Bức tranh 30 triệu Euros !

Image may contain: 2 people

Bức tranh vẽ một phụ nữ trẻ đang cho ông già bú sữa trong phòng giam gần đây đã được bán với giá 30 triệu euro. Bức tranh trông có vẻ như phô bày hình ảnh hư hỏng đáng xấu hổ nhưng câu chuyện đằng sau từ những ghi chép lịch sử cho thấy một sự thực khác.

Người đàn ông tội nghiệp bị kết án “giam đói cho đến chết” vì lỡ ăn trộm một ổ bánh mì dưới thời trị vì của vua Louis XIV ở Pháp. Người phụ nữ là con gái duy nhất của ông và cũng là người duy nhất được phép thăm ông ở phòng giam. Cô được phép đến thăm ông hàng ngày nhưng không được mang thức ăn vào.

Sau 4 tháng người đàn ông vẫn sống sót mà không chết đói như dự kiến, nhà chức trách đã bối rối và bắt đầu theo dõi cô trong phòng giam và họ hoàn toàn kinh ngạc khi phát hiện ra cô đã cho cha bú sữa của mình để kéo dài sự sống. 

Các thẩm phán sau khi biết được câu chuyện đã cảm động trước tình yêu thương của người con gái khốn khổ dành cho cha mình, đã ra lệnh trả tự do cho ông.

Câu chuyện lịch sử này cho thấy tình thương và sự hy sinh của người phụ nữ sâu sắc như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà đàn ông thường có xu hướng bỏ qua.

Lê Văn Quy’s phê tê bốc

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.