Một trong những khác biệt giữa tư bản và cộng sản:sức khoẻ nãnh đạo tư bản thì công khai còn nãnh đạo vô sản(cộng sản) “thì nà bí mật quốc gia” !!!

Chuyện bâng quơ của Vo Nhat Thu

TT Thich Lon Vo Nhat Thu

Không thể chấp nhận được!

Đồng chí tổng bí thư mắt nhìn bao quát hội trường, sắc mặt nghiêm trọng. Hôm nay cuộc họp thường vụ được triệu tập đột xuất về bí mật sức khoẻ lãnh đạo.

– Không thể chấp nhận được!

Tại sao các đồng chí của đảng Cộng hoà không quán triệt quan điểm ngay từ đầu? Sức khoẻ lãnh đạo đảng là tài sản vô giá, là bí mật quốc gia. Tại sao đảng Cộng Hoà lại để đồng chí Trum lên mạng twist loạn xạ là mình với bà xã dính covid?Các đ/c Cộng hoà thấy nhỡn tiền chưa! Thông tin bí mật này vừa lọt ra ngoài, thế lực phản động ngay lạp tức lợi dụng đánh phá ầm ỉ vào công cuộc cách mạng của nước CH XHCN Hoa Kỳ. Chứng khoán lao dốc, tiền Đô la tăng giá,vàng tăng giá… các thế lực phản động được dịp gửi thư, gửi điện quan tâm, thực ra là chúng đang đáng kiếp!

Bí mật, bí mật và bí mật! Đó là nguyên tắc hàng đầu về sức khoẻ lãnh đạo. Đảng Cộng hoà nên lấy vụ việc phát ngôn bừa bãi của đ/c Trum làm kinh nghiệm và tiến hành kiểm điểm đ/c Trum ngay tức khắc!

Hôm nay tôi triệu tập thường vụ chủ yếu về ý thức bí mật này. Bản thân tôi cũng ý thức sâu sắc rằng không bao giờ dám ho bậy trên phương tiện truyền thông.

Tôi rất lấy làm quan ngại về tình hình sức khoẻ của đ/c Trum sẽ ảnh hưởng đến thế cục trong bầu cử sắp tới.Nếu đ/c Trum mà người của đảng Dân chủ tôi ko quan tâm làm gì nhưng đồng chí ấy là của đảng Cộng hoà tức cùng chí hướng với đảng ta một chữ Cộng.

Dư l..viên

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.