(vi xi) Đào Hiếu cho rằng chúng ta đang ở trong “Thế chiến thứ 3”

Đào Hiếu

THẾ CHIẾN THỨ BA

-Thế chiến thứ 3 đang xảy ra. Vậy mà hầu như rất ít người biết đến. Nó âm thầm nhưng tàn độc, nó chập chờn mà tràn lan như sóng ngầm. Nó giết người dễ dàng, thầm lặng và lạnh lùng. Nó sẽ khủng khiếp hơn hai cuộc thế chiến trước đây vì số người chết, vì sự tàn phá kinh tế, văn hóa, xã hội và cả phẩm giá con người. Nó sẽ hủy diết dần và triệt để các giá trị nhân bản của nhân loại.

-Thế chiến thứ Nhất có phe trục là Đức Áo Hung, thế chiến thứ Hai có phe trục là Đức Ý Nhật, nhưng thế chiến thứ Ba chỉ duy nhất Một Nước đánh với tất cả các nước còn lại.

-Thế chiến thứ Nhất và thứ Hai là trận chiến giữa hai phe, với rất nhiều vũ khí, kể cả bom nguyên tử, nhưng thế chiến thứ Ba chỉ có kẻ tấn công mà không có ai đánh trả, cũng không biết đỡ đòn như thế nào, chỉ ôm đầu chịu trận, chỉ lo cứu thương, lo cách ly, lo đeo khẩu trang, lo xịt thuốc sát trùng, lo “rửa tay với xà bông và cồn”.

-Thế thế chiến thứ Ba không diễn ra ở rừng núi, bưng biền, sa mạc, đại dương, trên không trung, trên những đường phố rộng lớn… mà chỉ diễn ra ở bệnh viện, ở những khu chợ, vũ trường hay những tiệc tùng náo nhiệt, ngu ngốc.

-Vì không biết đánh ai, nên các phe phái trong nước quay sang đánh nhau, xâu xé, hạ nhục, chửi rủa lẫn nhau… như một lũ điên để giành lá phiếu, giành chức tước, không biết rằng kẻ điều khiển cuộc chiến đang ngồi uống rượu và cười

.-Thế chiến thứ Ba đang càn quét như bão, tràn lan khắp mặt đất, nguy cơ hủy diệt nhân loại gần kề, vậy mà các nước “văn minh” vẫn đang nghĩ cách bán vaccine cho thật nhiều, thật cao giá. Và nghĩ cách “dìm hàng” lẫn nhau vì lợi nhuận. Chưa bao giờ phẩm giá của con người xuống cấp, tàn tệ, rách nát đến vậy. Chưa bao giờ nhân cách con người bốc mùi khó ngửi đến vậy.

-Thế chiến thứ Ba làm bừng tỉnh nhân loại. Rằng những siêu cường ngạo mạn chỉ là lũ chợ trời chụp giựt. Rằng đã đến lúc chúng sẽ sụp đổ như đế quốc La Mã xưa. Rằng những nền văn minh rồi sẽ tàn héo… trước sức mạnh man rợ, vô nhân, vô cảm, vô hình, bạo liệt… nhưng lại mang dáng vẻ đáng thương của một nạn nhân nhẫn nhục và khiêm nhường.

-Thế chiến thứ Ba đánh dấu thời mạt pháp suy tàn thảm hại của một loài người mà Đức Chúa Trời từng nguyền rủa và hủy diệt.

-Có thể đây là cuộc chiến tranh thế giới cuối cùng trên hành tinh khốn khổ bất hạnh này. Và quỷ Sa Tăng. Và âm binh, đang trỗi dậy để thống trị mặt đất, biến loài người thành một lũ nô lệ còng lưng dưới xiềng xích, roi da và những gót giày.-Thế chiến thứ Ba xô ngã những tượng đài sừng sững, bày ra một mặt đất thảm hại, thất thần, ngơ ngáo của một loài người nhảm nhí.

Ngày 25/8/2020

ĐÀO HIẾU.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.