Nại một ông Mỹ gốc Mít,cựu phi công VNCH viết về “thời của những kẻ giết người”-

Ý kiến ý cò

 THỜI CỦA NHỮNG KẺ GIẾT NGƯỜI-

Bằng Phong Đặng Văn Âu

 

Tôi lấy tựa đề cuốn sách “Thời Của Những Kẻ Giết Người” của Henry Miller do Nguyễn Hữu Hiệu dịch, để làm tựa đề cho bài viết này.

Nếu bạn từng đọc cuốn Bố Già (Godfather) của Mario Puzo do nhà báo Ngọc Thứ Lang dịch, hẳn các bạn còn nhớ lời khuyên của Bố Già Don Vito Corleone cho người con trai út đại ý như sau: “Con à! Cái thời chém giết bằng dao bằng súng của bố qua rồi! Bây giờ con phải đi học làm luật sư. Bởi vì nghề luật sư xách cái cặp Samsonite sẽ lợi hại hơn trăm thằng ăn cướp có súng” .

Quốc gia dân chủ pháp trị, chắc chắn phải cần có luật sư để giải thích luật, để thi hành luật và để bảo vệ người bị hàm oan. Ai cũng đồng ý như vậy, đúng không? Nhưng luật vào tay đảng Dân Chủ, thì một ông Tướng 3 sao như Michael Thomas Flynn dù vô tội vẫn bị đi tù! Thì cái thân phận tép riu của mình làm sao sống vô tư dưới luật pháp của đảng Dân Chủ ngày nay?

Triết gia François Rabelais người Pháp viết: “Science sans conscience n’est que ruine de l’âme” (Science without conscience is only ruin of the soul). Có học mà không có đạo đức chỉ là sự hủy hoại tâm hồn. Một chúa trùm ăn cướp của băng đảng Mafia khuyên con làm nghề luật sư, tức là loại luật sư vô lương tâm, mới lợi hại hơn thằng ăn cướp có súng.

Hoa Kỳ là quốc gia tập hợp nhiều chủng tộc, lập quốc chỉ gần 250 năm, mà trở thành một quốc gia cường thịnh và đạo đức bậc nhất thế giới là vì họ đã xây dựng nền Cộng Hòa dựa trên Hiến Pháp, một bộ luật tối cao mà khi mỗi người nhận lãnh trách nhiệm dẫn dắt quốc dân đều phải đặt tay lên Thánh Kinh để thề tuân thủ. Tuy tập hợp nhiều chủng tộc có nhiều nguồn văn hóa khác nhau, Hoa Kỳ vẫn hùng mạnh là vì họ không dựa vào yếu tố dân tộc. Họ dựa trên cơ hội đồng đều cho mọi người. Và họ luôn luôn có cuộc cách mạng thường trực để tiến tới văn minh. Vì vậy, “Giấc mơ Mỹ” (American Dream) là có thật, chứ không phải là luận điệu tuyên truyền “Chinese Dream” của Trung Cộng. Thực tế, chả có ai thèm khát “Giấc Mơ Trung Cộng” cả. Ngay cả những đứa ồn ào tuyên bố “nếu Trump đắc cử, thì chúng sẽ chạy sang Canada ở”, nay chúng vẫn là những con ký sinh trùng (parasites) bám vào nước Mỹ!

Vì không nơi nào tốt hơn Mỹ!

Dĩ nhiên, với phương tiện khai khẩn thô sơ, người Da Trắng phải cần nhân lực lao động từ các bộ lạc Phi Châu. Sự đối xử chủ tớ đôi khi tàn bạo, khiến cho thân phận người Da Đen hết sức tội nghiệp. Thế nhưng, nhờ giáo lý bác ái của Thiên Chúa Giáo, nên cuộc đấu tranh dân quyền của Mục sư Martin Luther King mới thành công. Hoa Kỳ đã tôn vinh Mục sư Martin Luther King là vị anh hùng, được chọn làm ngày lễ quốc gia.

Dưới chế độ cộng sản, chắc chắn không có những nhà đấu tranh ôn hòa nào như Gandhi, như Martin Luther King để có thể phong Thánh.

