Vẫn chuyện “VN có thể phát minh những “cái ” mà thế giới chưa làm được(BT nổ 4 Tê):giải thích thêm về phần mềm(không phải cứng) Bluezone !!-Nguyễn Tiến Tường

Nguyễn Tiến Tường

Hiểu theo cách bluezone phát hiện được virus là sai trầm trọng. Đến cả những ông chó nghiệp vụ mang hàm đại uý bên Mỹ cũng không có kỹ năng đánh mùi được virus nữa là thiết bị điện tử bo mạch vô hồn.

Bluezone, nghĩa là một người nào đó đã có dữ liệu y tế liên quan Covid 19 (f0, f1, f2…) sẽ được nhập lên điện thoại người đó và bluezone sẽ bắn bằng buletooth nếu người này và người xung quanh có cài thì sẽ nhận ra.

Hiểu nôm na là nó tìm được người bệnh nếu người đó đã có dữ liệu y tế, dùng smartphone. Nếu ngài chưa khám hoặc dùng phone nồi đồng cối đá thì vô phương!

Mà thực tế thì nếu ngài đang f0, f1 đã được khám thì đã bế đi rồi. Còn các ngài f0, f1 mà chưa test thì ma không biết quỷ không hay, nói gì bluezone!

Tôi không phản đối số hoá data để cùng hợp tác đẩy lùi dịch bệnh. Nhưng cứ kiểu truyền thông vô lối, màu nhiệm hoá nó thì niềm tin sẽ giảm theo chiều ngược lại.

Gọi bluezone là “khẩu trang điện tử” là thái quá về bản chất. Nó hoàn toàn có thể tạo ra sự chủ quan trong tiếp xúc đời thật nếu hiểu không đúng.Thế nên đừng có nổ hoặc dùng mệnh lệnh hành chính thô bạo nữa. Hãy để bluezone là chính nó

nguồn phê tê bốc Nguyễn Tiến Tường ( Status & ảnh )

phê tê bốc Trần Bá Đại Dương share lại

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.