Quan điểm của một người “ƯA” ông Joe Biden,ứng cử viên Tổng Thống(đế quốc giẫy chết nhưng chưa chết)Mỹ .

Ý kiến ý cò

Kamala Harris Smile GIF by Joe Biden

Sau đây là những lý do Tôi ưa ông Biden.

1.Lần đầu tiên và có lẽ là lần duy nhất trong lịch sử Hoa kỳ có một ứng cử viên TT vừa lớn tuổi nhất lại vừa có bệnh Dementia (lú lẫn) lại thêm có người đứng phó là Phụ nữ và Da đen (tiêu chuẩn chọn người của cụ VVL ở San Jose). Tôi ưa ông ở điểm này.

2. Nếu ông đắc cử, thì ông sẽ luôn làm việc ở dưới hầm của tòa Bạch Ốc, không dùng Air Force One để đi đây đi đó; do đó sẽ tiết kiệm được hàng triệu triệu dollars cho ngân sách quốc gia. Tôi ưa ông ở điểm này.

3.Từ ngày ông đắc cử, tôi sẽ không còn lo sợ Cảnh sát nữa (vì đã “được” Defund). Lái xe không còn sợ bị phạt vì vượt đèn đỏ hay chạy quá tốc độ; tha hồ hát Karaoke với công suất tối đa mà không sợ hàng xóm gọi Cảnh sát. Tha hồ được abuse vợ mà cũng chẳng sợ ai. Sẽ thực hiện được câu khẩu hiệu: “Quí ông hãy vùng lên để đòi quyền bình đẳng” mà chẳng còn sợ bị đàn áp. Tôi ưa ông ở điểm này.

4.Con cháu tôi sẽ nghỉ làm để đưa chúng tôi đi chơi đây đó mà chúng không còn phải bận tâm lo lắng đến tiền bạc và bảo hiểm sức khỏe vì đã có chính phủ trợ cấp đủ mọi thứ cho chúng nó rồi, cứ tha hồ hưởng thụ, không việc gì phải đi làm cho thêm mệt. Tôi ưa ông ở điểm này.

5.Ông là bạn chí thân của Tàu cộng, ông sẽ cố giúp cho Tàu cộng sớm thâu hồi Việt Nam để từ đó các hệ thống TTTN không còn mang tiếng oan là nhận tiền của Tàu cộng để tuyên truyền cho Tàu mà sẽ được chính danh và có lẽ còn hãnh diện nữa là đã phục vụ cho mẫu quốc. Hoan hô ông ở điểm này. Cũng như sau ngày ông đắc cử, dân Mỹ sẽ tha hồ mua hàng rẻ của Tàu về xài, không việc gì phải bận tâm đến chuyện thâm thủng mậu dịch, chuyện đó hãy để cho các thế hệ sau này lo. Ta cứ lo hưởng thụ những món quà biếu xén của ông trước cái đã. Tôi ưa ông ở điểm này.

6.Tôi cũng xin cám ơn ông đã ra sức triệt hạ VNCH trước năm 1975 để ngày hôm nay gia đình tôi mới được ở Mỹ, chứ nếu như hồi đó ông triệt để ủng hộ VNCH thì có lẽ chúng tôi đã không phải đau lòng từ bỏ mồ mả tổ tiên, họ hàng bà con, chòm xóm để ra đi và nước Việt Nam ngày nay đã không phải là nước XHCN ưu việt như lý tưởng của ông. Tôi ưa ông ở điểm này.

Có lẽ ông cũng còn nhiều điểm khác để tôi ưa ông, nhưng bấy nhiêu cũng tạm đủ để chứng tỏ tôi ƯA ông.

Kamala Harris Love GIF by Joe Biden

Khuyet Danh

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.