Thời kỳ quy luật Rừng Xanh mạnh được yếu thua lùi dần vào dĩ vãng. Người Da Đen chưa chắc tài năng hơn người Da Trắng, nhưng được hưởng địa vị cao hơn. Bằng cớ là ông tướng Colin Powell được gắn 4 sao, được làm Chủ tịch Liên Quân (Chairman of the Joint Chiefs of Staff), được làm Bộ trưởng Ngoại Giao; bằng cớ là bà Condoleezza Rice làm Bộ trưởng Ngoại giao; bằng cớ là

Barack Obama đã làm Tổng thống. Nếu bảo rằng Hoa Kỳ kỳ thị chủng tộc, làm sao có Tổng thống, Ngoại trưởng Da Đen?

Nhờ chủ nghĩa Thực dân của người Da Trắng, lục địa đen Phi Châu mới có nước South Africa dân chủ, văn minh, mức sống cao hơn các quốc gia Phi Châu khác. Nếu không có người Da Trắng đến Úc Châu, thì thổ dân Úc chẳng thể nào đưa cái vùng đất hoang vu “down-under” thành một lục địa đầy ánh sáng văn minh như ngày nay cho thuyền nhân Việt Nam đến lánh nạn Việt Cộng.

Nói như thế, không có nghĩa tôi tán đồng chủ nghĩa Thực Dân. Tôi chỉ muốn nói rằng nếu Châu Phi, Châu Úc bị Thực Dân Da Vàng Trung Cộng xâm chiếm thì Châu Phi sẽ không có một quốc gia nào được quyền làm người như nước South Africa (RSA).

Người anh thúc bá của tôi – Đặng văn Việt – từng được Thực dân Pháp đặt cho cái ngoại danh Hùm Xám, vì với vũ khí thô sơ mà đánh tan hai binh đoàn của Pháp LePage và Charlton. Anh Việt sinh năm 1920, tức năm nay đúng 100 tuổi, vẫn còn khỏe mạnh, vẫn còn minh mẫn để kể những chiến công hiển hách của thời quá khứ. Anh xin tôi tiền để in sách kể lại những trận đánh Pháp. Tôi nói, tôi chỉ cho tiền để anh uống bia; nhưng để in sách thì em không cho. Bởi vì nếu thời xưa anh đừng đánh Thực dân Pháp, thì ngày nay nước ta không mất vào tay Trung Cộng! Tôi từng là chiến sĩ, bay loại máy bay chống biển người, có lẽ tôi cũng đã giết nhiều Việt Cộng. Nhưng tôi không lấy đó làm hãnh diện, vì tôi cho đấy là nỗi bất hạnh của giống nòi. Nghiệp chướng xui cho anh em cùng một nhà chém giết nhau vì cái ý thức hệ của quỷ sứ cộng sản, thì có gì là vinh dự ?

Vâng, tôi khẳng định với bạn đọc rằng chủ nghĩa cộng sản là một tôn giáo của quỷ sứ, chúng trồi lên từ địa ngục. Chúng muốn tiêu diệt tất cả các tôn giáo khác để biến hành tinh này thành một trại súc vật khổng lồ. Hiện nay, con quỷ cộng sản dùng màu da kích động bạo loạn để triệt tiêu người theo đạo Chúa gồm cả Công Giáo lẫn Tin Lành.

Khi Barack Hussein Obama ra tranh cử Tổng thống vào năm 2008, báo chí Âu Châu đều viết theo một luận điệu: “Phải hơn 100 năm nữa, may ra Hoa Kỳ mới có Tổng thống Da Đen”. Bởi vì Âu Châu đều nghĩ rằng nạn kỳ thị Da Đen tại Hoa Kỳ rất trầm trọng, thì Obama không thể thắng John McCain Da Trắng. Kết quả là Barack Hussein Obama thắng. Tổng thống Da Đen Barack Obama, được người Da Trắng tín nhiệm, lẽ ra phải dùng câu khẩu hiệu “All Lives Matter” để đoàn kết mọi chủng tộc nhằm tạo sự đoàn kết mới đúng. Chủ trương phân biệt chủng tộc là có ý đồ cho mục đích xấu.

