Tìm cha,QNTQLC/QLVNCH-Phan Văn Thành

Tôi tên là: Phan Văn Thành sinh năm 1975 ,Nay tìm Cha tên là PHAN VĂN NGỌC ,sinh năm 1937 (tuổi Sửu) Quê ở Bãi sau Thành phố Vũng Tàu ,tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Đi lính THỦY QUÂN LỤC CHIẾN trước năm 1975 ,lấy tên là : PHAN VĂN LỚN ,(có hình ảnh , người mặc áo Lính ở phía dưới ah)Lính pháo binh thuộc Bộ Tư Lênh THỦY QUÂN LỤC CHIẾN ,đóng quân tại làng Thế Chí Đông ,xã ĐIỀN HẢI ,Huyện Hương Điền (cũ) ,nay là huyện Phong Điền ,tỉnh Thừa Thiên Huế,Cấp bậc:Hạ Sỹ Nhất ,Làm công việc Hậu Cần (anh nuôi) cho ông Đại úy Hoàng Sư :đoàn Pháo Binh thuộc Lữ đoàn 369 Bộ Tư Lệnh THỦY QUÂN LỤC CHIẾN do ông Thiếu Tướng BÙI THẾ LÂN cầm quân!
Mẹ tôi tên là CAO THỊ MÙI (Gái) kể lại cho tôi nghe rằng:Trước khi gặp mẹ tôi ông đã có vợ va 5 người con ,sống tại Thành Phố Vũng Tàu ,tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ( Bãi sau),Cuối năm 1974 ông đi lính THỦY QUÂN LỤC CHIẾN và đóng quân tại quê mẹ tôi như đã nói ở trên và sau một thời gian Cha mẹ tôi quen và thương nhau kết quả là sinh ra tôi!
Trong lúc mẹ tôi mang thai tôi tháng thứ 6 thì THỪA THIÊN HUẾ giải phóng,và thế là Cha tôi rút quân vào Sài Gòn,
Từ đó đến nay không có một tin tức gì và sau khi Huế giải phóng thì tháng 6 năm 1975 tôi được sinh ra tại quê nhà,Cho đến nay Tôi đã 45 tuổi nhưng chưa một lần nhìn thấy mặt Cha .Vậy nay tôi viết những dòng này rất mong được mọi người chia sẽ và tìm kiếm dùm toi! Ai biết ông ở đâu xin liên hệ với PHAN VĂN THÀNH qua số điện thoai 0932595035 ! Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.