ý kiến ý cò của nông dân Mít Khan Nguyễn về chuyện TT tỷ phú tư bản bóc lột Mỹ, Đại Xì Trum, đang bị âm mưu truất phế

Nguyen Khan

· CHỜ… 

Black And White Gif GIF

Câu nói sau đây chưa hẳn là của Năm Cam, nhưng nó được thốt ra từ miệng trùm xã hội đen nứt tiếng một thời tại TPHCM nên người ta mặc định câu nói hơi bị đúng ấy là của hắn :

Những gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. 

Image result for hình ảnh năm cam

Muốn “mua” các quan chức phục vụ lợi ích cá nhân hay lợi ích nhóm thì điều kiện tiên quyết của bọn sâu mọt là phải đoán được sở thích, tính tình, các mối quan hệ, thói quen… Và cách hành xử của các quan chức ấy. 

Nếu câu nói trên đúng là kim chỉ nam để Năm Cam thao túng các quan chức TPHCM xây dựng đế chế đen đầy uy lực của mình, hành tẩu ngoài, trong và trên luật pháp, tạo ra một thế lực ngầm (deep state) đáng sợ một thời tại TPHCM. 

Image result for hình ảnh năm cam

Thì câu nói của quyền lực ngầm TPHCM một thời chẳng là gì so với quyền lực ngầm (deep state) ở Washington DC. Bởi đối với deep state Washington thì… 

Nếu tổng thống nào không mua được bằng tiền, không mua được bằng rất nhiều tiền, thì phải loại bỏ hay trừ khử. 

Abraham Lincoln, Kennedy… Bị ám sát, Donald Trump đang bị đảo chính mềm là những ví dụ. 

Mà cũng đúng thôi, deep state Năm Cam chỉ là muỗi so với deep state Washington DC, TPHCM chỉ là hạt bụi so với viên đá tảng USA. 

Các nhà lãnh đạo trên thế giới, bao gồm các nước đồng minh, các nước thù địch, các tổ chức khủng bố và nhà nước ngầm ở Washington DC… Đều không đoán được những ý định, quyết định và sự quyết đoán của tổng thống Mỹ Donald Trump, không cách gì ngăn chặn, đối phó hoặc mua chuộc… Nên có thể nhiệm kỳ tổng thống 4 năm qua của ông gây thiệt hại quá lớn cho các nhóm lợi ích Mỹ và thế giới nên họ quyết liệt trừ khử. 

Chưa bao giờ truyền thông dòng chính danh giá nhất thế giới của Mỹ phải tự hạ thấp ngang hàng báo lá cải tung fake News đánh phá nhục mạ tổng thống của họ “dưới thắt lưng” y chang báo tuyên giáo Trung Cộng chuyên tuyên truyền đấu tố một chiều, thì đủ biết Ông Trump quá lợi hại, gây bất lợi quá lớn cho deep state đến mức nào. 

Ngày 6/1 đến rất gần, chỉ còn vỏn vẹn 4 ngày nữa, song đến phút này chưa ai đoán được Ông Trump sẽ làm cách gì đảo ngược kết quả bầu cử đang rất bất lợi cho ông. Người ta chỉ đoán được ông sẽ chiến đấu đến cùng với điều mà ông tố cáo là cuộc gian lận bầu cử kinh khủng, một cuộc đảo chính mềm. Ông đã hứa với dân Mỹ sẽ làm minh bạch cuộc bầu cử, trả lại công bằng cho các lá phiếu nên chắc chắn sẽ giữ đúng lời hứa. Còn việc ông thực hiện lời hứa đó bằng cách nào thì chẳng ai đoán được. 

Người ta đoán già đoán non ông sẽ tung át chủ bài gian lận bầu cử không thể chối cãi làm thay đổi kết quả bầu cử có lợi cho Biden ra trước lưỡng viện Quốc Hội Mỹ, để lưỡng viện không thể công nhận Biden làm tổng thống. 

Người ta cũng nghi nghi ông kêu gọi hàng vạn người đến Washington DC trùng ngày lưỡng viện Quốc Hội kiểm phiếu cử tri đoàn (6/1), là để tạo ra mặt trận lòng dân gây áp lực dử dội lưỡng viện Quốc Hội để không dám làm càng.

Người ta cũng đoán có khả năng ông sử dụng thiết quân luật trong và sau ngày 6/1 để tát cạn đầm lầy. Người ta cũng cho rằng nếu Ông Trump không thiết quân luật thì không thể trị được deep state, tin rằng ông sẽ thiết quân luật, sẽ có nhiều sự bắt bớ…

Người ta cũng tin rằng kịch bản vạch trần gian lận bầu cử do ông đạo diễn sẽ hư hư thật thật biến hóa khó lường.

Bởi một vở kịch mà người xem đoán trước kết quả là vở kịch bình thường. Một nhà biên kịch trứ danh như Donald Trump sẽ tạo kịch tính hồi hộp từ đầu đến cuối như một ma trận biến hóa chẳng ai đoán được kết cục. Cho nên có sốt ruột cách mấy cũng đành… Chờ…!! 

Từ lúc bước vào chính trường đến nay cho thấy Donald Trump là người có tinh thần thép không dễ bị giao động trước sóng gió, có thể chuyển bại thành thắng trong những tình cảnh khó khăn. Sức chịu đựng áp lực dư luận của ông thật đáng nể, động lực làm cho ông hưng phấn kiên trì đấu tranh bảo vệ hiến pháp, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những cử tri tín nhiệm ông… Bất chấp sự chống phá dữ dội của deep state chính là niềm tin mãnh liệt vào Thiên Chúa và sự tập trung số đông người Mỹ trong các cuộc biểu tình ủng hộ ông. Bởi suy cho cùng, sự tập trung đông đảo người dân ủng hộ chứng minh ông mới là tổng thống được nhân dân tín nhiệm, chính nghĩa thuộc về ông. 

Đó là lý do nếu 4 ngày nữa hàng vạn người Mỹ kéo về Washington DC ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của ông thì deep state rất khó để khuất phục, rất khó đánh bại tinh thần thép, đầu óc tinh quái và ý chí kiên cường của một tỷ phú làm tổng thống chỉ để phục vụ lợi ích đất nước, lợi ích nhân dân, không cần lương, không cần những lợi ích kinh tế như các tổng thống khác.

nông dân Mít Khan Nguyen

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.