(thầy) Chu Mộng Nong nại “rách việc” khi so sánh bầu cử(nội bộ) của ta với bầu cử TT đế quốc giẫy chể Mỹ !

Chu Mộng Nong

BA PHẢN ĐỐI BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ

Tôi, công dân Việt Nam, có tham gia bầu cử Tổng thống Mỹ qua mạng ảo, cực lực phản đối bầu cử Tổng thống Mỹ.

1) Hai đồng chí Trump và Biden không đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực để được đề cử, ứng cử. Về phẩm chất, cả hai chưa ngày nào học tập và làm theo gương đạo đức lãnh tụ, chưa tham gia khoá bồi dưỡng lý luận cao cấp, kể cả lý lịch không rõ Trump hay Biden là con em đồng chí nào. Về năng lực, cả hai không có bằng giáo sư tiến sĩ ngành xây dựng đảng, chưa có danh hiệu ưu tú, nhân dân hay chiến sỹ thi đua với thành tích được ghi nhận, tức chưa có đóng góp gì cho đất nước.

2) Vì không đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực, cho nên khi ra tranh cử, Trump và Biden đã cãi nhau như ở chợ, vô văn hoá, vô học, ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín của đảng. Không chừng Trump hay Biden khi nắm quyền trong tay sẽ thực hiện diễn biến, tự diễn biến, rất nguy hiểm!

3) Cuộc bầu bán diễn ra rất mất đoàn kết, chia rẽ bè phái, mất an ninh trật tự. Bầu bán gì mà làm cho dân hồi hộp nín thở chờ kết quả, trong khi bầu cử dân chủ thực sự thì dân phải biết chắc ai trúng cử từ khi có hội nghị sắp đặt nhân sự chứ? Vai trò của đảng đâu? Bầu bán lãnh đạo cao cấp mà cứ như đá bóng hay đánh số đề, tạo điều kiện cho bọn cá cược đặt tiền đến hàng triệu đô la. Tỷ lệ phiếu bầu cho mỗi ứng viên chỉ chênh lệch từ 40% đến 50%. Nếu một người ưu tú, đảm bảo uy tín thì phải đạt 99% đến 100% chứ phiếu bầu chỉ hơn 50% thì tư cách nào lãnh đạo đất nước?

Vì lẽ đó, tôi yêu cầu huỷ kết quả bầu cử hiện nay, bất luận là đồng chí Trump hay đồng chí Biden trúng cử. Làm lại từ đầu cho đúng quy trình.

Bước 1: quy hoạch nhân sự nguồn, Bước

2: đào tạo bồi dưỡng về trình độ lý luận đạo đức và tư tưởng,

Bước 3: họp đảng uỷ đề cử một đồng chí đủ uy tín,

Bước 4: lấy phiếu tín nhiệm cơ sở,

Bước 5: họp đảng uỷ quyết định bổ nhiệm đồng chí được tín nhiệm cao.Đề nghị Toà Hiến pháp Mỹ xem xét yêu cầu trên. Nếu không huỷ kết quả bầu cử hiện tại để làm lại đúng quy trình, tôi sẽ không chấp hành bất cứ mệnh lệnh nào của Tổng thống.

Chu Mộng Long——–

So sánh kết quả để thấy sự nhục nhã của bầu cử Tổng thống Mỹ:

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.