Tại sao? Tại vì Obama là đệ tử của Frank Marshall Davis, một thủ lãnh Cộng sản người Mỹ Da Đen, tất nhiên ông ta chịu ảnh hưởng ý thức hệ Marxist. Mà đã mang tư tưởng Marxist thì phải chia rẽ, phân hóa để cai trị!

Cộng sản coi giai cấp Công Nông là thành phần chủ lực của Cách Mạng, dùng câu khẩu hiệu “Nhân Dân Lao động toàn thế giới hãy đoàn kết lại!” để làm cuộc lật đổ. Nhưng khi “Cách Mạng” thành công, cộng sản nắm quyền cai trị thì giai cấp Công Nông là thành phần bị cộng sản bóc lột tận xương tủy và bị biến thành súc vật, có mồm không được phép nói lời công chính, có óc không được quyền tự do diễn đạt tư tưởng theo lương tâm.

Dù chủ trương “Black Lives Matter”, nhưng dưới thời Obama, người Da Đen bị thất nghiệp cao hơn, mức độ nghèo khó cao hơn, tội phạm cao hơn và giáo dục tồi tệ hơn là bằng chứng không thể chối cãi qua thống kê.

Barack Obama là một kẻ vô danh, chẳng ai biết ông ta sinh ở Mỹ hay ở Kenya. Nhưng vẫn được đưa lên làm Tổng thống, là nhờ tiền từ một nguồn bí mật tài trợ và nhờ đại bộ phận Truyền thông khuynh tả được Trung Cộng mua để làm cơ quan Tuyên truyền. Mà đã là Tuyên truyền, ắt phải nói láo, bịp bợm, lừa đảo.

Nên nhớ rằng Bill Clinton mở cửa WTO cho Trung Cộng gia nhập và được hưởng quy chế “Tối huệ quốc”, một ưu đãi dành cho các nước nghèo. Trung Cộng từ một anh khố rách áo ôm, nhờ Mỹ mà trở nên anh nhà giàu thứ hai sau Hoa Kỳ. Vốn là nòi giống có truyền thống buôn vua, Barack Hussein Obama là con của “Lữ Bất Vi” tân thời, đã được Trung Cộng nặn lên; giống như Trung Cộng đã nặn Thiếu tá Hồ Quang trong Đệ bát Lộ Quân thành Hồ Chí Minh để đẩy nước Việt Nam xuống chín tầng địa ngục.

Tại sao Barack Hussein Obama được Trung Cộng chọn làm ứng viên Tổng thống? Tại vì Obama là người có ba yếu tố: Da Đen, Hồi Giáo , và đệ tử Marxist.

Da Đen thì mới dễ kích động đấu tranh chủng tộc.

Hồi Giáo thì mới chống người theo đạo Chúa.

Đệ tử Marxist thì mới chống Tư Bản.

Xin quý bạn đọc đừng cho rằng tôi đang sử dụng thuyết âm mưu. Tôi xin dẫn chứng một số sự kiện để độc giả suy nghĩ:

Barack Obama có cuộc họp mở màn chiến dịch tranh cử Tổng thống tại nhà Bill Ayers, một Giáo sư Đại Học Chicago, thủ lãnh tổ chức khủng bố “Weather Underground”, từng bị tù vì sử dụng bom chống Chính Quyền. Khi đắc cử Tổng thống, Obama cử Eric Holder làm Bộ trưởng Tư Pháp để sử dụng FBI làm công cụ cho mình. Trưởng lưới Tình báo CIA ở Trung Đông, John Owen Brennan, vừa cải sang Hồi Giáo, được Obama đem về làm Giám đốc CIA. Nhưng quan trọng hơn hết là bà Valerie Jarrett, một phụ nữ Mỹ gốc Iran có tư tưởng Marxist, được làm Cố Vấn đặc biệt cho Barack và Michelle Obama..

Obama không cho dùng chữ “terrorist Islam”, chỉ được gọi là “Islam extremist”. Obama không cho dùng chữ “Merry Christmas” trong ngày lễ Giáng Sinh, chỉ được phép dùng “Happy Holidays”. Thử hỏi ai kỳ thị ai ?

