Ls (?) Nguyễn Thuỷ là ai và phát biểu về “bác Chắt Kế thời nay ?

“Thằng đấy lấy xác treo lên tùng xẻo”.


Đó là bình luận của cô Luật sư Nguyễn Thủy trả lời một người bạn của cô trên Facebook tên “van nguyen” bình luận: “Sao cái thằng giặc già này…nó ăn tiền phản động rồi gây rối”. 

Các bình luận trao đổi qua lại của Van và Ls Thủy đã được cộng đồng mạng chụp lại được và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Được biết, cô là trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Thủy.
Theo thông tin một số người trong cộng đồng mạng cho biết cô là phóng viên Đài truyền hình VTC, cô ta có chồng, đang là CSCĐ thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động E 30, có tham gia khủng bố và đàn áp cư dân Đồng Tâm. 

Nhiều người trong cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi đọc được câu nói tàn độc đối với người dân Đồng Tâm, đặc biệt cá nhân cụ Kình có thể phát xuất ra từ miệng của một nữ luật sư.

Nếu là một người bình thường hoặc dư luận viên thì có lẽ cộng đồng mạng không quan tâm cho lắm, tuy nhiên, vì cô là một người có địa vị trong xã hội và có học thức. Ngoài ra cô còn là phóng viên của một kênh truyền thông lớn của Đảng và là vợ của một CSCĐ cho nên đã tạo được sự chú ý của dư luận, nhất là câu nói ác độc xúc phạm đến một người lớn tuổi đức cao trọng vọng như cụ Kình, được dư luận vinh danh là “anh hùng” đấu tranh chống bất công đã bị thiệt mạng trong cuộc đàn áp của lực lượng công an vào rạng sáng 9/1/2020

Ls Hoàng Trung, bạn của cô Ls Thủy đã chia sẻ: “Thủy Nguyễn Ls à, là đàn bà con gái mà đọc các comment của Ls, ai cũng phải sờn gai ốc. Một cụ già giữ đất, cụ chết rồi mà Ls còn muốn ném xác cho chó ăn, treo xác lên tùng xẻo…
Khát máu quá…
Nên tôi đưa ra giải pháp sau: 
Xóa hết các comment của bạn và cũng block bạn ra khỏi danh sách bạn bè vì tôi không có bạn bè, đồng nghiệp khát máu thế nhé! Xin bảo trọng vì khẩu nghiệp đấy.

Dư luận cho rằng, đây là hệ quả được đào tạo bởi một chế độ độc ác thì sẽ sản sinh ra những con người có tâm địa ác độc hơn loài cầm thú.

Xin các bạn cho ý kiến về lời bình luận của cô Ls Nguyễn Thủy.

Lê Ánh

Lien Huynh

Image may contain: 1 person, text

Họ bảo cụ tham đất, tham tiền nhưng mục đích cuối cùng của đất, của tiền chả phải là để hưởng thụ hay sao?

Tham làm gì khi xe xịn nhà sang, gái đẹp rượu ngon đâu chả thấy, chỉ thấy tấm thân già nua với bộ xương rệu rã của cụ không ít lần bầm dập, thậm chí còn bị đánh đến ốc vít đầy người.

Họ nói cụ xảo trá, toàn giao du với lũ nghiện! Người đã quá tri thiên mệnh từ lâu như cụ mà còn hư hỏng thế, đúng đáng chê! Nhưng chả lẽ mọi người ở Đồng Tâm ngu đến nỗi không biết đồng thanh tố cáo cụ để tránh đi cái xấu xa cho dòng tộc con cháu mình mà lại cứ nghe theo lời cụ răm rắp?

Họ nói cụ phản động! Cụ xúi giục đám nhiễu sự chống đối huỷ hoại các đồng chí nhân danh nhà nước sáng ngời! Nhưng cũng lạ. Người đã từng đảm đương chức vụ trưởng công an, chủ tịch uỷ ban, bí thư đảng như cụ lẽ ra phải quá hiểu sự quyết liệt của cái chủ trương “ Giết! Giết! Giết! Bàn tay không ngơi nghỉ. Cho đồng lúa tốt thuế mau xong “. Người đã từng bao năm tuổi đảng như cụ phải thừa biết thế nào là hoạt động bí mật, là mượn dao giết người chứ. Sao cụ lại cứ chường mặt ra để cả gia đình phải tan nát. Thậm chí, cụ còn sơ sểnh đến nỗi khi chết rồi vẫn còn cầm quả lựu đạn trong tay!?

Cụ bị đánh, như con rắn bị đánh dập đầu, đánh quyết liệt, đánh man rợ. Cụ như bị tru di đến cả tam tộc! Họ hả hê. Thậm chí họ còn muốn treo thây cụ lên mà tùng xẻo. Nhưng lạ đời! Hình như đâu đó mọi nơi lại thấy có một làn sóng phản ứng mạnh mẽ gấp bội phần của những người chưa một lần gặp cụ, mà vẫn kính cẩn nghiêng mình và đặt cụ vào nơi trân trọng nhất của trái tim.

Vương Liễu Hằng


Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.