“bullshit !!” this coronavirus is a political ploy”-McDaniel -the doubter-said that and he died by the “chinavirus” !!

Virus đã chứng minh ông McDaniel sai!

Thu Ngoc Dinh/ĐCV

Ông John W. McDaniel, 60 tuổi, đã qua đời hồi thứ Tư tuần trước (15/4) ở TP Columbus, tiểu bang Ohio, một tháng sau khi ông viết các tút trên Facebook, cho rằng Covid-19 là chuyện người ta tạo ra, là mưu đồ chính trị.

Ông John W. McDaniel đã chết vì COVID-19 sau khi lên tiếng phản đôi dữ dội lệnh sinh hoạt biệt lập tại nhà vì coronavirus. Nguồn: Snyderfuneralhomes.com

Cáo phó về ông John McDaniel

Ngày 13/3, McDaniel, viết trên Facebook:

Nguồn: Facebook

“Có ai đủ can đảm để nói rằng Covid-19 này là một mưu đồ chính trị không? Hỏi dùm một người bạn. Hãy chứng minh tôi sai đi.”

John W. McDaniel

Vài ngày sau khi viết tút đó, Thống đốc Mike DeWine [một chính khách đảng Cộng hòa] của tiểu bang Ohio ban hành lệnh “ở nhà” tại tiểu tiểu bang này. Ông McDaniel gọi lệnh “ở nhà” của Thống đốc DeWine là “bullshit!”

McDaniel viết trên Facebook:

Nhận định của ông McDaniel viết hôm 15 tháng 3 trên Facebook. Nguồn Facebook

“Nếu điều tôi nghe là đúng sự thật, rằng DeWine ra lệnh cho tất cả các nhà hàng, quán bar đóng cửa, tôi nói rằng Bullshit! Ông ta không có quyền đó. Nếu ông ta bị hoang tưởng về chuyện nhiễm bệnh thì đừng đi ra ngoài. Nhưng ông ta không nên ngăn cản những người trong chúng tôi sống cuộc đời của mình. Sự điên khùng này phải bị dừng lại.”

John W. McDaniel

Và một tháng sau, virus đã chứng minh McDaniel sai khi nó giết chết ông ta. Cáo phó xác nhận rằng, ông đã chết do những biến chứng của Covid-19. Ông là người đầu tiên ở quận Marion, yieeru bang Ohio, bị virus corona giết chết. McDaniel chết đi, để lại người vợ và hai con trai.

Trái ngược với những bài đăng tải của ông, gia đình ông cầu xin mọi người hãy tiếp tục thực hành lệnh ở nhà, giữ khoảng cách để mọi người an toàn.

Cuối cùng thì virus đã chứng minh ông McDaniel sai và chuyện ông chết đúng như học thuyết Darwin, viết về “quá trình chọn lọc tự nhiên” (natural selection).


Nguồn: Thu Ngoc Dinh, Facebook, April 21, 2020. DCVOnline minh họa và biên tập.

https://nypost.com/…/man-dies-from-coronavirus-after-calli…/

https://www.syracuse.com/…/ohio-man-dies-of-coronavirus-aft…

https://www.nydailynews.com/news/national/ny-ohio-man-dies-coronavirus-after-calling-it-political-ploy-20200421-7zqadxgxancendpzuqu5wc4lii-story.html

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.