Cộng sản là quỷ, chúng có tài thiên biến vạn hóa. Giáo Hoàng Benedict đâu có vấn đề sức khỏe để đến nỗi phải từ chức? Ngài buộc lòng phải thôi chức vì bị áp lực của các Hồng Y “liberal” muốn thay đổi tín lý Catholic, nên phải nhượng bộ để Tòa Thánh đưa một vị chủ chăn có tư tưởng “socialist” lên ngôi Giáo Hoàng. Đó là Ngài Francis.

Hai ứng viên đắc ý của Xã Hội Chủ Nghĩa được đắc cử nắm quyền uy thế giới

Nếu Barack Obama không làm Tổng thống, thì tỷ phú Donald Trump không ra tranh cử Tổng thống để cứu nước Mỹ. Tôi nghĩ rằng Tổng thống Donald Trump là người được Chúa chọn để chống lại con quỷ cộng sản.

Trong lịch sử Hoa Kỳ từ thời lập quốc cho tới nay, chưa có vị Tổng thống nào sau khi hết nhiệm kỳ lại lập một đạo quân riêng có cái tên “Operation For Action” (Chiến dịch Hành động) với 30 ngàn thành viên để lật đổ Tổng thống được dân bầu hợp pháp, dưới danh nghĩa tranh đấu cho công bằng chủng tộc!

Tư tưởng “socialist” của Giáo Hoàng Francis như thế nào? Tổng thống Donald Trump đề ra việc xây tường để ngăn chặn ý đồ của đảng Dân Chủ để cho dân ngoại nhập tràn vào, vì ông thấy được âm mưu của đảng Dân Chủ cho di dân bất hợp pháp được hưởng phúc lợi y tế, trợ cấp xã hội và gia cư thì sẽ làm kinh tế kiệt quệ; cho di dân bất hợp pháp được quyền bầu cử với mục đích giúp đảng Dân Chủ nắm quyền Hành Pháp, Lập Pháp và Tư Pháp để chấm dứt chế độ lưỡng đảng. Đức Giáo Hoàng lên tiếng chống lại chủ trương xây tường bằng câu nói đạo đức giả “xây cầu để đón tiếp người nghèo khổ, chứ sao lại xây tường?”, trong khi tường Tòa Thánh Vatican rất cao, chẳng ai được phép tự do vào. Đức Giáo Hoàng Francis “hiệp thông” với Giáo hội Công giáo Quốc doanh của Trung Cộng, bỏ rơi Giáo hội Thầm Lặng chịu nhiều gian khổ để giữ Đức Tin. Quan sát hình ảnh Đức Giáo Hoàng Francis gạt tay một tín hữu sùng bái Ngài bằng thái độ giận dỗi và bằng nét mặt hung dữ, thì khó ai có thể tưởng tượng nổi vị chủ chăn ứng xử như thế mà ban phép lành cho tín hữu thì làm thế nào tín hữu sẽ được hưởng phúc của Thiên Chúa!

Tôi viết bài “CHỌN BẠN MÀ CHƠI” khẳng định rằng nếu quyền lực nước Mỹ bị rơi vào tay đảng Dân Chủ, chắc chắn Trung Cộng sẽ biến hành tinh này thành địa ngục. Có độc giả bảo rằng tôi cường điệu, hù dọa cử tri. Không! Tôi không cường điệu. Tôi xin chứng minh bằng kinh nghiệm của một người bị mất nước vào tay cộng sản:

Từ thời Tổng thống George H. Bush Sr. đến Bill Clinton giao du thân mật với Trung Cộng, nền chính trị của Hoa Kỳ bắt đầu thối nát (corrupted) bởi cái tài hối lộ (bribery) siêu đẳng của Trung Cộng, để tạo nên một đầm lầy (swamp) phi đạo đức. Trong cái đầm lầy đó có những con cá sấu vừa Dân Chủ vừa Cộng Hòa ăn bẩn. Dĩ nhiên cá sấu là một loại động vật để chỉ hạng người đạo đức giả chuyên nghề thương vay khóc mướn. Thế gian có thành ngữ “nước mắt cá sấu” là vậy! Đó là một bọn chính trị gia giả hình đáng khinh!

