Hình ảnh(khoa học ) không bao giờ biết nói dối !

· Hình ảnh không bao giờ biết nói dối. Tại nút giao của 3 nước là một sự đối lập tương phản về tình trạng rừng đầu nguồn để giải thích cho việc tại sao lại ngày càng có nhiều thiên tai ập xuống Việt Nam như vậy.

Im lặng trước cái ác thì đồng là đồng loã với cái ác, và đừng bao giờ nghĩ rằng bạn im lặng lờ đi những viẹc ác thì đến một ngày nào đó, bạn sẽ không phải gánh chịu hậu quả. Đối với tội ác, không có sự thoả hiệp. Chỉ có sự lựa chọn, lựa chọn đứng về phía nào mà thôi.

Những người vẫn hàng ngày đang lên tiếng bảo vệ tà quyền, liệu rằng các bạn đang không phải chống trọi với bão lũ, thiên tai đang ập xuống Việt Nam?

Đọc đoạn bình luận sau đây nói về Trung Cộng và đối chiếu với thực trạng của Việt Nam:

….Cổ nhân cần lấy gỗ, xây dựng nhà, chặt cây rừng, nhưng cũng phải bảo vệ những cây chưa trưởng thành, tuyệt đối không chặt lung tung. Sau khi Trung Cộng xây dựng chính quyền, lại phổ biến lựa chọn phương thức chặt cây có tính hủy diệt, tính phá hoại, hủy hoại nguồn tài nguyên rừng, không nghĩ đến hậu quả mà chỉ nhìn đến lợi ích trước mắt. Ví dụ như khi chặt phá rừng rậm ở khu Trường Bạch Sơn, những cây chưa trưởng thành cũng bị chặt đổ, ngay cả cây nhỏ chỉ có một tấc cũng không thoát được, bị chặt về để làm cán chổi. Rất nhiều khu vực từng cánh từng cánh rừng bị phá hoại thành giống như bị “cạo đầu” vậy, thảm thực vật biến mất, đất bị xói mòn, hậu quả tất yếu là các loại thiên tai ập đến, hoặc có thể gọi là “Trời phạt”, nhưng mà người vô thần luận được Trung Cộng bồi dưỡng ra ắt cũng không thừa nhận điều này.

Toàn bộ môi trường vũ trụ, địa cầu, nhân loại là tuần hoàn. Con người trong luân hồi của sinh mệnh, khi đạo đức cao thượng, không có nhiều nghiệp lực, sau khi luân hồi chuyển sinh cũng không có ảnh hưởng gì nhiều đến môi trường tự nhiên. Nhưng khi nghiệp lực con người tích lại ngày càng nhiều, cũng sẽ mang theo nghiệp lực đến môi trường sinh sống, ảnh hưởng đến tất cả những thứ xung quanh, sa mạc hóa cũng chính là một trong những ác báo đó.

Từ khi Trung Cộng xây dựng chính quyền đến nay, đạo đức con người nhanh chóng trượt dốc, nghiệp lực tăng nhanh, phung phí vô độ và lãng phí tài nguyên tự nhiên, hủy hoại môi trường tự nhiên, cảnh tan hoang sông núi ở Trung Quốc đầy rẫy, diện tích sa mạc tăng một cách nhanh chóng. Những năm 50 đến những năm 70 của thế kỷ trước, mỗi năm Trung Quốc có 1.560 km2 đất bị sa mạc nuốt chửng; những năm 70 đến 80, diện tích bị sa mạc hóa lên đến 2.100 km2; đến những năm 90, con số này lên đến 2.460 km2; đến thế kỷ 21 thì con số này đã vượt qua 3.000 km2. Trong lịch sử Nội Mông Cổ từng có 5 thảo nguyên lớn khiến thế giới phải khen ngợi, đến nay, về cơ bản đã có 3 thảo nguyên biến mất. Thảo nguyên Ô Lan Sát Bố, thảo nguyên Khoa Nhĩ Thấm, thảo nguyên Ngạc Nhĩ Đa Tư, ba thảo nguyên này đã bị sa mạc hóa trên diện tích lớn chỉ trong 20 năm. Người huyện Hoài Lai, tỉnh Hà Bắc gọi sa mạc bị cát bay tới bao phủ là “thiên mạc”, cách Bắc Kinh chỉ 70 km, Bắc Kinh có lẽ sẽ là thành cổ Lâu Lan tiếp theo bị chôn vùi trong sa mạc.

Trung Cộng tùy tiện chặt phá, ngăn sông lấn biển, đấu Trời đấu đất, đã phá hoại môi trường mà Thần sáng tạo để cho con người sinh tồn. Các loại tai họa càng ngày càng nhiều, lũ lụt từ các con sông, sương mù độc hại, bụi cát cuồn cuộn; hạn hán thiếu nước, ô nhiễm công nghiệp, mạch nước ngầm biến mất, khí hậu cực đoan liên tiếp xuất hiện, liên tiếp lập kỷ lục; còn có nhiều loại bệnh kỳ quái đáng sợ cướp đoạt đi nhiều mạng sống của con người thế gian, thật đúng là nhìn thấy mà phát hoảng.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.