Tình cha “vô sản “-Trương Châu Hữu Danh

TÌNH CHA

Sợ con gái đi bộ mỏi chân, đồng chí Lương Minh Sơn – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Phú Yên đã điều xe số xanh chạy luôn vào sân bay, tới ngay cầu thang máy bay để rước con dù chỉ cần đi bộ 200 bước chân là tới sảnh đón.

Theo đó, ngày Thứ Bảy tuần trước, tại sân bay Tuy Hòa, trên chuyến bay mang số hiệu VN1660 bay từ TP.HCM, khi máy bay vừa hạ cánh, chiếc xe ô tô biển số xanh 78A – 001.14 lập tức áp sát vào khu hạn chế (cầu thang máy bay).

Nhiều hành khách trên chuyến bay đã phải dừng lại để nhường đường cho một cô gái và một chú nhóc nhảy chân sáo ra xe. Đồng chí Sơn cũng đi cùng con và cháu mình.

Nhiều người dân bức xúc trước cảnh ăn trên ngồi trốc nên ghi lại hình ảnh gửi báo chí. Tuy nhiên, hàng loạt tờ báo đã gỡ bài ngay sau đó.

Con gái đồng chí Sơn là giảng viên đại học – Lương Thị Minh Tuyết trưởng khoa nông nghiệp ĐH Phú Yên.

Không biết cha sẽ nêu gương cho đảng viên ra sao, con sẽ nêu gương cho sinh viên như thế nào, khi có lối sống kệch cỡm, vi phạm 19 điều cấm và có dấu hiệu của 27 biểu hiện suy thoái.Làm trọc phú đã đáng ghét, làm trọc phú đỏ, càng đáng phê phán hơn.

TRƯƠNG CHÂU HỮU DANH’s phê tê bốc

Phó Bí thư Phú Yên lên tiếng về việc điều xe biển xanh vào sân bay đón người

 Thứ ba, ngày 07/07/2020 06:09


Ông Lương Minh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên đã chia sẻ với Dân Việt về thông tin đưa xe biển xanh vào sân bay Tuy Hòa để đón mình cùng người nhà đang gây xôn xao dư luận

Tối 6/7, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin kèm hình ảnh cho rằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn đã điều xe biển xanh vào tận chân thang máy bay để chở mình cùng con và cháu đi từ TP.HCM về.

Phó Bí thư Phú Yên lên tiếng về việc điều xe biển xanh vào sân bay đón con và cháu - Ảnh 1.
Hình ảnh chiếc xe biển xanh vào sân bay Tuy Hòa đang gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin này, ngày Thứ Bảy tuần trước, tại sân bay Tuy Hòa, trên chuyến bay mang số hiệu VN1660 bay từ TP.HCM, khi máy bay vừa hạ cánh, chiếc xe ô tô biển số xanh 78A – 001.14 lập tức áp sát vào khu hạn chế.

Đoạn chia sẻ kèm hình ảnh ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt like (thích) và bình luận.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV Dân Việt, ông Lương Minh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên cho biết, chiếc xe biển xanh mang BKS 78A – 001.14 xuất hiện trong sân bay Tuy Hòa đúng là xe đang đi đón ông. Còn người con gái và đứa trẻ thì ông Sơn nói, thấy ở sân bay nên cho họ đi nhờ xe.

“Tôi đi công tác có chế độ, có hồ sơ có giấy tờ. Tôi là Phó Bí thư Tỉnh ủy theo chế độ công vụ tôi được xe đưa đón, còn sân bay cấp giấy ra vào chứ có phải thích vào là vào đâu” – ông Sơn nói.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên cũng nhấn mạnh rằng, không biết người đưa thông tin này lên mạng xã hội là có ý đồ gì. Ngày 7/7 ông sẽ đề nghị công an vào cuộc làm rõ, đồng thời sẽ xem xét để khởi kiện.

“Tôi là người quá biết về sử dụng tài sản công nhà nước, tôi mà người ta còn viết như thế không biết ý đồ, mục đích gì” – ông Sơn bức xúc.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Ngọc Kình – Giám đốc Cảng hàng không Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) xác nhận, theo báo cáo của sân bay, cách đây 10 ngày, có ôtô mang biển số xanh của ông Lương Minh Sơn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Phú Yên – làm thủ tục để đón con ở cầu thang sân bay với chuyến bay từ TP.HCM ra.

Theo ông Kình, việc ông Sơn đưa ôtô vào cầu thang máy bay có giấy phép của cảng vụ cấp, về mặt an ninh thì lực lượng an ninh đã kiểm tra xe, gầm xe và người của ông Sơn trước khi vào.