Vừa rồi, nhân cái chết của một anh Da Đen, George Floyd, có tiền án phạm pháp, một bầy lãnh đạo cá sấu từ Joe Biden, Chuck Schumer đến Pelosi quỳ xuống than khóc một cách thảm thiết, là cảnh tượng xuống cấp của bọn làm luật (lawmakers) lưu manh. Nếu người có nhân cách thì không bao giờ bầu cho ứng cử viên Dân Chủ!

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng bảo rằng sự bạo loạn năm 2020 không thấm vào đâu, so với bạo loạn năm 1970. Tôi cho rằng ông Tiến sĩ muốn trấn an mọi người, nền dân chủ của Mỹ sẽ đâu lại vào đấy, đừng có lo con bò trắng răng. Nhưng theo tôi, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng chỉ nói đúng một nửa Sự Thật. Cho nên tôi đã viết bài phản biện.Trước đây, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng cho ra đời cuốn “Khi Đồng Minh Tháo Chạy”, tôi cũng đã viết bài phản biện. Đồng ý rằng sự kiện Đồng Minh tháo chạy là có thật, nhưng Sự Thật đó chỉ có giá trị một nửa. Còn một nửa khác, Tiến sĩ không đề cập tới là chưa đúng với Sự Thật Lịch Sử.

Hoa Kỳ tin tưởng rằng họ giúp cho nhân dân Việt Nam giàu lên, mỗi nhà đều có TV, tủ lạnh, ăn uống no đủ thì tự nhiên chia tay ý thức hệ cộng sản. Sự thật là có những loại trí thức Việt Nam được trọng vọng, trở nên giàu có mà vẫn hoạt động cho Việt Cộng. Chứng cớ là bác sĩ Lê Khắc Quyến được chính quyền Ngô Đình Diệm trong vọng, tặng một chiếc xe Mercedès mới toanh, giá trị hơn cả TV và Tủ Lạnh, để lái đi làm việc. Được cử làm Giám đốc Bệnh viện Huế, bác sĩ Quyến vẫn bí mật làm Bí thư Chi bộ Thuận Hóa, tư thông với “Thầy Trí Quang” để thành lập Phong Trào Nhân Dân Cứu Quốc chống chính quyền. Trường hợp bác sĩ Lê Khắc Quyến chỉ là muôn một của loại “Trí thức” tạo phản! Nếu kể ra cho đầy đủ, chưa chắc một cuốn sách nhiều trang có thể ghi hết!

Đồng Minh Hoa Kỳ phải “Tháo Chạy” vì không ngờ tới giúp một cái đất nước có nhiều trí thức tạo phản như thế! Đó là một phần khác của lý do “Đồng Minh Tháo Chạy” mà Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng quên đề cập tới hay vì lý do tế nhị mà không viết ra?

Quân đội Hoa Kỳ hùng mạnh, bách chiến bách thắng. Nhưng Hoa Kỳ đành phải tháo chạy, vì đối đầu với cuộc chiến tranh nhân dân bẩn thỉu của Mao Trạch Đông. Hai chữ “Nhân Dân” là cái từ ngữ bịp bợm của cộng sản. Nhân Dân đối với cộng sản là một đàn cừu bị đẩy vào lò sát sinh bằng những cái bánh vẽ cực kỳ hấp dẫn. Hoa Kỳ thua Việt Cộng trên mặt trận tuyên truyền!

Trách nhiệm của người có học, có kinh nghiệm về thủ đoạn cộng sản, là phải giảng giải cho quần chúng hiểu cái mánh khóe tuyên truyền của cộng sản, để họ không bị lầm đường lạc lối. Sự loạn lạc ngày hôm nay nguy hiểm vô cùng, vì đó là chủ trương của một Đảng hợp pháp thực hiện bằng thủ đoạn phi pháp kiểu cộng sản để lật đổ vị Tổng thống do dân bầu. Cái nguy của nước Mỹ hôm nay rất giống Miền Nam trước năm 1975, là thành phần trí thức bán rẻ lương tâm, cúi đầu làm tay sai cho Trung Cộng. Cho nên không thể so sánh cuộc loạn lạc hôm nay với cuộc loạn lạc đẫm máu của năm 1970, để trấn an cử tri đừng sợ đảng Dân Chủ đưa cả nước vào trại súc vật.

