chưa bao giờ đất nước(được) như hôm nay:Vây bắt và hạ sát cựu thượng tá công an hình sự(tham gia đánh bạc,giết người): “Tuấn khỉ”

Vụ vây bắt “T khỉ”: Hàng trăm người dân thức xuyên đêm xem đṓі ᴛượɴɡ bị hạ, náo nhiệt như đón giao thừa, livestream tràn ngập MXH

 Lường Thắm 

Tháng Hai 14, 2020

Đến rạng sáng nay, ngày 14/2, Tuấn ‘khỉ’ đã bị tiêu diệt tại huyện Hóc Môn.

Khuya ngày 13/2, lực lượng chức năng tiếp cận, bao vây căn nhà tại Hóc Môn, nơi Tuấn ‘khỉ’ đang lẩn trốn. Trong đêm, tiếng súng vang lên từ căn nhà, loạt đạn bắn hạ và tiêu diệt mục tiêu Tuấn ‘khỉ’ ngay sau đó.

Bên ngoài, ngay từ khi cơ quan chức năng vừa chốt chặn bảo vệ các hướng đường vào hiện trường, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung gần đó để theo dõi vụ việc.Người dân khu vực cho biết, tối 13/2, thấu xuất hiện rất nhiều các xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông và lực lượng địa phương chạy vào hướng đường này. Sau đó xem báo đài mới biết là đang vây bắt Tuấn ‘khỉ’.

Anh Nguyễn Văn Chung (ngụ Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết: ‘Nhà tôi cách đây hơn 50km, sau khi lên facebook đọc được thông tin đang vây bắt Tuấn ‘khỉ’, ngay lập tức tôi rủ thêm vài người bạn chạy lên gần hiện trường theo dõi trực tiếp’

Vào khoảng 22h30 ngày 13/2, lực lượng CSGT và dân quân địa phương đang phong tỏa tuyến đường Đỗ Văn Dậy, đoạn qua cầu Xáng, huyện Hóc Môn.

Theo nhiều người dân, không chỉ có khu vực cầu Xáng bị phong tỏa còn còn có cầu Rạch Tra, huyện Hóc Môn và cầu Phú Cường.

Các tuyến đường bị phong tỏa nên người dân không thể về nhà. Nhiều người dân hiếu kì cũng đứng tụ tập ra khu vực để theo dõi.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.