vẫn chuyện bâng quơ về ông TT tỷ phú(đế quốc giãy chết)Mỹ :Đại Xì Trum

Tuong Dang

Người đàn ông này không thiếu thứ gì, ông là tỷ phú, có cao ốc, hotel, resort, sân golf với thương hiệu mang chính tên mình ở gần 50 quốc gia trên thế giới, có máy bay riêng, cận vệ riêng, vợ đẹp, con khôn, tuy đã từng ly dị vợ nhưng ông nuôi hết các con ăn học, đứa nào cũng thành đạt, giàu có, một lòng ngưỡng mộ và kính trọng cha.

Người đàn ông này yêu nước Mỹ, đắc cử tổng thống Mỹ với niềm mơ ước lớn lao ”làm cho nước Mỹ lại vĩ đại”.Ông làm việc tận tuỵ, lương tặng hết cho các công việc từ thiện. Ông huỷ bỏ mọi nguyên tắc không hiệu quả kinh tế của người tiền nhiệm, phá vỡ mọi mối tương tác với Mỹ thiếu công bằng, để nước Mỹ bị lợi dụng, bị móc túi và lấy cắp công nghệ.

Ông tìm mọi cách để người Mỹ có việc làm, thúc đẩy sản xuất và ưu tiên người Mỹ dùng hàng Mỹ, chấm dứt lệ thuộc vô lý của Mỹ vào các quốc gia khác, chấm dứt tình trạng bỏ tiền ra thuê người khác làm trong khi Mỹ có đầy đủ trí tuệ và tiềm năng tự thực hiện…Nước Mỹ mênh mông, tài nguyên đa dạng, phóng phú, có những nhà khoa học công nghệ kiệt xuất, tạo ra những phát minh, sáng chế làm thay đổi đời sống con người.

Hôm nay ông chứng kiến tại chỗ một trong các thành quả đó. Hỏa tiễn Falcon 9 của SpaceX, một công ty tư nhân của doanh nhân tỷ phú Elon Musk, được phóng lên từ Trung tâm Không gian Kennedy lúc 3 giờ 22 phút chiều giờ miền đông của Mỹ (19 giờ 22 phút giờ GMT), đưa hai phi hành gia Doug Hurley và Bob Behnken của NASA trên phi thuyền (spacecraft) Crew Dragon của Mỹ thiết kế tới Trạm Không gian Quốc tế.Trong năm 2011, một phi thuyền cũa Mỹ cũng được đưa lên quỹ đạo từ đây và suốt 9 năm sau, các phi gia của NASA đều lên Trạm không gian Quốc tế International Space Station (ISS) bằng phi thuyền (spacecraft) Soyuz của Nga, với giá 85 triệu Euro cho một chuyến.Ông là Donad J. Trump, Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. —

nguồn Tin Hậu Trường

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.