Công Anh Nhân Dân luôn tự hào có “Chủ Nghĩa Mác-Lê soi lối,dẫn đường”-Tô Lâm

“Công an nhân dân luôn tự hào có Chủ nghĩa Mác-Lê soi lối, dẫn đường!”

Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam Tô Lâm khẳng định như vừa nêu trong bài viết trước Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76 diễn ra hôm 7-12-2020 đăng trên TTXVN.

“Nhìn lại một chặng đường lịch sử, lực lượng Công an nhân dân luôn tự hào có Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh soi lối, dẫn đường, luôn được Đảng lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt; luôn có quần chúng nhân dân ủng hộ, giúp đỡ và các ban, bộ, ngành, địa phương phối hợp đoàn kết, đồng lòng, hiệu quả.

Lực lượng Công an nhân dân cũng tự hào đóng góp quan trọng để cùng toàn đảng, toàn dân, toàn quân xây dựng nên những thành tựu, cơ đồ, tiềm lực, uy tín, vị thế của đất nước như ngày hôm nay.” – ông Tô Lâm cho hay.

Nhân vật đứng đầu Bộ Công an được cho là có liên quan đến vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh và blogger Trương Duy Nhất từ Đức và Thái Lan về nước mở đầu bài viết cho rằng:

“Công an nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, luôn đặt lên hàng đầu và kiên quyết bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc và nhân dân.” đồng thời ông Tô Lâm nhấn mạnh: “Công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, phản động được triển khai quyết liệt, không để thành lập tổ chức chính trị đối lập trong nước; bảo vệ tuyết đối an ninh, an toàn các mục tiêu, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; không để xảy ra khủng bố, phá hoại, bị động, bất ngờ về mặt chiến lược.”

Ông Tô Lâm cho rằng, những điều trên cho lực lượng công an 1 bài học quý giá đó là:

“Hoạt động của lực lượng Công an nhân dân phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng, sự quản lý tập trung thống nhất của Nhà nước, phục vụ có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đối ngoại của đất nước”.

Sự thật về chiếc "Thượng phương bảo kiếm" của Bao Thanh Thiên

Ngoài ra, Đại tướng Công an cũng nhấn mạnh: “Công an nhân dân thực sự là “thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng” thể hiện qua việc “giữ vững ngọn cờ lãnh đạo, cầm quyền của Đảng” và “Bảo vệ và giữ gìn nhân sự của Đảng, bảo vệ đảng viên và các tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Theo Tô Lâm “Công an nhân dân ngày càng gần dân, gắn bó mật thiết với Nhân dân, được Nhân dân tin yêu và dành nhiều tình cảm tốt đẹp”.

Bộ trưởng Bộ Công an cũng đề nghị lực lượng công an nhân dân thời gian tới cần “giữ vững và tăng cường”, “chủ động, sáng tạo”, “đặc biệt coi trọng và phải làm thật tốt”, đồng thời “nâng cao hiệu quả” và “phát huy truyền thống” để “xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, Nhân dân.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.