Về lý do Cảng hàng không Tuy Hòa để cho ôtô của ông Sơn áp sát vào khu hạn chế (cầu thang máy bay), ông Kình cho biết rằng ở sân bay Tuy Hòa, từ cầu thang máy bay tới sảnh đón tuỳ từng bến đậu sẽ có khoảng cách 75m đến 100m.

“Theo quy định của từng sân bay, như sân bay Nội Bài mật độ bay nhiều, việc đưa xe ra chân cầu thang rất khó, nên họ quy định chặt chẽ. Còn đối với sân bay Tuy Hòa, mật độ bay ít, luôn luôn chỉ có 1-2 máy bay đậu nên việc đưa ôtô vào cơ bản có luồng di chuyển, nên sẽ không ảnh hưởng gì nhiều” – ông Kình giải thích.

Phạt tiền, tước GPLX vụ xe chở công nhân ngáng đường xe cứu hỏa

Phong Vân

Thấu cảm của Chu Mộng Nong

RÕ RÀNG LÀ Ý ĐỒ XẤU, KHỞI KIỆN ĐI ANH!

Chu Mộng Nong

Đang Đại hội Đảng các cấp. Các thế lực thù địch, phản động ra sức tuyên truyền chống phá, đặc biệt là tìm cách bôi nhọ lãnh đạo Đảng. Chúng học tập Đảng Dân chủ của Hillary, Obama với trò bôi nhọ đồng chí Trump trước thềm bầu cử. Ý đồ, động cơ đấy chứ đâu nữa? Cực xấu! Đáng ghét!

Khởi kiện đi anh! Ra tòa bọn thù địch, phản động sẽ biện minh gì nữa cho hành vi xấu ấy?

Khởi kiện luôn cái ông Giám đốc cảng hàng không. Ông ta nói không chính xác, tức xuyên tạc dễ gây dư luận xấu: “cách đây 10 ngày, có ô tô mang biển số xanh của ông Lương Minh Sơn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Phú Yên – làm thủ tục để đón con ở cầu thang sân bay với chuyến bay từ TP.HCM ra”. Đón “con” nào ở đây, trong khi chính anh làm chứng rằng, đó là chiếc xe công vụ vào tận chân cầu thang máy bay là để đến đón anh theo chế độ công vụ. Chẳng nhẽ bắt anh phải xếp hàng đi bộ ra cửa sân bay như công dân bình thường? Rủi bọn thù địch, phản động ám sát anh thì ai làm lãnh đạo?

Mà giả định xe công vụ có đón con anh cũng không phải là chuyện đem ra mổ xẻ. Con anh là hạt giống của anh, hạt giống của Đảng, không cần chăm sóc đặc biệt để bảo vệ hồng phúc của dân tộc sao?

Tòa mà không xử nghiêm khắc vụ này thì khác nào tòa đứng về phe thù địch, phản động?

Chu Mộng Nong

Từ vụ ông phó Phú Yên, cần đặt ngay ra vấn đề đặc quyền đặc lợi của giai cấp thống trị.Dù họ có giải thích thế nào đi chăng nữa thì cũng vẫn là thói vơ vét tham lam, đặc quyền đặc lợi. Ngày xưa chen chúc với dân để dân che chở bảo vệ, chui hầm ngủ bụi với dân, giờ có tí quyền chức lại ra cái vẻ ông to bà nhớn, cái gì cũng phải tách biệt, phải riêng, biết đâu như vua ngày xưa ăn cũng phải có người nếm trước. Nên dẹp ngay cái ban bảo vệ sức khỏe trung ương đi. Nếu duy trì nó, hãy lấy tiền đảng phí ra mà chi trả. Dân có khỏe thì các vị mới tồn tại, các vị không hiểu điều cơ bản tối thiểu đó hay sao.

Hơi một tí, lôi công an ra dọa

Chả hiểu xã hội này là cái gì nhưng sự lôi công an ra dọa non dọa già là có thật.

Ông phó ủy Lương Minh Sơn ở Phú Yên dí xe biển xanh vào tận máy bay rước ổng và người nhà, bị người ta quay làm bằng chứng, trần tình mãi thấy không lại dư luận, bèn dọa báo công an điều tra xem đứa nào dám đụng đến ông.

Có người đăng tin ông Lê Viết Chữ bí thư Quảng Ngãi bị cấp trên cho thôi việc, lại dọa đây là thông tin nội bộ chưa công bố chính thức, sẽ kêu công an xử lý về tội… đưa tin trước.

