Cựu UVBCT,cựu BT ,cựu đảng viên can phạm…. Đinh La Thăng cho rằng những kết tội là “suy diễn,gắp lửa bỏ tay người !!!??”

Image may contain: 1 person, text
Trần Mã Thượng‘s phê tê bốc

1 · Việc bắt ộng Thăng, từ trong Đảng cho tới người Dân chưa hề thấy ai kêu oan hay sai tuy nhiên, khi đưa ra xét xử, bằng kiến thức, trí tuệ và năng lực nghiệp vụ của mình, toà án phải làm được việc buộc tội phạm tâm phục, khẩu phục và cúi đầu nhận tội chứ không phải lớn tiếng phản bác xúc xiểm và mạ lị như thế.

Với vị trí, vai trò mà ông ấy đã đảm trách, với kiến thức và trình độ chính trị của ông ấy đã trãi qua mà thốt ra những lời đó tại toà thì nhất định không thể bỏ qua mà không cần phúc kiểm.

Chỉ cần một trong những ý phản bác đó là sự thật thì đủ để thấy các cơ quan tố tụng chưa làm tốt vai trò xét xử của mình. Một người như ông Thăng còn kêu xét sai tại toà thì liệu ở các vụ án khác đều xét đúng?

Vụ xét xử này là một chứng minh thực tế rằng : Chính những người đã ngồi “cùng thuyền” và đã từng là người “trong cuộc” với nhau khi thật sự “đối diện” và “làm việc” cùng nhau thì cho thấy họ không có điểm chung nào. Họ không thừa nhận “chính mình”.

Đây không chỉ là vụ xét xử mà còn đặt ra cho mọi người một “vấn đề”. Toà an không thể chiến thắng tội phạm, không thể làm cho công lý được thượng tôn khi còn có những lời phản bác như vậy, nhất là của một người đã từng ở cương vị cao nhất của xã hội đã bẽ bàng và bất mãn nói ra những lời đó. Nhất định không thể bỏ qua vì khi tiếng chuông gióng lên thì đã có hàng triệu người nghe.

Trần Mã Thượng

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.