Cuộc loạn lạc năm 2020 không đổ máu như năm 1970, nhưng là cuộc giết người bằng lối tuyên truyền của cộng sản, gọi là “ÁM SÁT NHÂN CÁCH” (Character Assassination). Người Huế có câu: “Một lời nói là một đọi máu” Chữ “đọi” người Nam gọi là tô, người Bắc gọi là bát. Thủ đoạn tuyên truyền của cộng sản là vu khống, điêu ngoa, gian trá cứ lặp đi lặp lại nhiều lần để biến một người đạo đức thành tên tội đồ. Ban đầu người nghe không tin, nhưng chúng tiếp tục tẩy não (brainwash) quần chúng, cuối cùng quần chúng phải tin vào sự dối trá. Khi quần chúng bị tẩy não, quần chúng sẽ thành con lừa vô tư thờ phượng lãnh đạo như thờ Mao Chủ tịch, Stalin mà bồi bút Tố Hữu lải nhải.

Một người có bằng cấp Tiến sĩ, từng là Bộ trưởng, lẽ ra Giáo sư Nguyễn Tiến Hưng phải báo động cho người Việt nhìn thấy cuộc bạo loạn 2020 cực kỳ nguy hiểm, nó sẽ đưa Hoa Kỳ trở thành Nhà Nước chuyên chính y hệt bất cứ quốc gia cộng sản nào.

Hành động đập phá tượng của Ulysses Grant, nhà giải phóng nô lệ, thì cái phong trảo “Black Lives Matter” đâu còn là động cơ chính đáng? Đập cả tượng Chúa Jesus, tượng Đức Mẹ Maria, tượng các Thánh Tông Đồ mà đảng Dân Chủ đa số là người theo đạo Chúa mà không hề lên tiếng, thì ta phải biết đảng Dân Chủ đứng về phía nào. Giống như Tết Mậu thân 1968, Việt Cộng giết hơn 5 ngàn người dân vô tội, mà “Thầy Trí Quang” không lên án quân khát máu, thì ta phải biết “Thầy Trí Quang” đứng về phía nào. Giáo Hoàng Francis chống việc Tổng thống Donald Trump xây tường, nhưng không có một lời chống lại bọn tạo loạn đập bỏ tượng Chúa Jesus, thì ta phải biết Giáo Hoàng đứng về phía nào. Dễ hiểu thôi!

Bị những tên gián điệp, tình báo, tay sai Việt Cộng tấn công bằng lời lẽ hạ cấp, tôi không quan tâm. Vì đó là nghiệp vụ của chúng nó phải làm. Còn đối với sự trấn an của Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng thì tôi phải phản biện, bởi vì ông là một Bộ trưởng Kế Hoạch của Việt Nam Cộng Hòa, ông phải thấy cái kế hoạch thâm độc của Trung Cộng nhằm triệt hạ nước Mỹ.

Với cái chức Bộ trưởng, có bằng Tiến sĩ, Giáo sư Đại Học Howard ở Washington DC, lời nói của ông Nguyễn Tiến Hưng chắc chắn sẽ được bọn “Chống Trump” dùng làm lý lẽ để nhạo báng người ủng hộ Tổng thống Trump. Lời nói của Giáo sư được quần chúng đánh giá cao hơn, tin tưởng vị Tiến Sĩ hơn một anh phi công chỉ biết cầm cần lái máy bay. Vì vậy, tôi phản biện để ông Tiến sĩ trả lời với công luận, chứ không phải tôi chống đối ông Tiến sĩ.

Có người nói chế độ lưỡng đảng của Hoa Kỳ với truyền thống thay phiên nhau cầm quyền, đâu có gì mà phải lo con bò trắng răng. Đồng ý rằng quá khứ là như thế! Nhưng từ khi Bill Clinton lên làm Tổng thống biến White House thành “Whore House” (nhả thổ) thì đạo đức chính trị của nước Mỹ bắt đầu suy đồi. Rồi đến Barack Hussein Obama làm Tổng thống vừa có tín ngưỡng Hồi Giáo chống Thiên Chúa Giáo, vừa có tư tưởng Marxist chống Tư Bản thì nước Mỹ sẽ rất nguy trước tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Đó là lý do tôi lo ngại nước Mỹ mà vào tay cái đảng Dân Chủ hèn hạ quỳ lạy trước vong linh ông George Floyd thì không thể nào có bản lĩnh để đối đầu với mưu mô cộng sản.

