chuyện bâng quơ mùa ôn dịch :cụ Mạc Vân Trang than “tội nghiệp cho Hà Lội “!!!?

hai cụ Mạc Vân Trang

TỘI NGHIỆP HÀ NỘI!

Nhìn gương mặt của chuẩn bị Tân Chủ tịch Hà Nội, một cảm xúc tự nhiên nghẹn ngào, ấm ức y như cảm giác phải chứng kiến một Tiểu thư đài các thanh lịch, “dáng Kiều xinh” sắp rơi vào vòng tay của một anh chồng ngơ ngáo do Đảng ép duyên!

Tôi xin lỗi, có thể Ngài Tân Chủ tịch được Đảng của Ngài đánh giá là “cán bộ quy hoạch cấp chiến lược xuất sắc”, nhưng dưới con mắt của người dân, đảng của Ngài không ngăn cấm được những cảm xúc tự nhiên của “muôn dân trăm họ”..

.Ngắm nhìn Ngài Chủ tịch, những câu Đông Đô, Thăng Long, Hà Nội “địa linh, nhân kiệt”; “Sĩ phu Bắc Hà”, “Hà Nội hào hoa thanh lịch”, “Hà Nội nơi lắng hồn núi sông ngàn năm”…tự nhiên rơi đâu mất!

Tôi cũng như biết bao công dân Hà Nội ước ao được giới thiệu vài gương mặt tiêu biểu, xứng đáng với lòng ngưỡng mộ của người dân để bầu chọn lấy một người xứng đáng nhất vào chức danh đại diện cho Hà Nội và cũng là đại diện cho Thủ đô của cả nước.

Biết bao những người con ưu tú của Hà Nội như thế hệ Nguyễn Lân Hiếu, Ngô Bảo Châu… sao không được biết đến?Buồn, thương cho Hà Nội, thương cho dân mình!

20/9/2020

Mạc Vân Trang

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.