Quận Cam(Orange County) Cali/US -nơi có đông người Việt định cư-và việc ngăn chận lây lan dịch Vô Vy Vũ Hán

OC COVID19

Cơ quan Chăm sóc Sức khỏe OC (HCA) đã quan sát thấy sự gia tăng đáng kể các trường hợp COVID-19 trên khắp Quận Cam với các trường hợp được báo cáo hiện tại là 256, tăng 69 trường hợp kể từ ngày 25/3/20. Tổng số người được thử nghiệm bởi Phòng thí nghiệm y tế công cộng HCA (PHL) và bởi các phòng thí nghiệm thương mại là 3.605.

Theo giải thích của Tiến sĩ Nichole Quick, Cán bộ Y tế Quận, “Một sự gia tăng trong các trường hợp được báo cáo là một trong những yếu tố của xét nghiệm gia tăng. Điều này phục vụ như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng “của việc ở nhà” và “xa cách xã hội “ khi rời khỏi gia đình cho các hoạt động thiết yếu, hoặc để làm việc tại một doanh nghiệp thiết yếu. Trách nhiệm của chúng tôi là giúp bảo vệ cộng đồng và cùng nhau làm phẳng đường cong để làm chậm sự lây lan của COVID-19.”

Những người gặp phải các triệu chứng nhẹ không cần chăm sóc y tế không yêu cầu xét nghiệm thường quy đối với COVID-19. Những người này nên tự chăm sóc tại nhà vì bình thường họ sẽ bị bệnh nhẹ.

Quận Cam có các nguồn lực cho những người gặp phải lo lắng hoặc lo lắng trong thời gian không chắc chắn này. Vui lòng liên hệ lúc 1 (855) 625-4657 hoặc truy cập www.ochealthinfo.com/oclinks từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều để nói chuyện hoặc trò chuyện với một hứơng dẫn viên lâm sàng được đào tạo.

Nếu bạn có thắc mắc về y tế về COVID-19, vui lòng gọi cho Đường dây giới thiệu sức khỏe của Cơ quan chăm sóc sức khỏe OC (HCA) theo số (800) 564-8448, truy cập http://www.ochealthinfo.com/nigscoronavirus hoặc theo dõi HCA trên Facebook (@ochealthinfo) và Twitter (@ochealth).

Đối với các câu hỏi không liên quan đến y tế, hãy liên hệ với Đường dây nóng Thông tin Công cộng của Quận Cam theo số (714) 628-7085.Orange County, California – Emergency Operations CenterLike PageYesterday at 5:10 PM · 

#OCCOVID19

The OC Health Care Agency (HCA) has observed a significant increase in COVID-19 cases throughout Orange County with the current reported cases at 256, an increase of 69 cases since 3/25/20. The total number of people tested by HCA Public Health Lab (PHL) and by commercial labs is 3,605.

As explained by Dr. Nichole Quick, County Health Officer, “An increase in reported cases is one of the factors of increased testing. This serves as a reminder of the importance of staying at home and social distancing when leaving the household for essential activities, or to work at an essential business. It is our responsibility to help protect the community and work together to flatten the curve in order to slow the spread of COVID-19.”

Persons experiencing mild symptoms not otherwise in need of medical care do not require routine testing for COVID-19. These persons should care for themselves at home as they normally would for a mild illness.

The County of Orange has resources for those experiencing worry or anxiety during this period of uncertainty. Please reach out at 1(855) 625-4657 or visit www.ochealthinfo.com/oclinks Monday through Friday from 8 am to 5 pm to talk or chat with a trained, clinical navigator.

If you have medical questions about COVID-19, please call the OC Health Care Agency’s (HCA) Health Referral Line at (800) 564-8448, visit http://www.ochealthinfo.com/novelcoronavirus, or follow the HCA on Facebook (@ochealthinfo) and Twitter (@ochealth).

For non-medical questions, contact the County of Orange Public Information Hotline at (714) 628-7085.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.