Làm đám cưới với cuộc đời một phút giữa mùa ôn dịch cúm Vũ Hán :CƯỜI

1. THẺ

Một nhân viên an ninh đi kiểm tra vì nghi ngờ vùng này trồng cần sa. Một ông già khuyên anh ta không nên vào cánh rừng bên phải. Tay an ninh hách dịch quát: “Với thẻ này tôi có thể đi bất cứ nơi nào tôi muốn, lão già hiểu chưa?”. Một lát sau ông già nghe tiếng hét của viên an ninh vì suýt bị hổ vồ. Ông cũng quát lại: “Sao không chìa thẻ cho hổ nó xem”.

2. TIN

Một ông lão ngoài 80 khoe sức khỏe với bác sỹ:- Tôi mới có cô vợ hừng hực tuổi 20, nàng đang mang bầu đứa con của tôi. Anh có tin tôi khỏe thế nào không?- Bác sỹ suy nghĩ rồi nói tôi có ông anh là thợ săn. Một hôm vội quá vớ nhầm cái ô tưởng là súng săn. Rồi thình lình gặp con gấu xám. Anh dương ô… bóp cò và con gấu lăn đùng.- Không thể, chắc ai đó bắn lén nó mới chết được chứ?- Vâng, ý tôi là thế.

3.EINSTEIN

Einstein quá nổi tiếng với những bài thuyết trình về “Thuyết tương đối” đến mức người lái xe cũng thuộc lòng. Một hôm đến một trường đại học xa, người lái xe đề nghị thay y phục và thử thay ông trình bày. Buổi trình diễn tuyệt vời. Đến lượt các câu hỏi khó, người lái xe ung dung nói: Trả lời câu hỏi các anh quá dễ, chỉ cần để người lái xe thay tôi trả lời cũng được.

4. DUNG NHAN

Một nữ đại gia vào viện cấp cứu. Bà hỏi Chúa:”Đây có phải là ngày tận số của con không?”. Chúa trả lời: “Không, con còn 37 năm để sống”. Biết còn nhiều thời gian, ra viện bà ra sức phẫu thuật tân trang: nâng ngực, căng da mặt, thay bộ răng xỉn, hút mỡ bụng… Rồi bỗng nhiên bà bị tai nạn và chết. Bà phàn nàn với Chúa là sao lại nói bà còn sống 37 năm. Chúa trầm ngâm:” Rất tiếc vì ta đã không còn nhận ra con để cứu”.

5. QUẢNG CÁO

Trên một con phố có 3 hiệu bán bánh mỳ. Để cạnh tranh ông A treo biển ” Ở đây bánh mỳ ngon nhất cả nước”, ông B không kém “Ở đây bánh mỳ ngon nhất quả đất”, ông C lẳng lặng viết “Ở đây bánh mỳ ngon nhất dãy phố này”. Kết quả chỉ còn C, cả A và B đều sập tiệm.

Gia Nguyễn cóp lại từ Thiet Nguyen

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.