Bầu cử TT của(đế quốc giẫy chết nhưng chưa chết)Mỹ qua các kênh youtubers Việt Lam

VÌ SAO DONALD TRUMP ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI ỦNG HỘ?

Mặc dù liên tục bị truyền thông đưa tin không tốt nhưng người dân Việt Nam nói riêng và người dân trên khắp thế giới nói chung đều ủng hộ Tổng thống Trump, nên cuộc bầu cử Mỹ 2020 không phải chỉ người dân Mỹ mới hồi hộp mà người dân toàn thế giới đều hồi hộp. Bởi lẽ, 4 năm nay nước Mỹ đã thể hiện bản lĩnh của Quốc gia làm chủ thế giới khi đứng ra duy hộ cho sự công bằng, tự do, đạo đức và chính trực.

👍 4 năm nay, giao dịch quốc tế được diễn ra công bằng, chính trực

👍 4 năm nay, các Quốc gia ở biển Đông, trong đó có Việt Nam được an toàn 👍 4 năm nay, khi trên Thế giới có biến động, có bất công, có áp bức đều gọi Tổng thống Trump, gần đây nhất là vụ biểu tình ở Hồng Kông, Tổng Thống Trump tức tốc ngày đêm ban hành những đạo luật và có những biện pháp can thiệp để bảo hộ người Hồng Kông.

👍 4 năm nay, nước Mỹ dưới sự dẫn dắt của TT Trump đóng vai trò như 01 cảnh sát quốc tế duy trì cho công đạo, hòa bình và tự do thực sự cho toàn thế giới. Và Trump ĐƯỢC gì nào khi làm Tổng thống Mỹ?

👉 Lương 1 năm làm tổng thống của Ông là 1 USD, ngay cả con trai ông, con gái ông và con rể ông cũng vậy. Ông còn mất luôn 2 tỷ USD trong suốt thời gian nhiệm kỳ. Thậm chí trong cuộc bầu cử này, Ông ko dám nhận bất cứ khoản hỗ trợ nào cho cuộc tranh cử vì sợ rằng sẽ phải nghe theo những người đầu tư cho Ông.

👉 Hầu hết Truyền thông bên Mỹ đều thuộc về Đảng Dân chủ ra sức bôi nhọ hình ảnh của ông và gia đình ông trong suốt 4 năm nay, họ còn trao thưởng rất hậu hĩnh cho những ai tạo ra được những bài viết xấu về ông. Và “mưa dầm thấm lâu”, rất nhiều người dân hiểu lầm về ông, có ác cảm với ông từ những thông tin hoàn toàn sai sự thật này.

👉 Ông phải đối mặt với sự nguy hiểm từ mọi phía, từ mọi thế lực ngầm, từ trong nội bộ lẫn bên ngoài để chiến đấu cho 1 nhân loại thiện lương và trung nghĩa.

👉 Và tôi thấy, dáng vẻ cô đơn của Ông đi vào Nhà trắng khi giới truyền thông cố ý đưa tin sai lệch là Biden thắng cử, khi đám người cố ý reo hò ăn mừng trước cửa Nhà trắng cho 1 thông tin sai sự thật từ truyền thông. Lý do khiến TT.Trump gặp phải sự phản kháng lớn trong thời gian cầm quyền là vì ông đã dám bảo vệ truyền thống và chống lại cái ác. Vì vậy, ủng hộ ông Trump và chống Trump không đơn giản là lựa chọn chính trị, mà đó là lựa chọn sự thật, đạo đức và lương tâm. Và Trump TIẾP TỤC làm gì?

☘️ Ông ấy vẫn tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của chúng ta, cho niềm hy vọng của và cho sự chính trực, đạo đức, công bằng trên thế giới này.

☘️ Ông ấy là người được Đáng Sáng Thế lựa chọn để thực hiện sứ mệnh là chiến đấu với tà ác và khôi phục sự thiện lương, điều tốt đẹp của con người. Ông ấy đang cố gắng và chúng ta cũng hãy cùng cố gắng nhé. Chờ đến 6/1/2021, khi có kết quả của Tòa án, chúng ta sẽ cùng nhau nhảy điệu nhảy của Trump để ăn mừng!

Đây, các bạn nhìn 2 hình này là rõ. Bên phía Bộ Ngoại giao bang Michigan thông báo là kết quả của toàn bộ các quận đều được công nhận và ngày 23/11 này sẽ công bố kết quả sau cùng. Đảng Dân chủ và bọn Deep State đang kiểm soát chính quyền bang này cho nên buổi sáng nói 1 đằng còn buổi tối nói 1 nẻo. Trong khi đó Trump xác nhận đảng Dân Chủ đã gian lận và ông đã giành chiến thắng.

👉 Nói ra là thế này : Đảng Dân Chủ nó muốn đảo chánh. Ngay từ trước cuộc bầu cử, Nancy Pelosi đã nói thẳng ra là cho dù kết quả bỏ phiếu có như thế nào thì Biden vẫn là tổng thống, ý là bọn nó trơ trẽn chơi lầy luôn, vừa gian lận phiếu bầu kết hợp với thao túng chính quyền bang đồng thời thao túng truyền thông xác nhận Biden thắng cử luôn; nó cũng ko cho kiểm phiếu lại hay cho Team Trump kiện ra toà luôn, nó xua các tòa án không đuợc thụ lý hồ sơ tố tụng của Trump. Nói chính xác là bọn nó đang ĐẢO CHÁNH , và cuộc bầu cử hiện tại là theo LUẬT RỪNG chứ không có theo HIẾN PHÁP gì nữa hết.

👉 Đây là thời điểm mà người Mỹ phải thể hiện sự đoàn kết và lòng yêu nước của mình bằng hành động chứ ko phải bằng lý thuyết đuợc nữa. Tình hình coi bộ CỰC KÌ NGHIÊM TRỌNG luôn đó. Cố lên, cho dù có nội chiến cũng phải DŨNG CẢM đối mặt và xử lý bọn mọi rợ kia thôi !!!

Nguồn: Sam Hoang Lưu

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.