Chuyện bâng quơ mùa ôn dịch :phải hỏi bí quyết của ông Nhật đào hoa này(3 vợ sống một nhà và 8 nhân tình )!!!

Đời sống

Cụ ông nổi tiếng đào hoa, sống chung nhà với 3 bà vợ, qua lại 8 người tình, tất cả đều vui vẻ

DNO TODAY

31 Tháng Tám, 2020

Ông Fujita (66 tuổi) sống tại Nhật, được nhiều người hâm mộ do có dàn hậu cung gồm 3 bà vợ chung sống dưới một mái nhà, ngoài ra, ông còn có mối quคห нệ ngoài luồng với 8 người tình.

Ông Fujita có dàn hậu cung gồm 3 bà vợ chung sống dưới một mái nhà.

Được biết, sau khi tốt nghiệp trung học, ông Fujita gia nhập quân đội sau đó xuất ngũ và khởi nghiệp kinh doanh gồm các loại hình cho thuê băng đĩa, mở tiệm sách, quản lý và bồi dưỡng hệ thống giáo dục.

Sau khi trở thành một doanh nhân thành đạt, đời sống hôn nhân của ông Fujita ngày càng thăng hoa. Trong một chương trình тяuყền hình, ông Fujita tự hào cho biết hiện nay đang sống chung nhà với 3 bà vợ.

Đời sống hôn nhân của ông Fujita thăng hoa sau khi trở thành doanh nhân thành đạt.

3 bà vợ đã hạ sinh cho ông Fujita 6 người con. Người vợ đầu tiên trẻ hơn ông Fujita 15 tuổi, cả hai kết hôn đã hơn 10 năm. Người vợ thứ 2 kết hôn với Fujita khi cô 34 tuổi, ngoại hình của cô được đánh giá là xinh đẹp, có khí chất. Người vợ thứ 3 quen biết Fujita khi cô đang là sinh viên đại học, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân chỉ sau 8 tháng hẹn hò.

Pháp luật tại Nhật không công nhận mối quคห нệ đa thê, do đó Fujita lách luật bằng cách đăng ký 2 người vợ sau dưới danh nghĩa là con gái nuôi và hợp pháp nhập vào hộ khẩu gia đình Fujita.

Fujita lách luật bằng cách đăng ký 2 người vợ sau dưới danh nghĩa là con gái nuôi.

Hôn nhân của một người đàn ông với 3 bà vợ là điều khó tưởng tượng. Phòng của các bà vợ đều chung một tầng lầu nhưng họ chưa bao giờ xảy ra xô xáт hay tranh cãi như trên các bộ phim тяuყền hình cung đấu.

Không những thế, người vợ thứ 3 của ông Fujita cho biết, bản thân cô trúng tiếng sét ái tình nên mặc dù biết Fujita có 2 người vợ nhưng cô vẫn kiên quyết gả vào gia đình ông và luôn tôn trọng 2 người vợ đầu.

Trên thực tế, ông Fujita หổi tiếng đào hoa cũng không tránh được thất bại trên tình trường, trong quá khứ, nhiều phụ nữ không chấp nhận cảnh chung chồng, do đó ông đã trải qua 4 lần ly hôn, và may mắn là hiện nay 3 người vợ đều sẵn lòng bao dung dù biết ông đang qua lại với 8 người tình khác.

Dàn hậu cung của ông Fujita khiến nhiều người hâm mộ xen lẫn tò mò, ông không giấu giếm đời tư của mình nên đã xuất bản sách miêu tả về cuộc hôn nhân với 3 bà vợ vào năm 2007.

Fan hâm mộ của cụ ông 66 tuổi.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.