Cần phải nói ngay, kiểu nhát ma như thế rất vớ vẩn nhố nhăng. Nếu người thông tin có hành vi bịa đặt, vu cáo, giả mạo… thì hãy lôi phú lít ra dọa nhá, đằng này tất cả đều là thực, sự thực, không phải bí mật quốc gia, không xâm hại an ninh quốc phòng, không gây tổn hại cho đất nước, không bịa đặt bêu xấu cá nhân, sao lại đòi trấn áp người ta.

Giả dụ Bộ Chính trị không cho ông Chữ thôi việc mà dám nói là thôi thì cứ xử lý tội vu cáo, bịa đặt, còn đó là thông tin thực thì đừng lấy quyền thế mà lấn át vớ vẩn. Các ông cứ hò hét “đảng là cuộc sống của tôi”, nay thông tin về nhân sự của đảng thì các ông lại cấm, lại bảo chưa được phép công bố, diễn hài nó vừa vừa chứ.Cũng xin nói ngay, công an là để thực hiện 6 điều cụ Hồ dạy chứ không phải để các ông biến làm ma nhát người đời nhé, biến làm anh phu dịch đi kiểm tra phiếu bảo hiểm nhé.

Nguyễn Thông

Tuyên giáo(CMVS) có sừng

06/07/2020

View Post

Bùi Văn Thuận

6-7-2020

Hai người không che mặt trong ảnh là: Nguyễn Thị Kim Hữu, em gái ruột bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội. Kẻ còn lại là Bùi Văn Hiếu, phó Chủ tịch huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Nguyễn Thị Kim Hữu là một trong số 9 người “đi nhờ” máy bay bà Ngân sang Hàn Quốc rồi “mất tích”. Sau khi sự việc bị đổ bể, báo chí đăng tùm lum, bà Ngân đã phải nhờ Bộ Ngoại giao, lãnh sự quán Việt Nam ở Hàn Quốc để can thiệp và âm thầm đưa em gái về Việt Nam.

Bùi Văn Hiếu luôn “khè” các đồng chí rằng: Hiếu là em họ chị Ngân quốc hội. Bức hình này Hiếu đem khoe khắp nơi về “quan hệ” với chị Ngân. Xin điểm sơ qua về Bùi Văn Hiếu để cộng đồng mạng có cái nhìn chân thực nhất về cán bộ và công tác cán bộ của đảng:

1. Bùi Văn Hiếu từng là Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng. Tháng 10/2019 y mới leo sang làm phó Chủ tịch huyện.

2. Bùi Văn Hiếu có vợ là Dương Thị Thanh Vị, Giám đốc Trung tâm VH- TT tỉnh Bình Phước. Bà vợ này cắm sừng chi chít trên đầu Bùi Văn Hiếu từ nhiều năm nay, đến nỗi cán bộ đảng viên ở huyện nói là: Trên đầu đồng chí Hiếu, bao nhiêu sợi tóc bấy nhiêu sợi sừng!

3. Hiếu cũng không vừa: Y cặp bồ và bao che cho cả đống “ống điếu” ủy ban khác như: Vũ Ngọc Ánh, Hiệu trưởng trường mầm non Phú Riềng hay cô Thơm một giáo viên dạy ở xã Phú Trung. Dĩ nhiên là có cả Nguyễn Thị Lan Anh (1984), Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng hiện tại. (Hiếu sang ghế phó Chủ tịch là Lan Anh ống điếu được nhét ngay vào ghế trống của Hiếu).

4. Đúng như bản chất lật lọng của ngành tuyên giáo, Bùi Văn Hiếu có đầy đủ tố chất lưu manh, tráo trở, lá mặt lá trái của ngành này:

– Hiếu một mặt tươi cười, nịnh hót Trần Văn Lân, Bí thư huyện Phú Riềng. Nhưng mặt khác lại cấu kết Nguyễn Danh Tùng (trưởng phòng TN-MT huyện) để bán và tuồn tài liệu cho người khác khiếu kiện, tố cáo Trần Văn Lân.

– Bùi Văn Hiếu rất thèm cái ghế Chủ tịch huyện để vơ vét cú chốt trước khi về hưu. Phải đẩy được Trần Văn Lân đi lên tỉnh chờ hưu hoặc làm cho Lân bay chức thì Hiếu mới thỏa nguyện vọng leo lên.

Nếu đạp được Trần Văn Lân, thì đương kim Chủ tịch huyện Lê Anh Nam sẽ ngồi ghế Bí thư. Ghế Chủ tịch sẽ là của Bùi Văn Hiếu. Do đó, Hiếu rủ rê Nguyễn Danh Tùng chung sức đâm lén Trần Văn Lân. Khi Hiếu có ghế Chủ tịch huyện, hắn hứa sẽ chia cho Nguyễn Danh Tùng ghế phó Chủ tịch.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.