Chuyện dài chưa dứt bầu cử (ăn cắp)TT xứ(đế quốc giẫy chết nhưng chưa chết)Mỹ :tiểu bang Ohio chứng nhận Xì Trum thắng,giành 18 phiếu đại cử tri

BANG OHIO CHỨNG NHẬN TỔNG THỐNG TRUMP THẮNG, GIÀNH 18 PHIẾU ĐẠI CỬ TRI

Tiểu bang Ohio đã chứng nhận kết quả bầu cử hôm thứ Sáu (28/11 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ), trao 18 phiếu đại cử tri của tiểu bang cho Tổng thống Donald Trump, theo Fox News.

Cụ thể, Tổng thống Trump đã giành được 3.154.834 phiếu phổ thông và ứng cử viên của Đảng Dân chủ Joe Biden giành được 2.679.165 phiếu bầu.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tiếng nói của Ohio đã được lắng nghe trong một cuộc bầu cử công bằng và trung thực”, Thư ký tiểu bang Ohio, Frank LaRose nói với News Center 7 trong một cuộc phỏng vấn.Tiểu bang Ohio đã có số phiếu bầu kỷ lục trong mùa bầu cử này – nhiều hơn 200.000 phiếu so với năm 2016, với sự gia tăng lớn về số phiếu bầu sớm và vắng mặt do đại dịch viêm phổi Vũ Hán (COVID-19).Nhìn chung, có 5.974.121 phiếu bầu đã được bỏ phiếu ở Ohio, và tỷ lệ từ chối bỏ phiếu là 0,42%, một sự cải thiện so với cuộc bầu cử trước, các quan chức cho biết.

🆘🆘🆘🆘 Chồng chất cáo buộc gian lận, Pennsylvania sẽ thu hồi quyền bổ nhiệm thành viên cử tri đoàn

Tối thứ Sáu (26/11 theo giờ Mỹ), Thượng nghị sĩ tiểu bang Pennsylvania Doug Mastriano cho biết, cơ quan lập pháp tiểu bang do Đảng Cộng hòa kiểm soát sẽ thu hồi quyền hạn bổ nhiệm các thành viên cử tri đoàn của tiểu bang và quá trình này sẽ được khởi động vào thứ Hai tuần tới (30/11), theo Sound of Hope.

Tờ Epoch Times đưa tin, ông Doug Mastriano cho biết trong một cuộc phỏng vấn, ông đã liên hệ với Hạ viện và Thượng viện tiểu bang Pennsylvania, thúc giục Nghị viện tiểu bang Pennsylvania do đảng Cộng hòa kiểm soát thu hồi quyền bổ nhiệm các thành viên cử tri đoàn ở tiểu bang này của văn phòng Thư ký tiểu bang. Bởi vì tại phiên điều trần được tổ chức ở Gettysburg, nhân viên giám sát phiếu bầu và các nhân chứng khác đã cáo buộc Pennsylvania có hành vi gian lận phạm pháp nghiêm trọng trong cuộc bầu cử năm nay.

Ông cũng cho biết, các lãnh tụ và một nửa nghị sĩ của Thượng viện và Hạ viện ở Pennsylvania đều ủng hộ đề xuất của ông.

“Tôi đã dành 2 giờ trên Internet để cân nhắc vấn đề này với các đồng nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều người giỏi ở đây để chuẩn bị xúc tiến việc này. Chúng tôi hy vọng lưỡng viện Pennsylvania có thể thông qua một nghị quyết. Điều tốt nhất là có thể thông qua ngay trong ngày hôm nay (27/11). Nghị quyết này sẽ yêu cầu Nghị viện Pennsylvania thu hồi lại quyền bổ nhiệm các thành viên đại cử tri, chúng ta sẽ bổ nhiệm các đại cử tri. Rõ ràng, chúng ta cần sự ủng hộ của các lãnh đạo Hạ viện và Thượng viện. Chúng ta sẽ có được sự ủng hộ của họ”.

Ông thừa nhận rằng, hành động này có nghĩa là Nghị viện Pennsylvania do đảng Cộng hòa kiểm soát đã sẵn sàng thu hồi quyền bổ nhiệm đại cử tri từ thống đốc và thư ký tiểu bang vốn thuộc Đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết, quá trình này có thể sẽ có bắt gặp sự phản đối: “Tôi biết chúng ta sẽ nghe thấy những lời phản đối mạnh mẽ từ Thống đốc Tom Wolf và Thư ký Kathy Boockwar. Trên thực tế, Kathy Boockwar lẽ ra phải từ chức từ nhiều năm trước… Bà ấy thậm chí còn không nên được bổ nhiệm”.

Doug Mastriano một lần nữa nhấn mạnh rằng, Nghị viện tiểu bang Pennsylvania thực sự nên rút lại quyền bổ nhiệm đại cử tri vì có quá nhiều bằng chứng về hoạt động gian lận và âm mưu trong cuộc bầu cử tổng thống này. “Chúng ta không thể để điều này xảy ra xung quanh chúng ta mà khoanh tay đứng nhìn”, ông nói. “Nếu có nhiều âm mưu và thủ đoạn trong cuộc bầu cử năm nay, Quốc hội sẽ cần phải can thiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ đấu tranh vì điều này và nếu cần, chúng tôi sẽ kiện họ lên Pháp viện Tối cao”.

Luật sư Giuliani: ‘Họ sẽ phạm tội nếu dám xác nhận kết quả ở Pennsylvania’

Trao đổi với Fox News hôm thứ Năm (26/11), luật sư của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani cho biết có nhiều hiện tượng bất thường đối với các lá phiếu ở tiểu bang Pennsylvania, đặc biệt với số phiếu bầu qua thư. Chia sẻ với người dẫn chương trình Lou Dobbs, ông cho rằng việc xác nhận kết quả cuộc bầu cử tại tiểu bang Pennsylvania sẽ cấu thành nên tội khai man trong bối cảnh này.

Ông Giuliani cho biết phe Dân chủ và giới truyền thông chủ lưu vẫn luôn phản bác rằng không có bất kỳ bằng chứng gian lận nào, nhưng trên thực tế nhóm pháp lý TT Trump có cả “một núi bằng chứng”. Dù vậy, họ chỉ có thể công khai một lượng nhân chứng nhỏ vì tiềm ẩn khả năng bị quấy rối và đe dọa.

Ông cho rằng hàng trăm nghìn phiếu bầu qua thư đã được kiểm đếm bí mật trong phòng kín. Các phiếu bầu qua thư này rất đáng ngờ và phi logic.“Tiểu bang Pennsylvania đã phát hành 1,8 triệu phiếu bầu qua thư, nhưng nhận lại được đến 2,5 triệu phiếu?”, ông tiếp tục. “Ai đó đã phải tạo ra rất nhiều lá phiếu giả mạo để điều này có thể xảy ra. Ý tôi là, điều này chứng minh rằng họ thực sự đang nhồi thêm phiếu bầu [giả]”, ông nói.Vị luật sư cũng chỉ ra trường hợp một cử tri ủng hộ Đảng Dân chủ, cũng phải bị sốc trước mức độ đánh cắp bầu cử ở thành phố Philadelphia. Ông cho biết “có một vụ gian lận quy mô cực lớn ở hai thành phố Philadelphia và Pittsburgh với 700.000 đến 800.000 phiếu bầu bị đánh cắp”.

Nguồn phê tê bốc của Vũ Đức Tâm và Dung PHương Le

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.