Những chiến sĩ CA hy sinh tại “Xô Viết Đồng Tâm”

Ba chiến sĩ đã hy sinh. Mũ áo ngon thiệt.
Nhìn hình photoshop technicolor đi nhựt trình, chạy trên TV , chắc nhiều ‘’chiến sĩ’’ tiếc không được chết. Mỗi người có 15 phút vinh quang trong đời, theo Andy Warhol.
Dù 3 ”chiến sĩ” này có thực hay không, chết thực hay chết giả , họ cũng chỉ là công cụ của bọn đầu sỏ khát máu.
Cái đểu cáng rất Cộng Sản, là sau khi đẩy tay sai vào chỗ chết, chúng mang người chết ( thật hay giả ) ra làm trò hề tuyên truyền rẻ tiền. Người chết chết lần thứ hai.
Dân chúng đứng coi, như coi bóng đá. Bọn đểu tự sướng hai lần. Lần đầu được giết người, thoả mãn thú tính, như ngày còn ở trong rừng. Lần thứ hai thấy đã thành công trong việc trồng người: trong đám khán giả vẫn còn nhiều cháu ngoan muốn đi bão, mừng chiến thắng

“người chết hai lần”

Hình Đám ma đại tá Nguyễn Huy Thịnh ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Trần Thị Hải Ý

BT 4T Nguyễn Mạnh Hùng quả thật là siêu nhân khi nói: “Người Việt có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa từng làm!”. Đây, thêm một ví dụ:

13/01/2020: Bộ Công an công bố Lễ tang 3 Liệt $ỉ hy sinh tại Đồng Tâm: 16/01/2020 tại Nhà tang lễ Quốc gia (5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). 3 Liệt $ĩ : Nguyễn Huy Thịnh, Phạm Công Huy và Dương Đức Hoàng Quân.

Thế nhưng kỳ diệu thay, riêng Liệt $ỉ đại tá Nguyễn Huy Thịnh đã được chôn từ ngày 10 tháng 01 năm 2020 tại… Nghệ An, và he he… xem hình !!!
Hình bên phải: Di quan đưa thi hài 2 phi công là thượng tá Khuất Mạnh Trí và đại tá Phạm Giang Nam về an táng quê nhà [Sơn Tây và Thái Bình] ngày 28 tháng 7 năm 2018.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.