“con ranh Nấm Độc “(Như Quỳnh) nên đọc tài liệu nầy: quan chức CS Tàu có thuốc đặc trị Covid Vũ Hán ?-Đào Hiếu

Đào Hiếu

QUAN CHỨC CAO CẤP CỘNG SẢN TÀU CÓ THUỐC ĐẶC TRỊ VIRUS VŨ HÁN ?

Thế giới bên ngoài nhận thấy rằng trong đại dịch viêm phổi Vũ Hán, đến nay vẫn không có tin tức nào về các quan chức cấp cao ĐCSTC bị lây nhiễm. Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng (Yan Limeng), một chuyên gia về virus học Trung cọng đã trốn sang Hoa Kỳ, gần đây trong một chương trình phát sóng trực tiếp giữa nhà bình luận Lộ Đức (Lu De) và một cựu chiến lược gia Toà Bạch Ốc đã công bố rằng thuốc Hydroxychloroquine (thuốc chống sốt rét), viết tắt là HCQ, thực sự có thể làm giảm các triệu chứng do virus viêm phổi Vũ Hán mang đến. Do đó, các quan chức cấp cao đang dùng thuốc này như một biện pháp phòng ngừa.

A pharmacist holds a bottle of the drug hydroxychloroquine on Monday, April 6, 2020, in Oakland, Calif. President Donald Trump and his administration kept up their out-sized promotion Monday of an anti-malaria drug not yet officially approved for fighting the new coronavirus, even though scientists say more testing is needed before it???s proven safe and effective against COVID-19. Trump trade adviser Peter Navarro championed hydroxychloroquine in television interviews a day after the president publicly put his faith in the medication to lessen the toll of the coronavirus pandemic. (AP Photo/Ben Margot)

Trong tiết mục phát sóng trực tiếp vào ngày 31/7/2020, tiến sĩ Diêm Lệ Mộng tiết lộ rằng thuốc Hydroxychloroquine (HCQ) thực sự có tác dụng trị liệu rất hiệu quả đối với các tác hại do virus gây ra cho cơ thể con người và nó có thể nhắm vào các cơ chế gây bệnh của virus một cách hữu hiệu.

Theo giới thiệu của cô Diêm, loại thuốc HCQ đã được sử dụng khoảng 60 năm. Năm 2005, nó đã được chứng minh rất hiệu quả trong việc điều trị SARS.

Tiến sĩ Diêm nói rằng virus viêm phổi Vũ Hán vốn được coi là phiên bản nâng cao của virus SARS, vậy tại sao bây giờ nó (thuốc HCQ) lại không thể được sử dụng trong việc điều trị virus viêm phổi Vũ Hán? Là một bác sĩ và chuyên gia y tế, không khó để thấy tác dụng điều trị của Hydroxychloroquine. Cô Diêm Lệ Mộng nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, hàng chục ngàn dữ liệu lâm sàng được cung cấp bởi các công ty do những người không nắm vững chuyên môn thành lập là giả tạo”.

A pharmacist holds a bottle of the drug hydroxychloroquine on Monday, April 6, 2020, in Oakland, Calif. President Donald Trump and his administration kept up their out-sized promotion Monday of an anti-malaria drug not yet officially approved for fighting the new coronavirus, even though scientists say more testing is needed before it???s proven safe and effective against COVID-19. Trump trade adviser Peter Navarro championed hydroxychloroquine in television interviews a day after the president publicly put his faith in the medication to lessen the toll of the coronavirus pandemic. (AP Photo/Ben Margot)

(Zooming In with Simone Gao160K subscribersSUBSCRIBEWelcome to the China Angle, I am Simone Gao. Today we will focus our investigation on Dr. Yan Li-meng, a new whistleblower from Hong Kong who was interviewed by Fox News about the CCP’s coverup of the pandemic. In the interview, Dr. Yan said she had uncovered evidence that the Chinese authorities were aware of human-to-human transmission of the outbreak in late December. Most of that information had already been made public, so why would Fox News spend the 13 minutes of their broadcast focused on that information despite having 4 hours of interview material with Dr. Yan? What did they leave out? How early did the Chinese government know this could become a pandemic? The Fox News interview did not address these questions, but we did. Two weeks ago, in our one-hour documentary “The Coverup of the Century,” we exclusively investigated why the Chinese leadership encouraged Chinese people to travel abroad while placing a nationwide lockdown. Did the CCP simply want to cover up the source of the pandemic? Or did they have more sinister motives in mind, like an intentional spreading of the virus to the rest of the world? In this episode of the China Angle, we delve into these questions. Link to “The Coverup of the Century”: https://youtu.be/MZ74NhEUY-w – Subscribe for updates: http://bit.ly/SimoneGao – Zooming In is a weekly in-depth/investigative report program hosted by the award-winning journalist Simone Gao. Zooming In focuses on US-China relations, American tradition and values, and critical questions that America faces today. It is known for never shunning tough, controversial issues or complex stories. Exclusive interviews and reports from China, insight from top experts on US and China, good storytelling, and engaging visual presentations make Zooming In one of a kind. – Paypal Donation: https://paypal.me/XiaoMing999 – Website: https://www.zoomingin.tv – Subscribe and listen to our new podcast! Links below: iTunes Podcast: https://ept.ms/zinapplepodcast Spotify Podcast: https://ept.ms/zinspotifypodcast Google Podcast: https://ept.ms/zingooglepodcast)

