Nhiễm Virus nhổ nước bọt vào hoa quả của 5 siêu thị nhóm người da màu Mỹ gốc Phi bị bắt

Nhiễm Virus Nhổ nước bọt vào hoa quả của 5 siêu thị nhóm người da màu Mỹ gốc Phi bị bắt

By Tin Tức Online

20/06/2020

C.ả.n.h s.á.t thành phố Houston- Texas đang điều tra b.ắ.t giữ nhóm người da màu vì hành vi cố tình lây nhiễm SARS-nCoV-2 cho cộng đồng.

Cụ thể hành vi của nhóm người da màu được camera an ninh của siêu thị The Market ABC ở Houston ghi lại khi vào siêu thị cắn hoa quả rồi nhổ nước bọt vào những hoa quả mà bọn chúng đi qua.

Sau khi được lực lượng chức năng của siêu thị khai báo ngay lập tức c.ả.n.h s.á.t thành phố Houston đã điều động đội c.ả.n.h s.á.t phản ứng thành phố đến bắt giữ nhóm người da màu.

Theo khai nhận từ nhóm người da màu Mỹ gốc Phi không chỉ mỗi siêu thị The Market ABC mà chúng tôi đã đi 4 siêu thị khác đã làm như thế này.

Cơ quan chức năng điều tra người nhà ở cùng nhóm đối tượng này cũng đã nhiễm SARS-nCoV-2 nhưng những người này không chịu đi cách li mà cho rằng đây là triệu chứng cảm cúm thông thường.

Hiện tại c.ả.n.h s.á.t đang lấy lời khai của nhóm người Mỹ da màu gốc Phi này để điều tra 4 siêu thị trước đó mà bọn chúng cố tình lây nhiễm SARS-nCoV-2 cho cộng đồng là những siêu thị nào.

Kiểm tra camera an ninh của siêu thị ghi lại được siêu thị The Market ABC bị nhóm người da màu chúng nhổ nước bọt tất cả các gian bán hoa quả trình bán.

Lực lượng kiểm soát dịch bệnh CDC Mỹ chính thức ra thông báo cho chính quyền thành phố 50 tiểu bang nếu những người có tình trạng nhiễm SARS-nCoV phải đến cơ sở y tế kiểm tra và khai báo nếu không muốn bị cưỡng chế của lực lượng c.ả.n.h s.á.t.

Theo c.ả.n.h s.á.t điều tra các gia đình của nhóm người da màu Mỹ gốc Phi có tất cả 10 người đều nhiễm SARS-nCoV-2 nhưng không chịu đi cách li ở trai tạm giam thành phố buộc lòng lực lượng chức năng phải dùng biện pháp cưỡng chế cách li cho các công dân này.

Mặt khác nhóm người da đen Mỹ gốc Phi được cách li và nạp phạt lên tới 10,000$ cùng bị xử lí hình sự lên tới 1 năm tù do hành vi cố lây nhiễm dịch bệnh cho cộng đồng.

Đối với các siêu thị mà bọn chúng đi qua chính quyền thành phố yêu cầu hủy bỏ tất cả các hoa quả có nguy cơ nhiễm corona và được chính quyền hỗ trợ về lượng hoa quả bị tiêu hủy.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.