Túp lều lý tưởng của quan kách mệnh vô sản và “dân ngu khu đen”

Phạm Đình Trọng

NHÀ DÂN, NHÀ QUAN VÀ LỜI TUYÊN BỐ CỦA TUYÊN GIÁO!

Vụ việc chiều ngày 1/11/2020 một người lạ mặt đã tới nhà ông Hoàng Văn Trường, nguyên bí thư Nha Trang đâm vào cổ khiến thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Khánh Hoà (tuoitre.vn, thanhnien.vn). Trong bài báo cũng đưa ra hình ảnh hiện trường xảy ra vụ việc. Nhìn căn nhà ông đảng viên cán bộ bự Hoàng Văn Trường này thì còn gấp mấy lần biệt phủ đấy chứ. Cái này cá nhân mình gọi là siêu biệt phủ thì đúng hơn.

Chúng ta cũng nhìn đến hình ảnh một số ngôi nhà dân tại các vùng huyện ở Quảng Trị tại đợt lũ lụt vừa qua. Dân đi cứu trợ có lưu lại hình ảnh lan truyền trên internet.

Rồi chúng ta hãy lắng nghe lời ông Thưởng, trưởng ban tuyên giáo trung ương nói: ‘Ngoài lợi ích của người dân, Đảng không còn lợi ích nào khác’ (vietnamnet.vn).

Xin hỏi ông Thưởng là ông Hoàng Văn Trường bí thư Nha Trang có phải là đảng viên không? Qua căn siêu biệt phủ của ông Trường bí thư Nha Trang, hay biệt thự bà Trần Thị Ánh Tuyết bí thư huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước nhờ mất trộm mà lộ ra những “túp lều” quan chức bí thư thế này thì ông Thưởng có suy nghĩ gì về phát biểu của mình không ạ? Hãy nói đúng hiện thực và sự thật đi ông Thưởng à?

Chúng ta hãy ngắm nhìn những biệt phủ của những cán bộ đảng viên, những lãnh đạo và cũng hãy nhìn những ngôi nhà dân vùng Miền Núi và các huyện tỉnh lẻ để “thấm thía” phát biểu của Tuyên Giáo nhé các bạn! Thân mến!

Đại tá Nguyễn Đình Trọng

P/s: Mình thấy trên facebook vụ cắt cổ ông nguyên bí thư Nha Trang dân chúng ăn mừng và hân hoan ha ha trên mạng xã hội. Điều này làm mình chợt nhớ đến câu nói “mình có sao người ra mới dậy chớ”. Link hình bên dưới và nội dung có trích dẫn:

https://tuoitre.vn/nguyen-bi-thu-thanh-uy-nha-trang-bi…

https://m.thanhnien.vn/…/nguyen-bi-thu-thanh-uy-nha..

.https://m.vietnamnet.vn/…/ngoai-loi-ich-nguoi-dan-dang..

Phạm Đình Trọng

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.