“ba que xỏ lá ” và vô liêm sĩ !!

VÔ LIÊM SỈ !!

Sáng mắt ra chưa?Chủ biên sách lớp 1 nhưng cho cháu nội mình học bên trời tâyDân VN quá dễ bị gạt từ anh hốt rác, cô kỹ sư, chị lao công, chú xe ôm, cô bác sỹ, cô/chú giáo viên….. cắm đầu mua sách dỏm cho con mà không dám lên tiếng… họ mới làm vậy được. Gặp dân giãy chết là bị xách ra luận tội lâu rồi.

Tại sao GS-TS Nguyễn Minh Thuyết không dạy cháu Nội ông bằng chính bộ sách ông biên soạn, mà cho cháu Nội ông đi du học từ cấp I, để tỵ nạn giáo dục, từ tiền chia % bán sách? Người đàn ông phía dưới là GS-TS Nguyễn Minh Thuyết, từng là đại biểu quốc hội, vừa qua là TỔNG CHỦ BIÊN bộ sách TIẾNG VIỆT 1 đầy tai tiếng mà ông Thuyết biện luận rằng sáng tạo, giáo dục thông minh cho con trẻ….

Ông là GS-TS tổng chủ biên, tại sao ông lại cho cháu nội ông đi tỵ nạn giáo dục từ cấp tiểu học tại Singapore, sau khi hết cấp một ông và gia đình lại cho cháu nội ông du học qua xứ giãy chết.

Tiền đâu các ông có nhiều vậy nếu không phải là do bóp cổ anh công nhân vệ sinh, chị bán hàng xén ký sinh trùng khắp nơi trên dải đất gian nan khó nhọc hình chữ S này phải chắt chiu từng đồng để mua bộ sách lớp 1 cho ông và ban biên tập của ông ngồi mát, ăn bát vàng và có tiền gửi con cháu tỵ nạn giáo dục ở xứ giãy chết?Đất nước này nghèo nàn và lạc hậu cũng vì những người như Nguyễn Minh Thuyết, Nguyễn Công Khế, Nguyễn Thị Quyết Tâm… nói một đường làm một nẻo như quý vị.

Người dân VN trong nước và ngoài nước nếu có lương tâm, hãy cùng nhau lên tiếng và đưa ra dư luận những hành động nói một đường làm một nẻo như trên.

PS: Hình phía dưới ông khoe tiệc sinh nhật của cháu Nội ông ở Singapore trước khi lên đường đi nước khác du học, trong khi một bé gái khác bằng tuổi phải chầu chực bán từng tờ vé số sinh nhai.

Nguồn phê tê bốc Tấn Trần

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.