chuyện bầu cử Tổng Thống xứ(đế quốc giẫy chết nhưng chưa chết)Mỹ :Gió đã xoay chiều??-NR Khan Nguyen

Ý kiến ý cò

NR Khan Nguyen

GIÓ ĐANG ĐỔI CHIỀU ?

Trưa hôm kia, trước giờ đi uống trà, NR có viết tút “Biden Thấp Thỏm”, cho rằng chủ tịch thượng viện tiểu bang Pennsyvania đã sững sờ khi nghe chiến dịch pháp lý của Ông Trump do luật sư Giuliano dẫn đầu, đã điều trần trước thượng viện tiểu bang về gian lận bầu cử khủng khiếp tại tiểu bang này.

Image may contain: text

Dù trước đó tòa thượng thẩm bang Pennsylvania đã bác đơn kiện của luật sư Ông Trump, cho rằng không có gian lận.

NR nhận định rằng trong những ngày sắp tới có thể QH Pennsylvania sẽ vô hiệu hóa việc chứng nhận kết quả bầu cử của bang Pensyvania, nghĩa là tổng thống đắc cử trên truyền thông Joe Biden sẽ bị tước mất 20 phiếu đại cử tri. Chiến thắng của chiến dịch pháp lý của Ông Trump tại Pennsylvania sẽ tạo hiệu ứng Domino đến các bang chiến địa còn lại, có thể làm Ông Biden không còn đủ 270 phiếu đại cử tri nên mất luôn chức tổng thống trên truyền thông.

Thì hôm nay đã có tin chủ tịch thượng viện và các thượng nghị sĩ cốt cán của tiểu bang Pennsylvania vừa đề xuất một nghị quyết gồm 9 điểm có nội dung thừa nhận gian lận bầu cử nghiêm trọng, vô hiệu hóa chứng nhận bầu cử của thống đốc và quốc vụ khanh tiểu bang, yêu cầu thu lại chứng nhận kết quả bầu cử, vô hiệu hóa phiếu đại cử tri, yêu cầu Quốc Hội liên bang không công nhận những cứ tri đoàn này. Cử tri đoàn Pennsylvania do Quốc Hội Pennsylvania quyết định.

Nghị quyết này sẽ được lưỡng viện Quốc Hội Pennsylvania biểu quyết trong tuần tới. Nếu được thông qua thì Joe Biden bị mất 20 phiếu đại cử tri. Nhưng chuyện thông qua là chắc chắn, vì đã có đủ bằng chứng gian lận, đặc biệt là lưỡng viện Quốc Hội Pennsylvania do đảng của Ông Trump kiểm soát vì chiếm đa số.

Quốc Hội hầu hết các bang chiến địa đều do đảng Ông Trump kiểm soát, cho nên chiến dịch pháp lý của Ông Trump do luật sư Giuliano chủ xị đang xúc tiến kịch bản điều trần gian lận bầu cử trước cơ quan lập pháp tiểu bang giống như Pennsylvania trong tuần tới.

Đến lúc này có thể khẳng định Joe Biden đã mất 20 phiếu đại cử tri tại bang Pennsylvania Và có thể dự đoán Ông Biden sẽ mất chức tổng thống truyền thông trong tuần tới khi hầu hết Quốc Hội các bang chiến địa còn lại sẽ tiếp bước Quốc Hội Pennsylvania sau khi nghe chiến dịch pháp lý của Ông Trump điều trần về những bằng chứng gian lận không thể chối cãi.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.