“HCQ là một loại thuốc an toàn có thể được sử dụng trong một thời gian dài, ngay cả phụ nữ mang thai và trẻ em cũng có thể dùng nó trong một thời gian dài”, cô Diêm nói, miễn là bạn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về liều lượng an toàn là được. Bản thân cô hiện đang dùng HCQ mỗi ngày như một phương pháp phòng ngừa.

Cô Diêm Lệ Mộng cũng vạch trần nội tình bên trong về sự ưu đãi đặc biệt của các quan chức cấp cao của ĐCSTC trong phòng ngừa dịch bệnh. Cô nói rằng ở Trung cọng, các quan chức cấp cao đạt đến cấp bậc nào đó đều biết rằng thuốc HCQ có tác dụng trị liệu đối với virus viêm phổi Vũ Hán. Những quan chức cấp cao và một vài bác sĩ trong bệnh viện quân đội có thể bản thân họ cũng đang dùng thuốc này.

Nhưng không phải tất cả người dân Trung Hoa đều biết thông tin quan trọng này, ngay đến cả các nhân viên y tế tuyến đầu phải đối mặt với rủi ro cao cũng không biết điều này.

Về việc ĐCSTC từ chối tiết lộ những thông tin này, cô Diêm Lệ Mộng nói: “Đó là vì ĐCSTC muốn làm cho mọi người tin rằng virus Vũ Hán không có phương thuốc có thể chữa được, cũng không có thuốc đặc trị. ĐCSTC không muốn ai biết về loại thuốc này, nó không muốn mọi người chiến thắng loại virus này, bởi virus Vũ Hán sẽ gây nên thiệt hại to lớn cho nền kinh tế toàn cầu và sức khỏe cộng đồng”.

Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng nói rằng điều này liên quan đến chuỗi lợi ích khổng lồ đằng sau việc phát triển vắc-xin,… Do đó, ĐCSTC làm hết sức để che giấu tất cả những điều này và đánh lừa thế giới, thậm chí phải trả giá bằng mạng sống của biết bao con người. Cô nói rằng các bác sĩ ủng hộ việc sử dụng Hydroxychloroquine như một phương pháp điều trị, bao gồm Stella Immanuel, đều cảm thấy rất phẫn nộ. Có những người là chuyên gia, nhưng họ lại dùng quyền uy và địa vị chuyên ngành của mình để ngăn chặn mọi người sử dụng Hydroxychloroquine – loại thuốc chống lại virus một cách hiệu quả vào việc tiến hành điều trị và phòng ngừa.

Được biết, chính phủ của các quốc gia như Ấn Độ và Ai Cập đã sử dụng Hydroxychloroquine như một loại thuốc điều trị. Những quốc gia này đã đạt được thành công lớn trong việc chống lại dịch bệnh. Cô chất vấn: “Vậy tại sao thuốc này không được khuyến cáo sử dụng ở các nước như Hoa Kỳ và Trung cọng?💥

WHO thậm chí còn kêu gọi chấm dứt ngay các thử nghiệm lâm sàng về Hydroxychloroquine”.

Một số chuyên gia y tế phản đối việc sử dụng thuốc HCQ nói rằng dùng HCQ có thể gây ra tác dụng phụ. Về vấn đề này, tiến sĩ Diêm Lệ Mộng nói rằng tất cả các loại thuốc đều có tác dụng phụ, đó không phải là lý do để phản đối việc sử dụng thuốc HCQ.

Cô Diêm Lệ Mộng nhấn mạnh: 🌺“Trong tình huống khẩn cấp như hiện nay, tôi có thể nói chắc chắn rằng HCQ là thuốc tốt nhất để điều trị và phòng ngừa viêm phổi Vũ Hán. Tại sao chúng ta không thể sử dụng nó trong khi vẫn chưa có vắc-xin và không có thuốc đặc trị?”.

Về tác dụng phụ, cô Diêm Lệ Mộng gợi ý rằng bệnh nhân có vấn đề về tim mạch nên tham khảo ý kiến bác sĩ trong việc dùng thuốc.

Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng cũng nói rằng ĐCSTC không công bố thông tin thực sự về nguồn gốc của virus, thông tin về virus và mô thức hành vi thực sự của nó. Họ không muốn thế giới biết virus này rốt cuộc là chuyện gì, gây trở ngại cho giới khoa học trong ứng phó với virus, làm chậm trễ việc nghiên cứu vaccine và thuốc điều trị trên thế giới.

@AndrewAn Nguyen (theo Vũ Dương dịch từ Sound Of Hope)

FB Khang Hân

https://www.facebook.com/100008131848090/posts/2679259455688423/

Khang Hân

THẤY GÌ QUA CUỘC PHỎNG VẤN TIẾN SĨ DIÊM LỆ MỘNG ?

Đọc xong bài phỏng vấn TS Yan LiMeng, tôi nghĩ, nếu quả thật các viên chức ĐCSTC đã dùng Ký Ninh để chống lại Dịch Vũ Hán và TC cốt ý che giấu sự kiện này, thì thật là một tội ác tày trời đối với nhân loại, không thể bỏ qua, tha thứ được .

Vì sự khủng hoảng quá sức tưởng tượng, nên các Chính Phủ đã tung rất nhiều tiền, mong sao tìm được thuốc và cũng để ” lấy le”: “Nước tôi tìm ra thuốc nhen ” …, chỉ trách là nhiều người lợi dụng cơ hội để làm giàu.

Tiến sĩ Li-Meng Yan lấy đơn vị nghiên cứu của mình làm ví dụ: từ tháng Hai năm nay, Chính phủ Hồng Kông đã rót một khoản tiền ứng cứu khẩn cấp, khoản tiền này vẫn là đến từ Quỹ Bill & Melinda Gates.

Cô nói: “Do đó, một khoản tiền lớn đã được rót vào đơn vị nghiên cứu của chúng tôi. Về cơ bản, bạn chỉ cần viết một số báo cáo nghiên cứu, chứng minh bạn có nghiên cứu về virus và vắc-xin, làm một số công việc phát triển vắc-xin, vậy thì bạn có thể nhận được một khoản kinh phí rất lớn. Nhân viên nghiên cứu khoa học có thể nhận được vinh dự, được thăng quan phát tài.

Thử hỏi trong tình huống này, có ai sẽ đi giới thiệu sử dụng thuốc HCQ không?”

Cô Li-Meng Yan cũng nói, có chuyên gia còn có khuynh hướng trích dẫn trường hợp sử dụng thuốc phẩm chất kém hoặc báo cáo nghiên cứu giả để chứng minh HCQ không có hiệu quả.

Một số báo cáo nghiên cứu giả công bố trên tạp chí y học danh tiếng The Lancet sau đó WHO đã nhanh chóng hủy bỏ việc thí nghiệm lâm sàng đối với HCQ. Việc này đã trở thành căn cứ để không sử dụng HCQ điều trị viêm phổi Vũ Hán.

Tuy nhiên, hiện tại dịch viêm phổi Vũ Hán không phải là đang rất căng thẳng hay sao? Cô Li-Meng Yan nói: “Mỗi phút đều có người lây nhiễm, mỗi phút đều có người tử vong, giới y học sao lại có thể chỉ vì những chuyên gia có danh tiếng mà không thừa nhận tính hiệu quả của nó (thuốc HCQ), mà lại bỏ qua loại thuốc đã được sử dụng trong thời gian dài, hơn nữa đã được chứng minh là an toàn?” nhưng còn nhắm mắt bỏ qua được, chớ giấu thuốc để thiên hạ chết như ĐCSTC đã, đang làm thì không chấp nhận được .

Trong lúc khắp nơi đang nỗ lực tìm thuốc chữa trị và vắc-xin ngăn ngừa, sao không dùng Ký ninh, như một giải pháp tạm thời, ngăn ngừa sự truyền nhiễm dịch này, nhứt là sắp tựu trường, giúp con em an toàn học tập.

Theo thống kê thì tỷ lệ người VN tỵ nạn cs, chiếm đa số trong ngành Y và Dược.

Tôi mong sao các Hậu Duệ VNCH, có người tìm ra thuốc chữa Dịch Vũ Hán như trước đây Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh đã sáng chế Bom nổ chậm, diệt khủng bố; Bây giờ có BS, Dược sĩ VN tìm ra thuốc ngừa hoặc trị con Virus này, cứu nhân độ thế, thì tôi vô cùng hãnh diện, cười khà khi nhắm mắt .

@AndrewAn Nguyen (theo Lưu -Vĩnh -Lữ) 💢

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.