Ý kiến ý cò của Người Rừng Khan Nguyễn về cuộc chiến pháp lý bầu cử( ăn cắp phiếu) Tổng Thống của (đế quốc giẫy chết nhưng chưa chết)Mỹ

NR Khan Nguyen(vừa có buổi làm việc với ANCS)

BAI ĐẦN THẤP THỎM !?

NR từng dự đoán về chiến dịch pháp lý kiềng ba chân của Ông Trump. Qua đó kiềng phòng thủ là chiến dịch pháp lý của tổng thống trump do luật sư Giuliano đảm nhận. Mục đích của kiềng phòng thủ là vô hiệu hóa phiếu đại cử tri của các bang chiến địa để phe Biden không đủ 270 phiếu cử tri đoàn, chuyển việc bầu tổng thống qua Quốc Hội là nơi Ông Trump có lợi thế.

Chân kiềng tấn công là nhóm luật sư dại diện cho cử tri do bà luật sư Sidney Powell và luật sư Lin Wood phụ trách. Hai luật sư này sẽ tấn công vào máy đếm phiếu Dominion gian dối và các hình thức gian lận khác, luật sư Lin Wood tấn công vào các quan chức tham nhũng. Cụ thể là vạch trần Thống đốc bang GA và vài quan chức cao cấp khác tham nhũng, quyết đưa những quan chức ấy vào tù. Nếu nhóm này thành công thì có thể Ông Trump sẽ thắng cuộc bầu cử sớm.

Chân kiềng hỗ trợ là các lực lượng đặc nhiệm của Bộ Quốc phòng.

Sáng nay kiềng phòng thủ của luật sư Giuliano đã thành công mỹ mãn trong cuộc điều trần gian lận phiếu bầu ở thượng viện tiểu bang Pensyvania.

Dù hôm qua VOA tức tốc đưa tin Ông Biden đã giành được 20 phiếu cử tri đoàn tại tiểu bang Pensyvania, cho rằng Pensyvania đã công bố Biden chiến thắng, không ngờ sau đó chiến dịch pháp lý của luật sư Giuliano đã giành được thắng lợi tại tối cao pháp viện bang Pensyvania, tối cao pháp viện bang ra lệnh Pensyvania ngưng công bố kết quả bầu cử, chuyển vụ việc đến thượng viện tiểu bang giải quyết.

Luật sư Giuliano và chiến dịch pháp lý của Ông Trump đã cho nổ tung chứng cứ gian lận trong cuộc điều trần tại thượng viện làm chủ tịch thượng viện sững sờ phát biểu kết thúc phiên điều trần đầy bức xúc. Ông cảm thán với các Media rằng, các bạn viết những gì, sao không đến đây mà lấy chứng cứ gian lận.

Với tình hình này thì chắc chắn Biden mất 20 phiếu đại cử tri, bước đầu chiến dịch pháp lý của Ông Trump đã đạt yêu cầu vô hiệu hóa 20 phiếu đại cử tri của Biden ở tiểu bang này. Nhưng biết đâu còn hơn thế, là Ông Trump có thể nhận được 20 phiếu đại cử tri ấy.

Thắng lợi tại tiểu bang Pensyvania tạo đà cho thắng lợi những tiểu bang gian lận khác. Đặc biệt bang GA sẽ bùng nổ tham nhũng và gian lận phiếu do hai luật sư Sidney Powell và Lin Wood công phá trong những ngày sắp tới, chắc chắn Biden sẽ mất phiếu cử tri trong tiểu bang này, Biden khó lòng trụ vững trong tuần tới.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.