Nhắc lại, cộng sản là quỷ sứ. Nó có thể làm cho một Giáo Hoàng, một vị lãnh đạo thế giới tuân thủ mệnh lệnh của nó. Lời phát biểu của tôi rút ra từ hiện thực, chứ không phải là kẻ bị ám ảnh bởi bóng ma, những kẻ núp trong bóng tối để phỉ báng, mạ lý người công khai đứng ra cảnh báo nguy cơ. Tôi đã nhìn thấy Việt Nam Cộng Hòa sẽ mất vào tay Việt Cộng, khi chứng kiến đảo chánh, chỉnh lý liên tục, lại được thành phần đấu tranh vì Đạo Pháp làm tay sai cho Việt Cộng quấy rối hậu phương.

Chúng ta đang sống vào thời đại của kẻ giết người, chẳng cần bằng vũ khí nguyên tử, mà bằng lời nói điêu ngoa, dối trá, bịp bợm, lưu manh của bọn quỷ sứ, được mệnh danh Truyền Thông Dòng Chính.

Tòa Đại sứ, Tổng Lãnh sự, Lãnh sự Việt Cộng là hang ổ của quỷ trên đất Mỹ. Chúng dùng tiền bạc để mua bọn làm truyền thông thổ tả uốn nắn dư luận chống Tổng thống Donald Trump kịch liệt. Nếu cộng sản không phải là quỷ, thì một Giáo sư Đại học George Mason ở Virginia – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Thứ trưởng trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa – đâu có ngu dốt gì mà không nhìn thấy bọn Dân Chủ đang phá hoại nước Mỹ? Tôi xin hỏi Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng có nhận tiền của Việt Cộng hay Trung Cộng để chống Tổng thống Donald Trump? Nếu không, xin Tiến sĩ giải thích lý do tại sao ông chống Tổng thống Donald Trump, một nhà lãnh đạo đang được những quốc gia như Ấn Độ, Nhật Bản, Nam Hàn, Nam Dương, Đài Loan, Úc Châu trông cậy để chống lại giấc mộng bành trướng của Trung Cộng? Nếu Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng giải thích thông suốt, giảng giải được lý do ông chống Trump và ủng hộ ứng cử viên Joe Biden, thì tôi sẽ tự nguyện ngưng công việc viết những bài Chống Cộng. Tôi nghĩ rằng có một bọn chống Tổng thống Donald Trump quyết liệt, vì chúng là âm binh Việt Cộng! Chẳng lẽ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng lại khuất thân làm âm binh cho Việt Cộng, thì còn danh giá gì cho một Giáo sư dạy Đại Học? Chẳng lẽ cái học ngày nay đã hỏng nặng quá rồi?

Vợ chống Bill Clinton, vợ chồng Barack Obama đều là những luật sư lý tưởng phản ảnh đúng ước vọng của Bố Già Don Vito Corleone khuyên con mình đi học ngành luật. Những nhà làm luật “lawmakers” của đảng Dân Chủ trong Lưỡng viện Quốc hội đang cố dựng ông “Joe Biden ngủ gục” làm lãnh tụ nước Mỹ, có lẽ cũng có ý đồ giống như Bố Già Don Vito Corleone? Cho nên, cuộc bầu cử vào Ngày 3 Tháng 11 là cuộc chiến quyết định thắng bại giữa Ánh sáng và Bóng tối đấy quý vị ạ! Nếu đảng Dân Chủ thắng là Tập Cận Bình thắng. Nước Việt Nam lại trở thành Giao Chỉ Quận của Thiên triều Trung Cộng đời đời.

Xin mọi người tùy theo tôn giáo của mình, hãy cầu nguyện cho Tổng thống Donald Trump tái đắc cử, để ông có thời giờ dẹp loài quỷ quái, yêu tinh.Mời quý bạn đọc xem cái Clip dưới đây để thấy không phải người Da Đen nào cũng mắc mưu thủ đoạn của câu khẩu hiệu “Black Lives Matter”. 


Bằng Phong Đặng văn Âu
Telephone: 714 – 276 – 5600

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.