Ao thả vịt của “người buôn gió Bùi Thanh Hiếu ??”(vẫn chuyện cái lá đa nhưng ma dzê in Vietnam ?)

Thanh Hieu Bui

December 20 at 10:42 PM  ·

Anh Đam lần này không được vào BCT, nguyên nhân là có một clip sex của anh với một cô gái được gửi đến tất các uỷ viên BCT. Vấn đề nghiêm trọng ở chỗ là bên đưa clip khẳng định cô gái này là gián điệp Hoa Kỳ. Kèm theo là những bằng chứng tin nhắn anh Đam và cô gái kia trao đổi, hẹn hò với nhau.

Ngay sau khi nhận clip, ông Trọng đã tức giận đăng đàn chửi bới là phải loại những cán bộ suy thoái đạo đức ra khỏi danh sách ứng cử cán bộ.

Thực sự như này, cô gái kia không phải là cô gái làm cho Hoa Kỳ, mà là một cô gái làm cho một quỹ đầu tư nước ngoài. Trong vụ chống dịch Covid, Hoa Kỳ có một chương trình viện trợ cho Việt Nam khá lớn, anh Đam phải làm việc với bên phụ trách chương trình này của Hoa Kỳ.

Bên an ninh đã làm thêm một số điện thoại như số điện thoại của cô gái làm trong chương trình viện trợ của Hoa Kỳ, theo dõi hết tin nhắn giữa anh Đam và cô Hoa Kỳ kia. Từ đó họ dùng số điện song sinh nhắn đến anh Đam, hẹn hò nhau.

Hay cái là nhờ sự hỗ trợ của anh Hùng Viettell, khi nào tin nhắn từ số song sinh kia nhắn đi với anh Đam, thì số đt của cô gái HK kia không hiển thị gì cả.

Một ngày anh Đam nhận tin nhắn từ số điện quen, hẹn gặp. Anh Đam đến không thấy cô gái HK kia, chỉ thấy cô làm ở quỹ nọ. Cô quỹ nọ tạm gọi là cô Q ( bí danh không phải tên thật ). Cô Q bảo cô kia chốc nữa đến, nhờ tiếp hộ. Sau đó chuốc cho anh Đam uống kích dục. Rồi anh Đam nhận tin nhắn từ cô HK kia là không đến được ( tất nhiên là tin nhắn từ số song sinh ).

Thêm hồi tâm sự nữa, thế là có clip anh Đam gửi đến BCT kèm với những tin nhắn hẹn hò sao từ đt ra, có công an cùng với bộ TTTT làm chứng là sao từ số đt anh Đam và cô HK kia.

Vào ngày 5/12/2020 cô gái làm ở quỹ kia mất tích. Không biết gia đình cô có lo lắng cho cô không ? Liệu cô trở về có tâm lý bình thường hay đã trở thành người mất trí nhớ ?

PS. Vì nhiều người đọc, rồi còm hỏi chuyện này có thật hay không.? Mình phải viết thêm, là tút này dành cho những người trong cuộc đọc. Nếu bạn nào liên quan thực sự, cần mình sẽ cung cấp chứng cứ rõ ràng.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.