Phải chăng là do ngẫu nhiên hay ứng nghiệm của tiên tri ?

CÓ PHẢI NGẪU NHIÊN

* Ngày 20/10/2020, tờ báo Wall Street Journal (WSJ) viết bài rằng ông Trump muốn thắng cử, trừ phi sét đánh 2 lần ở cùng một nơi. Ý nói năm 2016, khi ứng cử tổng thống, ông Trump luôn bị tụt lại trong các cuộc thăm dò và thắng cử bà Hillary Clinton chỉ là sự tình cờ và sự tình cờ ngẫu nhiên này khó có thể xảy ra lần nữa.

* Bài viết của WSJ chỉ ra rằng, mặc dù hiện tại vẫn còn nhiều ẩn số, nhưng ông Trump muốn “vô tình đắc cử” như năm 2016, thì họa may chỉ khi sét đánh 2 lần vào cùng một chỗ, phải có kỳ tích xuất hiện thì mới được.

* Và điều gì đã xảy ra? Đúng 48 giờ, sau khi bài viết được đăng tải, lúc 2h14 phút sáng ngày 22/10, tòa tháp Trump ở Chicago đã bị sét đánh, không chỉ 2 lần mà 3 lần liên tiếp đúng vào một chỗ. Điều này làm cho tất cả những ai đọc bài viết của WSJ đều bất ngờ, vì như một minh chứng ứng nghiệm. Sét không chỉ đánh 2 lần mà thêm lần thứ 3, như một lời khẳng định cảnh cáo cho những kẻ mất niềm tin.

* Năm 2016, trong cuộc tranh cử tổng thống với Hilarry Clinton, cựu bộ trưởng Tư pháp thời tổng thống Clinton, bà Ranet Reno, phát ngôn độc rằng “Donald Trump không thể trúng cử tổng thống nếu như tôi còn sống”. Vậy là trước đúng một ngày, bà Ranet Reno lăn cổ ra chết thẳng cẳng để ngày hôm sau, Trump đắc cử tổng thống.

* Còn nữa, dân biểu Elijah Cummings tuyên bố ở Hạ nghị viện rằng “Trump mà tiếp tục thêm nhiệm kỳ nữa, thì không thể chịu đựng nổi”. Kết quả là, ngày 17/10/2019, Elijah Commings tiêu luôn vì cơ thể không chịu đựng nổi gánh nặng của những phát ngôn của chính mình.

* Ngay cả bà đại thẩm phán, Ruth Bader Ginsburg cầu nguyện với Thượng đế rằng “Xin Thượng đế không cho con nhìn thấy Donald Trump tái nhiệm tổng thống”. Rất nhanh chóng, Thượng đế đã chuẩn y cho lời cầu nguyện của bà. Vào ngày 08/9/2020, bà Ginsburg đã mãn nguyện khi nhắm mắt xuôi tay chết còng queo mà chưa kịp nói lời cảm ơn về sự ứng nghiệm.

* Còn Joe Biden, dù đã 79 mùa lú lẫn, bằng tuổi Hồ Quang. Ông nói rằng sẽ bôn tẩu sang Canada nếu Trump tái nhiệm. Cũng may chưa chết, nhưng với vụ ổ cứng chứng minh sự móc nối của cha con ông ta với Trung Cộng và nhận hối lộ cả tỷ usd để tiếp tay Trung Cộng xâm lăng nước Mỹ, chiếm quần đảo Hoàng Sa… thì có lẽ, đào tẩu trước qua Canada là lối thoát an toàn nhất. Lối thoát gần đất xa trời.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.