Vẫn chuyện “nồi cám lợn bầu cử TT của Cộng Hoà Chuối(Banana Republic)

Hải Ngoại News

Mật vụ: FBI chính thức bắt giữ Tổng thống Ý thông đồng Barack Obama gian lận bầu cử Mỹ

By Tin Tức Online

09/01/2021

Mật vụ: FBI chính thức bắt giữ Tổng thống Ý thông đồng Barack Obama gian lận bầu cử Mỹ - Hải Ngoại News

Thông tin mới nhất từ lực lượng mật vụ FBI chính thức bắt giữ Tổng thống Mike Pompeo là Tổng thống Ý liên quan tới việc thông đồng với Obama nhằm đánh tráo kết quả bầu cử Hoa Kỳ.

Người đứng đầu FBI ông Hulk Shancho cho biết “Chúng tôi đã có bằng chứng chứng minh rằng người chỉ đạo cuối cùng trong cuộc bầu cử Mỹ là ông Mike Pompeo Tổng thống Ý, tất cả bằng chứng đều tồn tại trong tất cả laptop mà chúng tôi thu giữ được”.

FBI cũng ghi nhận rằng những thông tin mà Tổng thống Ý ông Mike Pompeo liên lạc với Obama nhằm thay đổi có lợi cho kết quả bầu cử Hoa Kỳ phía ông Joe Biden.

Theo điều tra số phiếu bầu gian lận được Tổng thống Ý ông khai nhận với FBI là 60 triệu phiếu cho tất cả 50 bang trên toàn lãnh thỗ Mỹ bị thay đổi kết quả.

FBI cũng huy động lực lượng bắt giữ khẩn cấp ông Obama, yêu cầu giải thích về tất cả các bằng chứng gian lận nhằm lật đổ chính quyền Donald Trump. Trong khi đó Thông thống đắc Joe Biden đang im lặng trong vu việc bắt giữ lịch sử này.

Theo hiến pháp Hoa Kỳ tất cả các phiếu bầu phổ thông được bầu một cách công khai không gian lận kể cả 1 phiếu, phát hiện gian lận đồng nghĩa với việc hủy kết quả Tổng thống đắc cử. Phía Quốc Hội Hoa Kỳ bao gồm:

Toà án tối cao, pháp viện tối cao, Thượng viện và Hạ viện tiếp nhận thông tin từ FBI cơ quan quyền lực trong các vụ việc điều tra trên toàn thế giới.

Tất cả hồ sơ các bằng chứng từ FBI được cung cấp hàng loạt thông tin quan trọng chứa trong máy tính của các quan chức cấp cao trong đó người đứng đầu là Tổng thống Ý ông Mike Pompeo đã bị bắt giữ khẩn cấp.

Đến giờ phút hiện tại Tổng thống Trump vẫn không thừa nhận thất bại đang chiến đấu cuối cùng cho nền dân chủ Hoa Kỳ. Một nền dân chủ được hàng triệu người ủng hộ.

Toà án tối cao đang xem xét các bằng chứng gian lận phiếu bầu cử Ông Obama cũng bị triệu tập sau khi FBI lệnh bắt giữ khẩn cấp để đối chất với Tổng thống Ý và các bằng chứng gian lận.

Trước đó Quốc Hội Hoa Kỳ đã công bố Joe Biden là Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ nhưng sau bê bối gian lận trang chủ quốc hội đã hạ tín nhiệm của ông Joe Biden xuống chỉ là Tổng thống đắc cử và bắt tay vào cuộc điều tra.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố bào ngày 20.1 ngày cả thế giới sẽ biết rằng Donald Trump hay là Joe Biden là Tổng thống chính thức nhiệm kỳ 2021-2024.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.