“VN có thể làm những gì mà thế giới chưa làm được ” Bộ Trưởng 4 tờ( 4 T):Nguyễn Mạnh Hùng với “thí nghiệm” Lotus để mong thay thế phê tê bốc(Facebook)

Lê Trọng Hùng Gàn‘s phê tê bốc

MẠNG LOTUS CỦA BỘ 4T NHƯ NÀO RỒI ?

Báo Mới đăng tin từ 2019 “Mạng xã hội Lotus ra mắt người dùng từ ngày 16/9/2019 với tổng mức chi phí đầu tư là 1.200 tỷ”. Một số tiền ngân sách nhà nước khổng lồ được giải ngân.

Đại biểu Quốc hội Việt Nga Hải Dương chia sẻ rằng “một số người sử dụng phàn nàn là MXH này chưa hấp dẫn, việc đăng ký rất phức tạp nên họ không muốn tiếp tục sử dụng. Trong thời gian tới, Bộ có những cải tiến gì để khắc phục các hạn chế, hấp dẫn người sử dụng hơn?”

Trả lời câu hỏi của đại biểu đoàn Hải Dương, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói: “Đến nay MXH Lotus có 1 triệu người dùng thường xuyên”.
Bộ trưởng cũng cho biết, công ty phát triển MXH cũng muốn dừng ở đây để rà soát, chỉnh sửa. Việc phát triển MXH không thể nhanh được. Hiện tại, bản beta đang chạy có khoảng 1 triệu người dùng là đủ tải để rà soát, chỉnh sửa. Khi thấy hợp lý, ổn định, thuận lợi và tốt thì công ty mới mở một chiến dịch truyền thông, quảng cáo, khuyến mại để tăng số thuê bao”.

Tóm lại là người dân sẽ đặt câu hỏi: Các ông đốt 1.200 tỷ thuế dân mà cứ coi như chuyện làm thí nghiệm chơi chơi được thì được không được thì cũng chẳng sao thì đất nước này bao giờ mới khá lên nổi đây ?


Từ Fb Dũng Mai

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.