“Như chưa hề có cuộc chia ly “thành”Như chưa hề có cuộc kiếm ăn “-Lê Thiếu Nhơn

Thiên hạ sự thời ôn dịch cúm Tàu

Lê Thiếu Nhơn

 Như chưa hề có cuộc KIẾM ĂN?Ông Lê Cao Tâm, người đã thành lập công ty Sài Gòn Buổi Sáng để phối hợp với VTV làm “Như chưa hề có cuộc chia ly”, vừa đăng đàn phơi bày những khuất tất của MC Thu Uyên và ê-kip thực hiện chương trình này.

Trước đây, khi luật sư Trần Đình Triển chỉ ra những cuộc đoàn tụ giả dối của “Như chưa hề có cuộc chia ly” để lấy nước mắt khán giả nhằm thu hút quảng cáo, thì ông Lê Cao Tâm đã bênh vực MC Thu Uyên bằng những ngôn từ mạnh mẽ.

Bây giờ, rận trong chăn đã xuất hiện, ông Lê Cao Tâm khẳng định “Như chưa hề có cuộc chia ly” chỉ mượn cớ nhân đạo để móc túi bá tánh. Cụ thể, ông Lê Cao Tâm cho rằng MC Thu Uyên và chồng thao túng công ty Sài Gòn Buổi Sáng để tư lợi. Lương mỗi tháng của MC Thu Uyên nhận ở Công ty Sài Gòn Buổi Sáng là 60 triệu đồng. Trong 10 năm làm “Như chưa hề có cuộc chia ly”, MC Thu Uyên đã thu được hơn 38 tỷ đồng.

Nếu những gì ông Lê Cao Tâm nói hoàn toàn chính xác, thì làm từ thiện cũng sướng miệng nhỉ!?

Đáng chú ý, ông Lê Cao Tâm tiết lộ, chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” có hai hệ thống sổ sách kế toán, một để báo cáo thuế, còn một để nội bộ chia chác với nhau.

Như vậy, đã chính thức có người lên tiếng tố giác tội phạm, đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh hư thực và lôi cổ những kẻ bẩn thỉu nhân danh đạo đức để làm giàu ra trước ánh sáng công lý.

Câu chuyện giữa ông Lê Cao Tâm, MC Thu Uyên và “Như chưa hề có cuộc chia ly” có lẽ đã đến lúc vãn tuồng, theo kiểu như chưa hề có cuộc kiếm ăn?

Lê Thiếu Nhơn

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.