Xì Trum đã giữ lời hứa !!

TRUMP ĐÃ GIỮ LỜI HỨA

Image may contain: 3 people, people standing

32 năm trước, Trump tuổi 42, độ tuổi đẹp và tràn đầy sinh lực của đàn ông. Trong một lần được phỏng vấn bởi nhà sản xuất truyền hình Oprah Winfrey, khi cô đặt câu hỏi về chính trị:

– Thưa ông, ông có bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ ra ứng cử Tổng thống không ?

Trump đáp:

– Có lẽ không, vì tôi rất thành công và yêu thích những công việc tôi đang làm. Tôi không thích làm chính trị, trừ khi nào tôi cảm thấy nước Mỹ đi vào con đường ngược chiều và cần sự thay đổi.

Và vận mệnh đã đưa ông đến với toà Bạch Ốc trong kỳ bầu cử 2016 đầy sóng gió, với một hành trang kinh nghiệm chính trị chỉ là con số 0 tròn trĩnh khi ngồi vào ghế Tổng thống Hoa Kỳ.

Là một đại thương gia yêu nước, Trump quan sát chính trường đã lâu, cộng với tài năng thiên bẩm, ông đã thấy và quá chán ngán với phe đảng con Lừa Dân chủ suốt 8 năm ròng nắm quyền đã khuynh loát làm bại hoại nước Mỹ bởi một kẻ bất tài hèn hạ như Obama.

Hai nhiệm kỳ của Obama làm tổng thống đã làm cho nước Mỹ ngày càng yếu thế trước kẻ thù, kinh tế bắt đầu suy sụp và có nguy cơ bị Trung cộng thao túng hoàn toàn, nếu tiếp tục đi theo đường lối thiên tả của phái Libero. Và ông đã giữ đúng lời hứa năm.nào của mình, giúp nước Mỹ lấy lại vị thế Siêu Cường.

Không hề có kinh nghiệm chính trị, nhưng tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, đầy mưu lược, không khuất phục bất cứ ai và chống cộng sản quyết liệt của Trump, làm ta liên tưởng đến cố Tổng thống Ronald Reagan, một người hùng của nước Mỹ, từng giập sập đế chế cộng sản Nga Xô cũng như Đông Áu hùng mạnh. Có phải chăng Thượng đế đã chọn Trump để cứu nước Mỹ, cũng như nhân loại thoát khỏi đại họa âm mưu toàn cầu hóa và xóa sổ chủ nghĩa cộng sản Quốc tế đang ngấp nghé muốn đội mồ sống lại ? Cầu ơn trên phù hộ Trump !

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.