Nữ Tổng Thống emails ????-phiếm NR Khan Nguyễn

NR Khan Nguyen

NỮ TỔNG THỐNG EMAILS ?

Image may contain: 2 people, suit

Đang có tin đồn một phóng viên khác vừa trình làng những emails hot chẳng kém những emails bom tấn của New York Post. Vậy là mùa hoa emails bắt đầu tranh nhau đua nở, những bông hoa emails cực hiếm này đều có năng lực dẫn đường các vị tai to mặt lớn đến câu lạc bộ Juventus, dân Mỹ đang vào mùa cưỡi ngựa xem hoa.

Khởi đầu là hàng ngàn emails của bà Hillary Clinton khi còn làm ngoại trưởng thời cựu tổng thống Obama, bà đã sử dụng máy chủ riêng cho các emails này thay vì dùng máy chủ công vụ. Khi bị bể ổ, bà Hillary xóa hết các emails trái luật này, phi tang bằng cách phịa ra câu chuyện Ông Trump thông đồng với Nga để Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ giúp Ông Trump lợi thế phiếu bầu, khiến Ông Trump bị đảng dân chủ của bà Hillary làm tình làm tội, lên bờ xuống ruộng, oan ức ngất trời hơn nửa nhiệm kỳ tổng thống. Giờ đây Ông Trump cho phục hồi và bạch hóa những bông hoa emails mang bóng hình quý phái của lệnh bà Hillary, những bông hoa kiều diễm này khi nở giữa thanh thiên bạch nhật có thể dẫn lối lệnh bà đến văn phòng đội Juventus.

Kế đến là những bông hoa emails của quý tử Hunter Biden giữ trong ổ cứng máy tính xách tay, vô tình bỏ lại tại tiệm sửa máy tính. New York Post vớ được đăng lên khoe hàng, làm ông bố Joe Biden đang tranh cử tổng thống rụng rời tay chân, vì những bông hoa này có bùa yêu ngải quỷ đủ sức dẫn ông đến đại bản doanh đội Juventus.

Và nay hai thằng ôn dịch, bạn chí cốt trong băng bán trời không cần văn tự của quý tử Hunter Biden, một thằng đang thụ án tù, một thằng sắp bị tuyên án, nên cả hai thằng âm hồn này không còn gì để mất, muốn cù rủ đồng quỷ phá nhà chay cùng vào nhà đá… Nên đã trao những bông hoa emails cá nhân của chúng cho phóng viên, các emails này mô tả nhiều vụ làm ăn mờ ám giữa chúng với Hunter Biden, với đoàn tỷ phú trong hội thương gia Trung Cộng, và… Dĩ nhiên là với phó tổng thống Mỹ Joe Biden, tức cha của Hunter Biden trong hội bán trời không cần văn tự.

Cái đầm lầy Washington trong thời cặp Barack Obama và Joe Biden làm chủ Bạch Cung rất màu mỡ cho các loại hoa emails tham nhũng, cấu kết lợi ích nhóm… Mang tầm cỡ toàn cầu phát triển. Nay đã đến thời kỳ những bông hoa emails ấy đua nở cho nhân dân Mỹ chiêm ngưỡng, nên chẳng ngạc nhiên nếu có những bông hoa emails khác khoe sắc đua tài.

Ông Trump ác thiệt. Đến giờ chót mới tung emails trời ơi đất hỡi… Thì chỉ có nước ông Joe Biden tranh chức chủ tịch câu lạc bộ Juventus, chứ không lẽ…? Giờ này sao kịp cho đảng dân chủ thay ngựa giữa dòng? Vì đã có hàng triệu cử tri đi bầu sớm rồi, nếu sớm hơn một tí thì… Có thể thay Joe Biden bằng Chủ tịch Quốc hội Nancy Pelosi?

Người vui nhất vẫn là Kamala Harris. Bởi nếu Joe Biden và bà giành được ghế tổng thống vào ngày 3/11 sắp tới, dù khả năng này vô cùng thấp, bởi nhân dân Mỹ chẳng dại gì bầu cho ê kíp tham nhũng nhày nhụa phức tạp. Nhưng giả sử như gặp may, khi ấy sẽ có câu chuyện phân quyền. Joe Biden sẽ nhường chức tổng thống cho bà Kamala Harris để làm chủ tịch câu lạc bộ Juventus. Nhân dân Mỹ sẽ có nữ tổng thống đầu tiên, và có thể gọi Kamala Harris là nữ tổng thống emails, vì bà làm tổng thống nhờ vào những bông hoa emails nở muộn ?

Cuối tuần chúc các bạn mạnh khỏe, an bình. Không dám chúc các bạn vui vẻ vì chắc chắn tất cả đang đồng hành cùng đồng bào tang thương lũ lụt Miền Trung. “Một con người đau cả tàu không ăn cỏMiền Trung bão lụt mình làm ngơ sao đành”Xin cầu cho đồng bào Miền Trung đủ nghị lực vượt qua đại hồng thủy.

(P/s: xin chú thích cho các bạn Việt kiều, vì màu áo tù nhân Việt Nam là màu áo sọc giống áo đội bóng Juventus của Italy nên người Việt trong nước hóm hỉnh ví người vào tù là người vào đội Juventus. Chân thành xin lỗi đội Juventus vì sự ví von này)

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.