đọc thư của một người “phò Trump” gửi “Bai Đần”trong bối cảnh của nền “cộng Hoà Chuối” đang trên đà phá sản(?!)-Ted Nugent

Thư gửi Joe Biden từ một người ủng hộ Trump
        Ted Nugent đã đăng một bức thư trên Facebook, gửi đến Joe Biden và nó đã nhanh chóng lan truyền trên MXH. Trong trường hợp bị kiểm duyệt, đây là toàn bộ nội dung bức thư:
Kính thưa Phó (?)Tổng thống Biden.
Mặc dù tôi chẳng muốn nghe, tôi hiểu rằng trong bài phát biểu nhận chức tổng thống, ông đã kêu gọi sự đoàn kết của những người ủng hộ Trump.


Tôi nhớ bốn năm trước, Tổng thống Trump của tôi cũng kêu gọi đoàn kết. Tôi nhớ cách các thành viên Quốc hội của Đảng Dân chủ phản ứng bằng cách tẩy chay lễ nhậm chức của ông ấy. Tôi nhớ cách ông và đảng Dân chủ đã lừa dối và sử dụng tổ chức thực thi pháp luật lớn nhất của đất nước này để do thám chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump. Tôi nhớ cách ông và Đảng Dân chủ đã tạo ra một hồ sơ giả của Nga để luận tội Tổng thống Trump.Tôi nhớ cách phát ngôn nhân của hạ viện đã xé bài phát biểu Của Tổng thống Trump trên truyền hình quốc gia. Tôi nhớ cách ông và Đảng Dân chủ đã tìm đủ mọi cách luận tội Tổng thống Trump qua một cuộc điện thoại từ Ukraine. Ông đã buộc tội Tổng thống Trump trả tiền cho cuộc chơi. Sự thật phơi bày thì lộ ra chính ông và con trai Hunter chứ không ai khác.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=1721696&d=1610119182
Tôi nhớ ông và Đảng Dân chủ đã đổ lỗi cho Tổng thống Trump về một đại dịch mà ông ấy không hề liên quan. Tôi nhớ cách ông và Đảng Dân chủ kích động bạo loạn và cướp bóc trên chính nước Mỹ tuyệt vời này. Tôi nhớ cách ông và Đảng Dân chủ đã sử dụng các phương tiện truyền thông để truyền bá những lời nói dối bịa đặt về Tổng thống Trump . Tôi nhớ ông và Đảng Dân chủ đã đánh cắp cuộc bầu cử từ Tổng thống Trump như thế nào. Người ủng hộ Trump này nhớ tất cả điều đó Joe ạ, và sẽ không đoàn kết với Đảng Dân chủ. Các tội lỗi đê tiện thấp hèn của ông là phản quốc. Ông thuộc về nhà tù cùng với cái đám còn lại của đầm lầy.
Ted——
Ted Nugent wrote Joe Biden a letter via Facebook moments ago and it is going viral fast. Just in case it is censored, here it is in it’s entirety.
Dear Vice President Biden,
Although I refused to listen to it, I understand that during your presidential acceptance speech, you were calling for the unity of Trump supporters.
I remember four years ago my President Trump also called for unity. I remember how Congressional members of your Democratic Party responded by boycotting his inauguration. I remember how you and your Democratic party cheated and used the greatest law enforcement institution of this country to spy on my President Trump’s campaign. I remember how you and your Democratic Party created a fake Russian dossier to try and impeach my President Trump. I remember how your speaker of the house ripped up my President Trump’s beautiful State of the Union speech on National TV. I remember how you and your Democratic Party tried to impeach my President Trump over a Ukraine phone call. You accused my President Trump of pay to play. Come to find out Joe, it was really you and your son Hunter.
I remember how you and your Democratic Party blamed my President Trump over a pandemic that he had nothing to do with. I remember how you and your Democratic Party encouraged rioting and looting of my great United States of America. I remember how you and your Democratic Party used the media to spread lie after lie about my President Trump. I remember how you and your Democratic Party stole the election from my President Trump. This Trump supporter remembers all that Joe, and will NOT be unifying with your Democratic Party. Your abject criminal dishonesty is treasonous. You belong in prison along with the rest of the Swamp.
TED

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.