Chuyện bâng quơ giữa mùa ôn dịch: Nhất nương,cái gọi là nữ quyền tâm thần-Lê thị Thẩm Vấn

Lê Thị Thẩm Vân

Nhất Nương – Cái gọi là “Nữ Quyền Tâm Thần”

Bà Lê Thị Thấm Vân viết một bài thơ “bất hủ” có một không hai trong lịch sử nhân loại từ trước đến nay : Dạy con gái làm chuyện ấy để “bớt ngu si” dùm cho người mẹ là đã không đi làm chuyện ấy với nhiều đàn ông trước khi ngủ với cha của cô gái. Bà Thấm Vân còn đăng đi đăng lại vài lần và tuyên bố một câu cực kỳ schizophrenia: “Đây là một trong những bài thơ nữ quyền mà tôi ưng ý” (sic). Xong có một bà khác, Hồng Hồ aka Hồng Beo vào bình rằng: “Mình có thể Việt ngữ chữ fuck bằng chữ gì? Ta thích bài này..” . Bà chủ xị Thấm Vân tuôn tràn tâm sự: “ Chữ đụ thì mình không thích vì nặng nề quá mà chữ chơi thì nhẹ nhàng quá cho ý thức nữ quyền của bài thơ. với mình, chữ fuck tuôn ra thật dễ chịu khi viết bài thơ này.”

Hồng Hồ là ai ? Ả là Hồ Thu Hồng tức Hồng Beo từng là người “hét ra lửa” một thời lẫy lừng là Tổng Biên Tập tờ báo Thể Thảo Văn Hóa ở Việt Nam .

Có một bài báo mới nhất ở Singapore chụp ảnh bà Hồng Hồ dạng háng ra ngay ngã tư đèn đỏ đá vào nút đèn đường.

Hai bà banh háng ở hai nơi khác nhau.

Xong, hai bà bàn chuyện Nữ Quyền Tâm Thần. Và rồi có những người đàn ông tâm thần nào đó nhễ nhại nước miếng và nước dương ngắm ảnh và đọc thơ tâm thần . Rồi các ông này viết thành những pho sách ca ngợi đây là những người đàn bà giải phóng sex tâm thần .


Nhất Nương tiện búng


Phụ Bản

Bài thơ sex tâm thần của Lê Thị Thấm Vân :

trăng trốicon gái mẹ,
yêu ai, con cứ fuck họ
ghét ai, con cũng (có thể) fuck họ
khinh ai, thì tuỳ ý conai quý mến cưng chiều
con phải luôn tử tế biết ơn
nhưng không nhất thiết phải để họ fuck…..bố con biết tự sướng thân, vác cặc đi đụ tứ phương thiên hạ.
còn lồn mẹ, cứ ủ kín dành hiến dâng bố con đêm động phòng.
đó là điều ngu si nhất đời mẹ.


Bài báo và ảnh chụp cựu Tổng Biên tập báo Thanh Niên và Thể Thao Hồ Thu Hồng ở Singapore ngày 6 tháng 4 năm 2020 :
https://nghiepdoanbaochi.org/2020/04/06/ho-thu-hong-cuu-tong-bien-tap-bao-thanh-pho-ho-chi-minh-dang-chan-ra-giua-den-duong-singapore-editted/

Hồ Thu Hồng, cựu tổng biên tập báo Thể Thao thành phố Hồ Chí Minh dạng chân ra giữa đèn đường Singapore.

Hồ Thu Hồng, cựu tổng biên tập của một tờ báo ở Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Ngày hôm nay hình ảnh của Beo đầy trang mạng và được đưa lên trang chính của tờ báo Singapore.Hành động này của bà Hồ Thu Hồng được cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai ở Nha Trang ví như “con chó cái đang đưa chân lên để đái”.-trích lời cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai.Báo chí, cộng đồng mạng ở Singapore rất căm phẫn hành động này. Xem phụ lục (1). Người Singapore phải che mặt cho Hồ Thu Hồng để bà này đỡ xấu hổ.Thậm chí, một tờ báo in giấy ở Singapore đã đăng bài về trường hợp này:Hồ Thu Hồng, cựu tổng biên tập của một tờ báo ở Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Ngày hôm nay hình ảnh của Beo đầy trang mạng và được đưa lên trang chính của tờ báo Singapore.

Hành động này của bà Hồ Thu Hồng được cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai ở Nha Trang ví như “con chó cái đang đưa chân lên để đái”.-trích lời cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai.Báo chí, cộng đồng mạng ở Singapore rất căm phẫn hành động này. Xem phụ lục (1). Người Singapore phải che mặt cho Hồ Thu Hồng để bà này đỡ xấu hổ.Thậm chí, một tờ báo in giấy ở Singapore đã đăng bài về trường hợp này:Ảnh chụp trang báo in ở Singapore.Nghi Lâm, một bạn trẻ làm trong công ty du lịch Sài Gòn Tourist viết: “Ngạo nghễ chưa! Chị bước 1 bước là Việt Nam xuống thêm bậc về văn hóa.”Bạn Hồ Thu Hồng trước đây hay chửi các người khác bạn ạ. Đây phải chăng là quả báo cho bạn ấy? Nếu bạn ấy không chửi ai, thì khi có sự cố như vậy, chẳng ai lấy tên riêng bạn ấy ra nói làm gì. Đáng tiếc là trước đó bạn ấy đã tranh đoạt quyền phán xét luân lý về mình, nên hôm nay vẽ vòng rồi dẫm lên vòng.Không riêng gì Hồ Thu Hồng, đàn bà Việt nam thời nay là vậy, ăn nhậu và quen thao tác đứng đái nơi công cộng.Tony Đặng, Việt kiều, bình luận: “Tởm lợm nhỉ! Văn hóa là thứ mà những người này không bao giờ có thể tiếp cận được! Họ đang làm ô uế 2 chữ Việt Nam!”Bà Hồ Thị Thu Hồng, biệt danh Beo Hồng, mua nhà tại Mỹ để gởi thân già. Khi bước chân qua Mỹ, Beo mở quán phở lấy tên Beo Hồng và bị cộng đồng người Việt bên Mỹ tẩy chay, vì trước đây Beo Hồng có những bài viết xúc phạm cộng đồng người Mỹ hải ngoại. Vì vậy, Hồ Thị Thu Hồng lại phải chuyển nhà sang Singapore.Tin cập nhật mới nhất cho biết, Hồ Thị Thu Hồng là cựu tổng biên tập báo Thể Thao ở thành phố Hồ Chí Minh.Chị Trần Thị Châu, người Việt sống trong nước, gửi lời khuyên: “Những loại này thiếu gì ở Mỹ, làm hồ sơ giả ( có tiền ở Việt Nam làm gì cũng được), họ sống đầy ra ở Mỹ. Cứ đi chợ thấy là nhận ra ngay …chỉ mong là họ còn cái đầu suy nghĩ là mình đang được ở một đất nước tự do thì hãy học hỏi nếp sống văn minh ở xứ người.”Cộng đồng mạng Singapore phản đối Hồ Thu Hồng:

https://www.facebook.com/lianhewanbao/photos/a.132423140160421/2886383158097725

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.