiểu mẫu thứ ba.

Tỷ phú Donald Trump còn nổi tiếng trong giới showbiz khi là trùm sò tổ chức các show thi hoa hậu, một người đàn ông điển trai giàu có, là niềm mơ ước của kính thưa các loại kiểu mẫu máy bay.

Các bạn nhìn hình minh họa bên dưới sẽ đoán được phần nào lý do Donald Trump bị lên bờ xuống ruộng. Nàng 81 chàng 74, chênh lệch tuổi tác có là bao so với vợ chồng đương kim tổng thống Pháp.

Nàng nhìn chàng đắm đuối sao chàng nỡ thờ ơ…

Quậy cho thấy luôn.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.